Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết | 4 kỹ năng tiếng anh | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Dường như bạn đang xem danh sách về 4 kỹ năng tiếng anh phải không? Dường như bạn đang muốn tìm hiểu Thông tin hữu ích về chủ đề Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Kiến thức liên quan đến chủ đề 4 kỹ năng tiếng anh.

Tôi sử dụng những tiện ích nào để luyện cả bốn kỹ năng tiếng Anh? Trở lại ngày tôi học tiếng Anh, hầu như không có bất kỳ ứng dụng hiện đại nào để trợ giúp. Tôi phải mua thẻ thư viện ở Hội đồng Anh, xếp hàng chờ đến lượt mượn tai nghe chỉ để nghe kênh tin tức tiếng Anh cứ sau 30 phút. Ngày nay, có rất nhiều tiện ích thông minh giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, việc có quá nhiều lựa chọn cũng khiến bạn bối rối, không biết nên đầu tư vào ứng dụng nào Vì vậy, trong video này mình giới thiệu những ứng dụng mình vẫn đang sử dụng hàng ngày để luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tất cả các ứng dụng này đều có phiên bản miễn phí hoặc bản dùng thử miễn phí để bạn bắt đầu sử dụng mà không tốn một xu nào. Với các phiên bản trả phí, mình cố gắng tìm link và mã giảm giá (nếu có) dưới video để giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi mua để sử dụng lâu dài. TIMESTAMP & LINK: 00:00 – Mở 01:52 – Nghe (Blinkist, Audible, Podcast) 06:44 – Nói (Elsa) 10:04 – Đọc (Kindle) 11:29 – Viết (Grammarly) 13:23 – BLINKIST Kết quả: (GIẢM GIÁ 20%) ÂM THANH: (30 ngày dùng thử miễn phí) (Giảm giá cho sinh viên) TỐI ƯU SỐNG HÀNG NGÀY PODCAST: (Miễn phí) ELSA: (GIẢM 10% với mã: thepresentwriter) KINDLE: Grammarly: (Miễn phí với phiên bản cơ bản) * ** Những cuốn sách tiếng Anh yêu thích của tôi: ==== BLOG: 📌FREE khóa học viết blog: PODCAST: INSTAGRAM: FACEBOOK: EMAIL: contact@thepresentwriter.com (cá nhân) business@thepresentwriter.com (công việc)) THEO DÕI: Đăng ký miễn phí bản tin: MUA CHO TÔI CÀ PHÊ: // CÔNG CỤ: 🎥 CANON EOS M50 (máy ảnh): 🎥 CANON EF 50mm (ống kính): 🎙BLUE YETI NANO (micrô): 💻 CANVA (nhà thiết kế):): (dùng thử miễn phí 30 ngày) 🎼EPIDEMIC SOUND (âm nhạc): (dùng thử miễn phí 30 ngày) 🎬TUBEBUDDY (Youtube SEO): 🖥 Video được chỉnh sửa bằng FINAL CUT PRO X Tiết lộ: Một số liên kết ở trên là: liên kết liên kết. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm qua đường link này (chi phí cho bạn là không đổi), The Present Writer sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ để tiếp tục hoạt động và phát triển bền vững. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Chi và The Present Writer! .

READ  Dịch thuật tiếng anh giá rẻ từ 30K: Chất lượng và cam kết | dich thuat anh viet | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất
READ  Từ vựng tiếng Anh cơ bản - 60 CẶP DANH TỪ TRÁI NGHĨA [Tiếng Anh giao tiếp Langmaster] | tiếng pháp giao tiếp cơ bản | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những video về Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu dụng về giáo dục do Giaoductieuhoc.vn hướng dẫn ở đây nhé.

READ  Những Thế Giới Song Song Sẽ Trông Như Thế Nào | tôi ổn dịch sang tiếng anh | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết
Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem ở đây.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục 4 kỹ năng tiếng anh.

#Ứng #dụng #học #tiếng #Anh #cho #kỹ #năng #Nghe #Nói #Đọc #Viết.

chi nguyen,the present writer,chi nguyễn,chi nguyen the present writer,tiến sĩ chi nguyễn,be present,học tiếng Anh,ứng dụng học tiếng Anh,tiện ích học tiếng Anh,ứng dụng nghe tiếng Anh,ứng dụng nói tiếng Anh,ứng dụng đọc tiếng Anh,ứng dụng viết tiếng Anh,học tiếng anh giao tiếp,tiếng anh giao tiếp.

Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết.

4 kỹ năng tiếng anh.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề 4 kỹ năng tiếng anh này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

48 bình luận về “Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết | 4 kỹ năng tiếng anh | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. Mới biết tới chị được mấy ngày nhưng những video của chị đã tạo cho e rất nhiều động lực, e ước mình được xem sớm hơn, khi mà còn học ở trường.
  E đã lấy được động lực học tiếng Anh từ câu chuyện của chị.
  Cảm ơn chị rất rất nhiều luôn! 🥰♥️

  Trả lời
 2. nhân đợt dịch này đang rảnh ở nhà , em có mua gói elsa 1 năm và đc rẻ hơn rất nhiều và em cảm thấy vô cùng may mắn khi đã mua gói premium . khuyến khích mn nên mua vì nó đã cải thiện kĩ năng nói của mình rất nhiều

  Trả lời
 3. Em đã dùng ELSA khoảng 1 năm, nhưng thực sự khá ngợp trước mấy đoạn hội thoại phát âm. Nó vừa khó, luyến láy mà em tập mãi ko đạt nên nản lắm ạ. Nhờ video của chị mà e bớt áp lực tỉ lệ phần trăm phát âm đúng của mình hơn. Chắc là em phải siêng hơn mới đc 🥰🥰

  Trả lời
 4. Mình đã dùng ELSA hơn 1 năm không thường xuyên lắm nhưng phát âm và độ lưu loát cải thiện rất tốt. Có căn bản rồi thì học App này phù hợp, nay chị Chi giới thiệu nữa thêm tự tin để dùng tiếp :))

  Trả lời

Viết một bình luận