HỌC TIẾNG HÀN

Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc | diễn đàn du học sinh hàn quốc | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Hình như bạn đang cần tìm danh sách về diễn đàn du học sinh hàn quốc phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu chuyên mục thích thú về chủ đề Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Chia sẻ liên quan đến chủ đề diễn đàn du học sinh hàn quốc.

Đây là phần tranh luận thứ hai của Minh Anh (Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành) trích từ chương trình Teen School 2019 – Tập 13. Trong phần trình diễn này, Minh Anh đã đưa ra nhiều lập luận sắc bén và ấn tượng, chẳng hạn. kiểu như “Học sinh chỉ học lịch sử trong trường, không học sinh nào chán lịch sử dân tộc!” Hãy cùng theo dõi đầy đủ cuộc tranh luận của Minh Anh nhé! Trích đoạn Teen School tập 13: THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành vs THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam “Trong kỳ thi THPT Quốc gia, CHÚNG TÔI TIN HỌC SINH KHÔNG CÓ LỢI ÍCH KHI PHẠM VI LỊCH SỬ THẤP” * Chọn điểm của Quan điểm ủng hộ hay Phản đối là do bốc thăm chứ không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, hãy cùng xem các em thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình như thế nào ♥ ️ Trường Teen là chương trình THẢO LUẬN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện tư duy cho học sinh phản biện và hùng hồn, đồng thời để khích lệ tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi theo quan điểm CHUYÊN NGHIỆP và CHỐNG LẠI sẽ đưa ra quan điểm, chính kiến ​​của mình trước các đề xuất của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội …. ➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Mong được các bạn ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE! ➢ ❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤ —————————————— —————————————— Link Fanpage Facebook: VTV7: ➢ VTV7 KIDS: ➢ VTV7 KIDS Kênh YouTube: ➢ VTV7 website: #truongteen #tranhbien #debate.

Ngoài xem những video về Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn/ chia sẻ ở đây nha.

Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc và hình ảnh liên quan đến nội dung này .

Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh - Học sinh không chán lịch sử dân tộc
Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục diễn đàn du học sinh hàn quốc.

#Trường #Teen #Phần #tranh #biện #giành #trọn #điểm #của #Minh #Anh #Học #sinh #không #chán #lịch #sử #dân #tộc.

trường teen 2019,tranh biện,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,trường teen,truong teen,cãi nhau có văn hoá,luận điểm,tranh biện vtv7,debate,cuộc thi tranh biện,kiến nghị,trường teen 2019 tập 13,chuyên nguyễn tất thành,yên bái,ams,thi thpt quốc gia,điểm sử thấp,trần ngọc,môn sử,minh anh.

Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc.

diễn đàn du học sinh hàn quốc.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề diễn đàn du học sinh hàn quốc này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

42 Comments

 1. 2:22 Nói sai, ai bảo lịch sử Việt Nam không áp dụng vào thực thế chính trị? Cách chứng minh 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam rõ nét nhất, thuyết phục nhất chính là lịch sử. Phải chăng bạn gái này chưa từng học lịch sử Việt Nam? Chưa từng nghe vị giàn khoang HD981? Không cần biết những cái trước đó bạn nói đúng hay sai Nhưng! Bạn này nói lịch sử Việt Nam không áp dụng thực tế vào kinh tế, chính trị đây là một cái sai quá trầm trọng vậy mà bạn này lại nhận trọn vẹn 30 điểm ? Nó có thuyết phục không ? Phải chăng chương trình đã mới những người không đủ chuyên môn đến làm giám khảo?

 2. thật bất công!!! Khi người phản biện, lại là một người bạn cùng trang lứa. không phải là một người đứng trên mục giảng. bạn nói rất hay rất đúng, nhưng những người như bạn và tôi quá ít, so với những bạn thích chơi điện tử và xem phim

 3. lập luận chưa đúng. Tôi đã kinh qua lịch sử ở cấp bậc đại học. lỗi giáo dục là : dạy cho học sinh sinh viên mà không hề liên hệ đến giá trị ứng dụng của lịch sử. lucd nào giáo dục giải quyết được vấn đề ứng dụng thì tự nhiên lịch sử sẽ được trọng dung.
  dạy sử lầu thông cổ kim nhưng lại thiếu phận biện luận dạy kiểu chăn dê chỉ đâu thì phải nghe đó.

 4. Cô dạy Sử lớp tao bao dễ thương luôn =)) Tới giờ Sử bả bật tv lên cho coi đoạn phim ngắn về bài đó rồi giảng, mà còn cho mấy câu hỏi để học sinh đoán nữa chứ =)) Đúng bả cho cây kẹo ăn

 5. đúng là học sinh k hề chán lịch sử dân tộc. chỉ có điều sử của ta k nên so sánh với sử của mỹ. bởi vì sao.vì lịch sử của mỹ theo tôi đc biết là thường xuyên đi sâm chiếm đàn áp các nước khác. còn sử của việt nam ta là " giặc đến nhà đàn bà cũng đánh"

 6. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Sao k trách mình lười mình dốt trước đi. Nếu giới trẻ ai cũng đam mê lịch sử nước nhà đã k có chuyện Quang Trung Nguyễn Huệ là 2 anh em. Còn mỗi nước một hoàn cảnh, nếu đem Mỹ vào mà áp dụng thì nước nào trên thế giới này cũng được như Mỹ rồi. Khả năng hùng biện của bạn rất tuyệt vời, có lẽ điều đó đã che đậy được những lỗ hổng trong lập luận của bạn. Dù sao cũng rất ngưỡng mộ bạn

 7. Tính ra lịch sử Việt Nam mình đúng hay. Chẳng qua trên ghế nhà trường kh làm học sinh thích thú. Việt Nam mình thì làm phim lịch sử kh xuất sắc như Trung. Nếu lịch sử Việt Nam mà làm phim tốt như Trung thì hay hơn Trung nhiều á

 8. Thật sự thì tôi khá thích môn Sử vì nó dễ thuộc và dễ lấy điểm. Và rồi bay vô đội tuyển, thế ấy mới nhận ra mấy cái hay, mấy cái kiến thức mới mà trong giáo án thầy cô không có và ít ai tìm ra để học. Học mà thấy yêu nước, yêu Bác, yêu các anh hùng hơn í. Mỗi lần nghe kể về các cuộc chiến hay những chiến công đều khơi dậy sự hứng thú và sự tìm tòi học hỏi. Nên tui đồng ý với ý kiến của bạn nữ.

 9. Nói thì cũng hay đấy. Chọn tên chủ đề sai rồi. Vậy bạn có biết tại sao những cách thức dạy môn Toán, Lý , tiếng anh lại liên tục thay đổi hay không. Bởi đó là những môn hot luôn được xã hội đâu tư vào. Còn môn lịch sử ư. Việt Nam chưa giàu như Mỹ để nuôi nhưng người đó. Ba mẹ lúc nào cũng nói bên tai rằng toán lý hóa văn anh, môn lịch sử xin cái tuổi. Và khi xã hội không coi trọng, Lương của những người làm trong ngành này ba cọc ba đồng. Thì cũng cũng chả ai muốn thay đổi làm gì. Có tiền đâu mà làm. ngồi chơi không sướng à. Giờ xã hội đề cao lịch sử rót tiền vào mà xem. Họ chả làm ầm ầm.

 10. Tôi yêu môn sử , và đó chính là động lực giúp tôi học sử không cảm thấy khô khan , tôi không học thuộc lòng theo kiểu học vẹt , mà tôi học bằng cách " yêu nước > lắng nghe > hiểu > ghi nhớ " , và hơn hết khi học sử , tôi cảm nhận được lòng tự tôn của dân tộc dâng lên trong huyết quản , tôi đau với nỗi đau mất nước thuở quá khứ , tôi căm phẫn với nỗi căm phẫn của nhân dân với triều đại bất lực , và tôi vui với niềm vui chiến thắng , ngày đất nước hát khúc ca khải hoàn , thống nhất .Môn sử không khó , quan trọng là người học có yêu đất nước , có yêu sử không , chỉ cần bạn yêu nó , bạn chắc chắn sẽ học được nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button