Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. | cách tự học tiếng anh | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm Thông tin về cách tự học tiếng anh phải không? Có phải bạn đang muốn tìm kiếm Tin tức thích thú về chủ đề Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Thông tin liên quan đến chủ đề cách tự học tiếng anh.

Chúng ta đã gặp nhau như thế nào? Chúng ta đã gặp nhau như thế nào? Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Xin đừng quên Like, Share và Subscribe nếu các bạn thích video của mình. Follow me on 👇🏻 👉 Fanpage: www.facebook.com/nhahood (cập nhật hình ảnh và video của cặp đôi) 👉 Facebook: www.facebook.com/Kayaahood 👉 Instagram: Kayaahood 👉 Email: [email protected] (liên hệ công việc) .

See also  CHÀO HỎI BẰNG TIẾNG NHẬT | konnichiwa là gì | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những bài viết về Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân., bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có ích về giáo dục do chúng tôi cung cấp ngay tại nha.

Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân.

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Tại đây.

See also  TUYỂN TẬP NHẠC VIỆT LỜI NHẬT hay nhất | nhạc việt lời nhật | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Tìm kiếm liên quan đến đề tài cách tự học tiếng anh.

#Vlog #Mình #Đã #Tự #Học #Tiếng #Anh #Giao #Tiếp #Như #Thế #Nào #Chia #Sẻ #Kinh #Nghiệm #Của #Bản #Thân.

Cuộc sống mỹ.

Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân..

cách tự học tiếng anh.

Chúng tôi mong rằng những Thủ thuật về chủ đề cách tự học tiếng anh này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

49 thoughts on “Vlog 104| Mình Đã Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân. | cách tự học tiếng anh | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. Ok,anh xem kênh của e thay học tiến anh khó quá tại vì anh cũng sắp lấy vợ bênh đó,gần di2 của ah di2 ở florida nên ah nge e nói ah cũng hơi lo,dù xao cũng cảm ơn e nhiều

  Reply
 2. Bé nói chuyện dể thương. Và thực tế .cô sẽ áp dụng giống bé .theo chủ đề mình thích .cảm ơn Bé vì mình cũng thích học tiếng anh .mà học cũng dở .

  Reply
 3. Cho e hỏi e chỉ mới học lớp 7 mà e chẳng biết một j trong tiếng Anh,chỉ biết nói như hello, tuổi,nên ở,… biết một số từ rất rất đơn giản luôn .Bây h e muốn bắt đầu lại từ đầu, từ những từ đơn giản r tới nâng cao, mà e ko biết làm sao e nghĩ thì mình nên học một số từ vựng trước rồi sau đó e sẽ học các thì cơ bản vì e chưa nắm rõ thậm chí là e ko biết,khi cô nói cả lớp đặt câu vs thì đó thì e chỉ biết ngồi hoặc lật sách tiếng Anh ra coi thử có nào liên quan rồi chép vào,e sống ở nông thôn nên ko có nc ngoài để giao tiếp vs lại trường của e đang học rất ít người giỏi tiếng Anh,vd như lớp e có 37 đứa mà trong đó chỉ có đúng một đứa là nó nắm đc tiếng Anh thôi còn có 1,2 người khác chỉ biết sơ sơ hơn những người dốt tiếng Anh như em,bây h e cũng chẳng biết làm sao,hiện tại trong đầu e chỉ học từ vựng rồi nắm bắt đc các thì thế là đc rồi trong đầu e chỉ có như thế, hơn nữa nhà e thuộc diện hộ nghèo nên ko có chi phí để học ở các trung tâm,chỉ học qua app trên đt vs Youtube thôi. Bây h e đang tìm cách học lại tiếng Anh từ con số 0 , e mong chj sẽ trả lời ạ

  Reply
 4. Cách luyện tập tiếng Anh siêu tốc và không buồn chán.

  Luyện học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng phải y như tập thể dục hàng ngày, để cái lưỡi của mình uốn éo ra âm điệu. Thành ra, ai mà học tiếng Anh thì phải "ĐỌC LỚN" hàng ngày các từ ngữ đã học hàng ngày. Tuy nhiên nó lại chỉ giúp mình chỉ biết mặt chữ, chứ chưa đủ để có "PHẢN XẠ" học nói và viết.

  Sau đây là chỉ dẫn thật lòng của riêng tôi khi tôi đã trãi qua học ngôn ngữ tiếng Anh và chia sẽ cùng các bạn sự thành công vượt bật này.

  Tôi gởi clip sau đây cho các anh chị em cô bác nào muốn biết "nói tiếng Anh thật là SIÊU cấp tốc" thì hãy "ĐỌC LỚN" theo các truyện sau đây.

  Cứ đọc lớn theo, không cần hiểu ý nghĩa gì và không cần biết văn phạm là gì, cũng không cần đọc đúng giọng cho lắm (từ từ nó tự nhiên được điều chỉnh theo PHẢN XẠ)…

  Luyện tập này là một luyện tập kiểu em bé mới học biết nói. Nghĩa là nghe sao nói vậy…. y như con két… Thế là từ từ tiếng Anh sẽ được xỗ như gió…

  Không tin thì cứ luyện tập mỗi ngày 1 giờ đọc theo thì sẽ rõ… Ban đầu quý vị sẽ thấy đọc lớn nhưng rất chậm… Rồi từ từ quý vị đọc lớn được và rất nhanh.. vì quen thuộc mặt chữ và giọng đọc/nói. Ngay cả khi quý vị nghe ai nói thì quý vị cũng sẽ tự nhiên PHẢN XẠ hình dung ra mặt chữ quen thuộc.

  Xin xem và thử thực dụng luyện tập mỗi ngày. 6 tháng sau thì sẽ có kết quả rõ rệt.

  Có cái trỡ ngại này khi quý vị học cách này là… bị "NGŨ NÓI", nghĩa là sẽ xỗ tiếng Anh trong giấc ngũ hàng ngày.

  https://www.youtube.com/watch?v=IZWyFCYOMYA&t=183s&ab_channel=English%3APractice%26Test

  https://www.youtube.com/watch?v=zzqKjOqsdao&t=413s&ab_channel=LuellaBibby

  Reply
 5. Sợ bài tiếng anh của em là người yêu của Anh Thiên Yết thì có thể làm được gì đâu mà đi chơi với bạn bè của mình là người yêu

  Reply
 6. Bác thấy cháu có những nhận xét rất đúng về học tiếng Anh. Bác muốn đóng góp thêm vì bác có nhiều kinh nghiệm học tiếng ngoại quốc. Bác học tiểu học ở trường Việt, học 7 năm trung học trường Pháp (giáo viên, môi trường hoàn toàn Pháp), 10 năm đại học Mỹ. Lúc mới chuyển qua trường Pháp rồi đh Mỹ. Mỗi lần chuyển qua ngôn ngữ khác là một thử thách vượt bực. Bắt đầu học ngoại ngữ bằng học ngữ pháp là không nên. Dễ thấy nhất là nhìn những bé Mỹ 5/6 tuổi, chúng nó không biết ngữ pháp tí nào nhưng nói tiếng Anh rất chuẩn. Nó chỉ lập lại những gì nghe cha mẹ nói, rồi lần lần ráp/thay một vài từ khác cho đúng những gì cần nói. Biết ngữ pháp sẽ làm cản trở việc nói tiếng Anh vì thấy ngữ pháp có nhiều luật lệ quá không nhớ hết nổi nên không dám nói nữa. Lúc tiếp xúc với người Tây nên yêu cầu họ là mình mong họ sửa mình ngay khi mình nói sai vì người Tây họ tế nhị không dám sửa sợ mình buồn. Bác không muốn viết quá dài trên trang của cháu. Méo mó nghề nghiệp, cả đời làm giáo sư ở VN và Mỹ. Nếu muốn bác chia sẻ thêm về tiếng Anh hay kinh nghiệm đời sống, cháu có thể gởi message cho bác.

  Reply
 7. Em ngu tiếng anh kinh khủng dù gđ đầu tư cho học tiếng anh từ năm lớp một nhưng vẫn ngu, em hay sợ sai ngữ pháp nên ko dám nói

  Reply

Leave a Comment