TIN TỨC TỔNG HỢP

YÊU KIỀU | Truyện Kiều phiên bản hoạt hình – Tập 01/3 – DeeDee Animation Studio | truyen.academy | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Dường như bạn đang xem Kiến thức về truyen.academy phải không? Có phải bạn đang muốn muốn biết chuyên mục thú vị về chủ đề YÊU KIỀU | Truyện Kiều phiên bản hoạt hình – Tập 01/3 – DeeDee Animation Studio phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

YÊU KIỀU | Truyện Kiều phiên bản hoạt hình – Tập 01/3 – DeeDee Animation Studio | Kênh tin tức tổng hợp mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Chia sẻ liên quan đến chủ đề truyen.academy.

Link phần 2: Link phần 3: Fanpage DeeDee: www.fb.com/deedeeteam Mã Sinh Viên hay Mã Học Sinh đúng? Thủy tổ của gái điếm có liên quan đến Thúy Kiều là ai? Vì sao Kiều được gọi là hoa? Những hy sinh có phải là bất tài và hèn nhát? Từ Hải có lợi như thế nào? Khả năng bán dâm của Kiều có thực sự thấp như người ta vẫn nghĩ? Chưa kể đến trình độ thơ Nôm tuyệt vời của đại thi hào Nguyễn Du (thần thánh rap bao giờ), chỉ dựa trên những tình tiết kịch tính, nói về một người phụ nữ giỏi việc nhà, đảm việc nhà … Hạnh phúc là hiếm có. bất kỳ tiểu thuyết hoặc phim tình cảm Hàn Quốc nào có thể sánh được với nó. Tuy nhiên, 3254 câu Truyện Kiều lại là một bài “Dài quá, ngại đọc” đối với người lướt Facebook, nhất là khi những câu chuyện cổ tích dày đặc của Trung Quốc đã không còn quen thuộc. với khán giả Việt Nam hiện tại. Chính vì vậy, để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Truyện Kiều, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày mất của Đại thi hào Nguyễn Du, DeeDee Studio đã tổng hợp Truyện Kiều thành mini series Truyện Kiều gồm 3 tập, với mong muốn mang đến cho khán giả một cái nhìn rõ nét hơn về Tần Thanh Trường, cũng như về thời đại mà Thúy Kiều đã sống. Mời các bạn đón xem tập 1. #deedeestudio #yeukieu #animation #kieuphienbanhoathinh – DeeDee Animation Studio www.deedeestudio.net contact@deedeestudio.net.

Ngoài xem những video về YÊU KIỀU | Truyện Kiều phiên bản hoạt hình – Tập 01/3 – DeeDee Animation Studio, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan khác do https://giaoductieuhoc.vn hướng dẫn ngay tại nhé.

YÊU KIỀU | Truyện Kiều phiên bản hoạt hình – Tập 01/3 – DeeDee Animation Studio và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

YÊU KIỀU | Truyện Kiều phiên bản hoạt hình - Tập 01/3 - DeeDee Animation Studio
YÊU KIỀU | Truyện Kiều phiên bản hoạt hình – Tập 01/3 – DeeDee Animation Studio

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: https://giaoductieuhoc.vn/tin-tuc/.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục truyen.academy.

#YÊU #KIỀU #Truyện #Kiều #phiên #bản #hoạt #hình #Tập #DeeDee #Animation #Studio.

truyen kieu,deedee studio,animation,hoạt hình truyện kiều,cartoon,nsưt quang thắng,đoạn trường tân thanh,truyện kiều,nguyễn du,thuý kiều,kim trọng,từ hải,gia tĩnh,yêu kiều,rap thuy kieu,the tale of kieu,truyện ngôn tình hay,hoạt hình ngôn tình hay,nsưt quang thắng thuyết minh,hoạt hình lịch sử việt nam,hoạt hình tiếng việt,the tale of kieu animation,nguyen du,hoạt hình lịch sử trung quốc,yêu kiều tập 1,yêu kiều mini series,quang thắng yêu kiều.

YÊU KIỀU | Truyện Kiều phiên bản hoạt hình – Tập 01/3 – DeeDee Animation Studio.

truyen.academy.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề truyen.academy này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

30 Comments

  1. DeeDee mạnh dạn tuyên bố là giọng thuyết minh này của NSƯT Quang Thắng, giống hệt như credit cuối phim đã ghi, không sai một phân ạ.

  2. Sau Thúy Vân xấu thế khi học tác phẩm của Nguyễn Du nói Thúy Vân đẹp lắm nhưngko bằng Thúy Kiều thôi sau trong hình Thuý Vân ú thế nhở

  3. Bộc bạch.
    Nói thật nhé, mình chưa bao giờ đọc hết cuốn Truyện Kiều. Cách đây không lâu (khoảng 3-4 năm thôi) tôi mới biết, ta không đọc nguyên bản cuốn tiểu thuyết đó mà là bản đã được phiên ra chưa quốc ngữ. Đại thi hào Nguyễn Du không viết luôn "Trăm năm trong cõi người ta …" mà viết bằng chữ hán nôm. Đọc … mệt lắm, vì chưa tới 1/2 trang là truyện, bên dưới là các giải nghĩa, chú thích điển tích, khảo dị. Khảo dị vì cùng 1 chữ nôm đó được hiểu và phiên khác nhau. Đọc như vậy mất cả nhịp cảm xúc. Vậy mà rất nhiều người thuộc, đọc xuôi rồi ngược. Chị em chậm tình duyên còn … "bói Kiều". Trend 1 thời.
    Thôi, những chuyện lằng nhằng phức tạp đó nhiều bạn biết rồi. Có 1 điều luôn làm tôi thấy thích, cảm thấy thú vị là "diễn nôm" những chuyện phức tạp. 3 video, ngắn thôi, cho tôi vỡ ra vài điều về "bối cảnh lịch sử" của tuyệt tác này. Vui vui, hài hài, cho ta thêm kiến thức. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button