Tiếng Trung Phồn Thể ( Đài Loan ) | tiếng trung phồn thể | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Có đúng là bạn đang muốn biết Kiến thức về tiếng trung phồn thể phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Thông tin bổ ích về chủ đề Tiếng Trung Phồn Thể ( Đài Loan ) đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Tiếng Trung Phồn Thể ( Đài Loan ) | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Thông tin liên quan đến chủ đề tiếng trung phồn thể.

Xin chào các bạn, mình đến từ Việt Nam và sinh sống tại Đài Loan, đây là kênh Youtube của mình, để chia sẻ những video về cuộc sống, mời các bạn đón xem và đăng ký. cảm ơn tất cả! Xin chào các bạn đến với cuộc sống Youtube Đài Loan .. Mời các bạn xem chương trình và đăng ký kênh của mình nhé .. Cảm ơn mọi người Facebook: Twitter: Music: Song: A_Quiet_Thought Youtube: Phan Tam-Bản Quyền Đã Đăng Ký Cấm Reup Mọi Hình Thức .. . !!! © Copyright-Life on Pearl Island ******** Nếu bất kỳ chủ sở hữu nào có vấn đề với bất kỳ nội dung tải lên nào, vui lòng liên hệ (Gmail: [email protected]) và nó sẽ được xóa ngay lập tức. các bạn đối với các vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh, … xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ (Gmail: [email protected]) để được giải quyết.

See also  📇 4 cách mình ghi chép từ vựng tiếng anh | how i take notes of english vocabulary | ghi chú tiếng anh | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những bài viết về Tiếng Trung Phồn Thể ( Đài Loan ), bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn hướng dẫn tại đây nha.

See also  Câu chuyện thành ngữ: 愚公移山 | thành ngữ trung hoa cổ | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Tiếng Trung Phồn Thể ( Đài Loan ) và hình ảnh liên quan đến chuyên mục này .

Tiếng Trung Phồn Thể ( Đài Loan )

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến nội dung tiếng trung phồn thể.

#Tiếng #Trung #Phồn #Thể #Đài #Loan.

Đài Loan,Du Lịch Đài Loan,“Cuộc Sống Đảo Ngọc”,“XKLĐ Đài Loan”.

Tiếng Trung Phồn Thể ( Đài Loan ).

tiếng trung phồn thể.

Với những Kiến thức về chủ đề tiếng trung phồn thể này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

42 thoughts on “Tiếng Trung Phồn Thể ( Đài Loan ) | tiếng trung phồn thể | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

  1. bảo chữ giản thể do chính phủ Trung Hoa đại lục tách văn hóa của họ ra khỏi văn hóa phong kiến là luận điệu sai … chữ hán giản thể hình thành từ triều Thanh mạt và nó xuất phát từ nhu cầu giao thương và giúp phổ cập chữ trung quốc cho người phương tây dễ dàng hơn .. những văn bản có các kí tự giản thể có hơn một trăm năm ở trung quốc đã xuất hiện tuy nhiên hơi hiếm vì nó không phổ cập … đến thập niên 70 chính phủ trung quốc mới chuyển sang giản thể // do lúc này trung quốc đã chở mặt với liên xô và đi đêm với phương tây qua cái bắt tay của Đặng tiểu bình và mỹ … họ chuyển sang giản thể vì muốn phổ cập tiếng trung cho người nước ngoài học tiếng trung dễ dàng hơn thôi …. nó chẳng liên quan gì đến ý nghĩa cả … chữ hán vốn dĩ là tượng hình nhưng có nhiều kí tự là hình thanh, giả tá , mượn hình , mượn thanh để biến đổi / qua hàng trăm năm có nhiều kí tự không còn nghĩa tượng hình đâu…. bằng chứng là thanh niên Trung quốc vẫn đọc và viết cả guản cả phồn ầm ầm .. chúng nó có đốt sách sử phong kiến đâu mà bảo chúng nó tách văn hóa … Trung quốc là thằng thâm nhất đấy …

    Reply
  2. chị nói em không hiểu lắm chữ giản thể khó học hơn vì nó không theo alphabet cheese (bộ thủ) học theo từ điển khá lâu, còn phồn thể tuân theo nguyên tắc của bộ thủ và nó cũng khác gần với chữ nôm ( 字喃 ) của nước ta vài thế kỉ trước. Chị có thể giải thích thêm và hướng dẫn cách học nhanh chữ giản thể cho em biết được không ?

    Reply

Leave a Comment