KỸ NĂNG

TOP 5 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ NGƯỜI TRẺ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN | List Kỹ Năng mềm ý nghĩa Trong Cuộc Sống

Nếu bạn đang Cần tìm Thông tin về rèn luyện kỹ năng sống? Nếu bạn đang muốn tìm kiếm Thông tin thú vị về TOP 5 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ NGƯỜI TRẺ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

TOP 5 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ NGƯỜI TRẺ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN | List đặc sắc về TOP 5 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ NGƯỜI TRẺ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những chủ đề về TOP 5 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ NGƯỜI TRẺ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN, bạn có thể xem thêm nhiều video hữu dụng khác Giaoductieuhoc.vn/ chia sẻ ngay tại Hoàn toàn miễn phí nhé.

Nội dung liên quan đến nội dung rèn luyện kỹ năng sống.

🤘Download Ebook “Tiếng Anh Hay Không Phải Tất Cả” của Đặng HNN (rất khuyến khích): ———————— ツ Kết nối với Đặng HNN: ► Facebook Cá Nhân : ► Kênh học tiếng Anh thứ 2 Đặng HNN: ——————————— – ★ MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC BẠN MUỐN CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ★ ► Học Tiếng Anh Dang HNN | ► Những Cuốn Sách Hay Nên Đọc – Review Sách Đặng HNN | ► Bài Học Từ Cuộc Sống Đặng HNN | ► Kỹ năng cần thiết cho cuộc sống —————————————— ツ NẾU BẠN HÃY QUAN TÂM ツ ► Trang web của tôi: ► Kênh Youtube: ► Like Fanpage | Đăng ký: ——————————————.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề TOP 5 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ NGƯỜI TRẺ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN.

TOP 5 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ NGƯỜI TRẺ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN

>> Ngoài xem Kiến thức thú vị này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến nhũng kỹ năng cuộc sống cần thiết,tại đây:Xem thêm nhiều video chia sẻ hay.

Tag liên quan đến nội dung rèn luyện kỹ năng sống.

#TOP #KĨ #NĂNG #QUAN #TRỌNG #MÀ #NGƯỜI #TRẺ #ƯU #TIÊN #PHÁT #TRIỂN.

Dang HNN,Dang HNN Vlogs,Dang HNN làm youtube,Dang HNN Daily Vlogs,Dang HNN tóm tắt sách,Dang HNN review sách,sách hay nên đọc dang hnn.

TOP 5 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ NGƯỜI TRẺ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN.

rèn luyện kỹ năng sống.

Rất mong những sự cố gắng về chủ đề rèn luyện kỹ năng sống này của chúng tôi sẽ mang lại giá trịcho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

49 Comments

 1. mình nghĩ còn 2 kĩ năng này cực kỳ quan trọng nữa,nếu k có nó mọi kĩ năng trên sẽ khó lòng mà cải thiện.đó là kỹ năng kỷ luật với chính bản thân và kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

 2. Ngoài mấy kỹ năng này mn có thể áp dụng ikigai để tìm ra mục đích sống tốt hơn á, mn xem ở peaceyen. com mình có giải thích rõ lắm

 3. 1: Giao tiếp. 2: tiếng Anh. 3: tin học công nghệ. 4: quản lí tài chính. 5:tiết kiệm và đầu tư.

 4. Tiếng anh e hiểu người ta nói gì nhưng e k biết nói gì với họ thì phải làm sao hả a ưi :(( chỗ e còn k p nơi phát triển nữa ạ

 5. Tôi có theo dõi kênh của bạn vài năm nay. Dù video của bạn hay về nội dung nhưng tốc độ bạn nói quá nhanh (do tính cách) đã gây phản tác dụng vì nội dung video nhiều thông tin nên họ cần "khoảng lặng" để suy nghĩ. Bạn nên giảm tốc độ phát video khoảng 10..20% (…thì tốc độ nói sẽ chậm lại, bạn có thể thử ngay video trên phần mềm video của điện thoại thấy ngay hiệu quả) để khảo sát xem độ hiệu quả của nó. Chúc bạn thành công!

 6. Kỹ năng giao tiếp thì oke nhưng phần duy trì mối quan hệ với em thì khá khó khăn ạ. Cảm ơn anh đã chia sẻ!

 7. A nói vậy
  Những người họ ko giỏi về văn hóa học hành
  Nói thẳng là nhưng người kém học thức thì sao biết về mấy vấn đề kia dc

 8. 1. Kĩ năng giao tiếp.
  2. Kĩ năng ngoại ngữ.
  3. Kĩ năng tin học.
  4. Kĩ năng quản lí tài chính.
  5. Kĩ năng tự học.

 9. E tự tin để giao tiếp với người lạ, nhưng lại khá kém trong việc để có thể duy trì mối quan hệ và để họ quý mình.😢

 10. 19t và học TA gần như từ con số 0, vì từng cũng chỉ đâm đầu học A và tự học TA chưa đủ tốt, cũng như cách gv trung học dạy TA khiến mình như con vẹt, đang cảm thấy hơn bất lực với skill này vì skills khác mình đang dần cải thiện tốt hơn

 11. Mình 21t gần như 5 kỹ năng này cách đây 4 năm mình k có bây h mình có hết tiếng anh trước mình ngu h thì mình nói lưu loát :-)

 12. Vậy làm sao để giỏi ngoại ngữ ,nếu như học ở lớp thì toàn những bài tập như là mệnh đề quan hệ này nọ mk cũng cấp 3 rồi nhưng tiếng Anh điểm số luôn dưới tb😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button