Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 #hnp | lễ hội đền đô | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Có phải là bạn đang muốn biết Kiến thức về lễ hội đền đô phải không? Dường như bạn đang muốn tìm hiểu Thông tin hữu ích về chủ đề Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 #hnp đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 hnp


Hà Nội Phố: Lễ hội đền Đô được tổ chức trong các ngày 14, 15, 16 tháng 3 âm lịch hằng năm tại làng Ðình Bảng, xã Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là lễ hội mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, âm vang tiếng gọi cội nguồn nhằm kỷ niệm ngày Thái tổ Lý Công Uẩn đăng quang, khai mở cho một vương triều hưng thịnh, tạo dựng, phát triển quốc gia và nền văn hoá Đại Việt rực rỡ. Đây là phần 1 trong lễ hội đền đô 2019
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
https://goo.gl/c3C67k
Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.

Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.

ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI: https://goo.gl/c3C67k
Fanpage Hà Nội Phố: http://bit.ly/2tefK9P
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)

DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội: http://bit.ly/2sQ0PyD
Người Hà Nội: http://bit.ly/2te8kin
Đi chợ Market: http://bit.ly/2uiCI06
Phố Cổ Hà Nội: http://bit.ly/2uiLaMw

MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
hnp

Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 hnp

Hậu duệ nhà Lý tại Hàn Quốc hướng về tổ tiên, lễ hội đền Đô | VTC16


VTC16 | Vào 15/03 âm lịch hàng năm, người dân cả nước cũng như hậu duệ nhà Lý lại nô nức đổ về lễ hội đền Đô để tham gia lễ kỷ niệm ngày đức vua Lý Thái Tổ đăng quang. Đây là dịp để người dân khắp cả nước tưởng nhớ công lao to lớn của các vị vua triều Lý. Triều đại có nền văn hiến rực rỡ bậc nhất Việt Nam.

lehoidendo hauduenhaly

Kênh Nông nghiệp Nông thôn Nông dân (VTC16)
Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1
Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16
Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16
Tổng Đài: 1900.6145
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Hậu duệ nhà Lý tại Hàn Quốc hướng về tổ tiên, lễ hội đền Đô | VTC16

🔴 Trực tiếp Lễ hội Đền Đô 👍 Lễ rước Đền Đô 2019 phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh ✅


See also  Nhu cầu thành thạo ngôn ngữ nước ngoài - Ms. Uyên Phạm - Cambridge Assessment English | cambridge vietnam | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

🔴 Trực tiếp Lễ hội Đền Đô 👍 Lễ rước Đền Đô 2019 phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh ✅ rước đi và rước về
Lễ hội đền Đô được tổ chức trong các ngày 14, 15, 16 tháng 3 âm lịch hằng năm tại làng Ðình Bảng, xã Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là lễ hội mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, âm vang tiếng gọi cội nguồn nhằm kỷ niệm ngày Thái tổ Lý Công Uẩn đăng quang, khai mở cho một vương triều hưng thịnh, tạo dựng, phát triển quốc gia và nền văn hoá Đại Việt rực rỡ.
Bên cạnh phần lễ, phần hội trong lễ hội Đền Đô gồm có các trò vui như chọi gà, thả chim bồ câu, thi đấu vật, hát Quan họ và nhiều trò vui khác.
lễ hội đền đô 2018

lễ hội đền đô 2019

nguồn gốc của lễ hội đền đô

giá trị đền đô

cảm nhận về đền đô

hội lim
Lễ hội Đền Đô là lễ hội truyền thống có từ lâu đời và trở thành phong tục được nhân dân Đình Bảng tự nguyện lưu giữ, trở thành nhu cầu không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân. Với những giá trị văn hoá lịch sử truyền thống, lễ hội Đền Đô như tiếng gọi cội nguồn nhắn nhủ các thế hệ mai sau hãy biết trân trọng và gìn giữ tinh hoa cha ông bao đời xây đắp.
Lễ hội là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc. Là nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng, có tính phổ biến trong đời sống xã hội, có sức lôi cuốn đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.
Bắc Ninh được xem là mảnh đất địa linh nhân kiệt. Nơi đây nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh gắn liền lịch sử. Trong đó, Đền Đô là một trong những địa điểm thu hút du khách.

Bắc Ninh là một trong những điểm đến với rất nhiều lễ hội. Đặc biệt, vào mùa xuân, du khách nô nức tới đây để tham gia các lễ hội náo nhiệt sôi động như: Hội Lim, Hội Đền Đô, Hội Đền Bà Chúa Kho,…

(Mời bạn tham khảo: Du xuân Hội Lim Về với làn điệu quan họ truyền thống)

Đền Đô, hay còn gọi là Đền Lý Bát Đế tọa lạc ở xóm Thượng, xã Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
Lễ hội đền Đô được tổ chức trong các ngày 14, 15, 16 tháng 3 âm lịch hằng năm tại làng Ðình Bảng, xã Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là lễ hội mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, âm vang tiếng gọi cội nguồn nhằm kỷ niệm ngày Thái tổ Lý Công Uẩn đăng quang, khai mở cho một vương triều hưng thịnh, tạo dựng, phát triển quốc gia và nền văn hoá Đại Việt rực rỡ.
Hằng năm từ ngày 14 16/3 Âm lịch, du khách tấp nập về Đền Đô (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) trảy hội để cùng hướng về cội nguồn, sống dậy hào khí Thăng Long.

Lễ hội Đền Đô diễn ra trong 3 ngày (từ 14 – 16 tháng 3 âm lịch) nhưng chính hội là ngày 16/3 ngày vua Lý Thái Tổ lên ngôi, có lễ trình thánh, rước kiệu long trọng. Ðám rước với hàng vạn người tham gia từ chùa Kim Ðài đến đền Ðô (khoảng 3 km). Ði đầu đám rước gồm có một đoàn tướng võ, cởi trần, đóng khố, tay cầm truỳ đồng và hàng trăm quân sĩ đi theo. Tiếp đến là 100 người khiêng kiệu mặc áo đỏ, mũ đen. Ði đầu là kiệu của Thánh Mẫu có 18 nữ tướng theo sau rồi đến kiệu Bát Ðế, mỗi kiệu một con ngựa và có 16 nam tướng mặc áo đỏ. Sau cùng đoàn rước là các vị mặc sắc phục lễ hội, hương lão và dân làng dự hội, cờ lọng che rợp đồng nội, tiếng trống vang trời.

🔴 Trực tiếp Lễ hội Đền Đô 👍 Lễ rước Đền Đô 2019 phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh ✅

LỄ HỘI ĐỀN ĐÔ ( PHƯỜNG ĐÌNH BẢNG TỪ SƠN BẮC NINH )


Đền Đô Còn còn gọi là Cổ Pháp Điện hay đền Lý Bát Đế, đền được xây dựng vào thế kỷ XI (1030) trên khu đất phía Đông Nam Hương Cổ Pháp, Châu Cổ Pháp (làng Đình Bảng , Từ Sơn ,Bắc Ninh ngày nay). Khu đất này theo Thiền sư Lý Vạn Hạnh cho rằng nơi hội tụ của thiên khí, nơi có thế 8 đầu rồng chầu về).Tương truyền, xưa kia phía trước cửa đền là một khu rừng Báng, có dòng Tiêu Tương uốn khúc chảy quanh.
Đền được dựng trên nền đất mà xưa khi vua Lý Công Uẩn đăng quang và trở lại thăm quê hương vào tháng 2 năm Canh Tuất (1010), tại đây nhà vua đã dừng thuyền rồng để đi thăm các bậc kỳ lão, yết lăng Thái Hậu và đo vài mươi dặm đất làm “Sơn Lăng cấm địa”. Dân làngĐình Bảng đã cho xây dựng một ngôi nhà lớn làm nơi nghênh tiếp nhà vua.
Khi vua Lý Công Uẩn băng hà (1028), Lý Thái Tông lên ngôi kế vị vua cha, ông đã cho sửa sang lại ngôi nhà xưa và chọn làm nơi thờ tự vua cha và cũng từ đó đền trở thành nơi thờ tự các vị vua nhà Lý sau khi băng hà.
Trải qua các triều đại Lý, Trần, Lê đền Đô đều được quan tâm tu sửa và mở rộng, đặc biệt Đền được mở rộng nhất vào thế kỷ XVII (1602) với quy mô của 21 hạng mục công trình được sắp xếp theo kiểu “Nội công ngoại quốc”, xung quanh có tường thành vây bọc. Kiến trúc của đền có sự kế thừa phong cách cung đình và phong cách dân gian, tổng thể kiến trúc được kết hợp hài hoà, chạm khắc tinh xảo, thể hiện một công trình kiến trúc bề thế vững chắc nhưng không cứng nhắc trong khung cảnh thiên nhiên.
Năm 1952, Đền Đô bị giặc Pháp chiếm và phá huỷ hoàn toàn. Từ năm 1989 trở lại đây, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự cố gắng của nhân dân Đình Bảng và tấm lòng công đức của nhân dân thập phương, Đền Đô đã từng bước được khôi phục, tìm lại dáng vẻ xưa của đợt trùng tu, mở rộng đền năm 1602 với các hạng mục công trình như: Nhà Hậu cung (80m2), nhà chuyền Bồng (80m2), nhà Kiệu (130m2), nhà để Ngựa (130m2), Thuỷ đình, Phương đình… Căn cứ vào các dấu tích, các nguồn tài liệu và các hạng mục công trình đã được dựng lại cho phép chúng ta hình dung tổng thể kiến trúc di tích Đền Đô như sau:
Đền Đô có diện tích 31.250m2, gồm 21 hạng mục công trình lớn nhỏ. Trung tâm là Điện thờ, nơi đặt bài vị và tượng của Tám vị vua nhà Lý, xung quanh có nhà chuyền Bồng, nhà Tiền tế, nhà Phương Đình, nhà Để kiệu, nhà để ngựa, nhà Thuỷ Đình…Kiến trúc Đền đô được chia làm hai khu vực nội thành và ngoại thành.
Khu vực nội thành có diện tích 4.320m2, bố trí theo kiểu “Nội công ngoại quốc” bao quanh là tường gạch cao 3m, rộng 1m (Hai bên xây gạch, ở giữa đổ đất) có hai cửa ra vào. Nội thành được chia thành Nội thất và Ngoại thất.
Nội thất bao gồm các công trình: Nhà Hậu cung Nơi đặt ngai và bài vị thờ Tám vị vua Nhà Lý (Lý Thái Tổ, Lý Thái Tông, Lý Thánh Tông, Lý Thần Tông, Lý Anh Tông, Lý Cao Tông và Lý Huệ Tông). Nhà Chuyền Bồng có kiến trúc chồng diêm tám mái, các đầu đao uốn cong mềm mại ngoài ra còn có nhà để bia, nhà để ngựa, nhà để kiệu…tất cả đều được xây dựng công phu, đắp, chạm khắc tinh xảo.
Ngoại thất gồm nhà vuông, kiến trúc kiểu chồng diêm tám mái, 8 đầu đao cong vút mềm mại. Khu vực này có nhàchủ tế, nhà kho, nhà khách, đền vua Bà (đền thờ Lý Chiêu Hoàng)
Đền Đô với kiến trúc độc đáo mang tính giá trị nghệ thuật, cảnh trí hữu tình và mang trong mình một giá trị lịch sử văn hoá đậm nét của Vương Triều Lý nói riêng và lịch sử dân tộc nói chung. Đền Đô xứng đáng với lời ngợi ca
” Đền Đô kiến trúc tuyệt vời
Thăng Long đẹp nhất, đẹp người ngàn năm”
Di tích lịch sử văn hoáĐền Đô đã được Nhà nước công nhận xếp hạng di tích lịch sử văn hoá cấp quốc gia theo Quyết định số 154 ngày 25/01/1991 của Bộ Văn Hoá thông tin Thể thao và Du lịch.

See also  Mạc Phủ Kamakura | Lịch Sử Nhật Bản | Phần 1: Sự Thành Lập Mạc Phủ Kamakura | Tóm Tắt Gọn | chính phủ nhật bản | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

LỄ HỘI ĐỀN ĐÔ ( PHƯỜNG ĐÌNH BẢNG TỪ SƠN BẮC NINH )

Gần 1000m toàn người họ Lý rước Kiệu trong lễ hội Đền Đô Từ Sơn P2 hnp


Hà Nội Phố: Lễ hội đền Đô được tổ chức trong các ngày 14, 15, 16 tháng 3 âm lịch hằng năm tại làng Ðình Bảng, xã Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là lễ hội mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, âm vang tiếng gọi cội nguồn nhằm kỷ niệm ngày Thái tổ Lý Công Uẩn đăng quang, khai mở cho một vương triều hưng thịnh, tạo dựng, phát triển quốc gia và nền văn hoá Đại Việt rực rỡ. Đây là phần 2 trong lễ hội đền đô 2019
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
https://goo.gl/c3C67k
Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.

See also  Bán sách niên giám thống kê 2015 2016 tỉnh bà rịa vũng tàu giao hàng tận nơi | niên giám thống kê hà nội 2015 | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.

ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI: https://goo.gl/c3C67k
Fanpage Hà Nội Phố: http://bit.ly/2tefK9P
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)

DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội: http://bit.ly/2sQ0PyD
Người Hà Nội: http://bit.ly/2te8kin
Đi chợ Market: http://bit.ly/2uiCI06
Phố Cổ Hà Nội: http://bit.ly/2uiLaMw

MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
hnp

Gần 1000m toàn người họ Lý rước Kiệu trong lễ hội Đền Đô Từ Sơn P2 hnp

Linh Thiêng Lễ Hội Đền Đô [Lễ Hội Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]


Linh thiêng lễ hội đền Đô [Lễ Hội Du Lịch Văn Hóa Việt Nam] http://vietbao.vn/KhamphaVietNam/LinhthienglehoidenDo/2131831007/146/
Lễ hội đền Đô được tổ chức trong các ngày 14, 15, 16 tháng 3 âm lịch hằng năm tại làng Ðình Bảng, xã Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là lễ hội mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, âm vang tiếng gọi cội nguồn nhằm kỷ niệm ngày Thái tổ Lý Công Uẩn đăng quang, khai mở cho một vương triều hưng thịnh, tạo dựng, phát triển quốc gia và nền văn hoá Đại Việt rực rỡ.

Linh Thiêng Lễ Hội Đền Đô [Lễ Hội Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]

Lễ hội Đền đô truyền thống năm 2021


Lễ hội Đền đô truyền thống năm 2021

Lễ hội Đền Đô 2019 [ Highlight]


Đ/c: Phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Lễ hội diễn ra trong 3 ngày (từ 1416/3 ÂL), chính hội là ngày 16/3, ngày vua Lý Thái Tổ lên ngôi, có lễ trình thánh, rước kiệu long trọng.

Lễ hội Đền Đô 2019 [ Highlight]

LỄ KHAI HỘI ĐỀN ĐÔ ĐÌNH BẢNG 143 TÂN SỬU ( 2542021)


Tùng Lâm Studio 0969808525

LỄ KHAI HỘI ĐỀN ĐÔ ĐÌNH BẢNG 143 TÂN SỬU ( 2542021)

LỄ RƯỚC GIẢI VẬT LỄ HỘI ĐỀN ĐÔ NĂM 2021


CLB Vật phường Đình Bảng đã được thành lập gần 30 năm nay . Ngày xưa Đinh Bảng đã có những ông Đô nổi tiếng khắp vùng Kinh Bắc . Sau này mai một dần cũng là vì Đình Bảng có nghề phụ , cho nên mọi người không mấy quan tâm lắm. Xong để khuấy động phong trào Vật địa phương, được sự nhất trí của lãnh đạo Phường , đã cho thành lập CLB, Khởi đầu mới có khoảng gần trăm người tham gia, bây giờ lên tới khoảng hơn 300 hội viên, Năm nay ông Đô Ngô Quang Bình KP Bà La tổ chức đăng cai rước giải vật và tổ chức liên hoan tại NVH KP Bà La được thành công tốt đẹp. trân trọng giới thiệu & kính mời quý vị tham gia lễ rước qua clip trên

LỄ RƯỚC GIẢI VẬT LỄ HỘI ĐỀN ĐÔ NĂM 2021 .

Thông tin liên quan đến chủ đề lễ hội đền đô.

Ngoài xem những bài viết về Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 #hnp, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan khác do chúng tôi hướng dẫn ở tại đây nhé.

Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 #hnp và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 #hnp
Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 #hnp

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những tin tức mới tại đây.

#Trẩy #hội #Đền #Đô #ngày #chính #hội #với #Lễ #Rước #Hoành #Tráng #nhất #Vịnh #Bắc #Bộ #hnp.

lễ hội đền đô 2019,đền đô,thị xa từ sơn bắc ninh,le hoi den do tu son,nguồn gốc của lễ hội đền đô,lễ hội bắc ninh,hanoi travel,du lịch hà nội,du lịch bắc ninh,hà nội phố,hnp,ha noi pho,đường trần phú từ sơn,lý công uẩn.

Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 #hnp.

lễ hội đền đô.

Hy vọng những Kinh nghiệm về chủ đề lễ hội đền đô này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

20 thoughts on “Trẩy hội Đền Đô ngày chính hội với Lễ Rước Hoành Tráng nhất Vịnh Bắc Bộ P1 #hnp | lễ hội đền đô | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất”

 1. Những người già và hiểu thì chết hết rồi. Dần dần mai một hết. chẳng biết ý nghĩa của nó là gì. hỏi đến thì cứ ngu ngơ

  Reply
 2. :v giỗ Vua Lý Công Uẩn là ở chùa mình siêu to luôn ! Mong a về quay :3 ngày ý du khách về rất đông – nên đi theo gia đình cho đủ mâm 😂😂😂

  Reply
 3. 2.50-3.15 bạn nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi phỏng vấn.Đây là đội cờ người với các tên quân cờ in trên áo,bạn nam này là Quân Sỹ (Tướng-Sỹ-Tượng-Xe….),hỏi bạn ý là giữ chức vụ gì của quân sỹ và bạn là quan văn hay võ là 2câu hỏi bị «A bớ» quá.

  Reply
 4. Le Ruoc hoi Dinh Do dong vui va hoanh trang the, Duy dan chuong trinh rat chuyen nghiep va video quay sac net, chuc Duy co nhieu suc khoe va de lam nhieu video hay nhu the nay

  Reply
 5. VHNVCTDT,Có tổ chức, chính thống chuyên nghiệp,bài bản .Những lễ hội tiêu biểu như thế này nơi đây ,sứng đáng lễ hội Tầm cỡ Thế giới,
  Người ơi người ỏ đừng về..Đúng lời hát ở ko muốn về.(tôi yêu QUAN HỌ )

  Reply

Leave a Comment