TÀI LIỆU

Thủ Tục Đăng Ký giấy Phép Kinh Doanh Hộ Cá Thể Và Những Điều Cần Biết | Nhật Hoàng Land | tiệm photocopy quận 1 | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm danh sách về tiệm photocopy quận 1 phải không? Dường như bạn đang muốn muốn tìm kiếm Tin tức thú vị về chủ đề Thủ Tục Đăng Ký giấy Phép Kinh Doanh Hộ Cá Thể Và Những Điều Cần Biết | Nhật Hoàng Land đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Thủ Tục Đăng Ký giấy Phép Kinh Doanh Hộ Cá Thể Và Những Điều Cần Biết | Nhật Hoàng Land | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề tiệm photocopy quận 1.

Thủ tục Đăng ký Giấy phép Kinh doanh Hộ gia đình và Những Điều Cần Biết —————————————— ———————————————— ——————- Địa điểm đăng ký kinh doanh, việc đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh được thực hiện tại Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện. Cụ thể: + Phòng Đăng ký kinh doanh quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh có số hộ kinh doanh, hợp tác xã đăng ký thành lập mới bình quân hàng năm từ 500 hộ trở lên trong hai năm gần nhất. Thông thường phòng đăng ký kinh doanh cấp quận / huyện sẽ được mở tại các quận, huyện của các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,… Hoặc + Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc UBND quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh có số hộ kinh doanh, hợp tác xã thành lập mới bình quân hàng năm dưới 500. – Hồ sơ bạn cần chuẩn bị Khi làm thủ tục đăng ký hộ kinh doanh: + Tờ khai đăng ký hộ kinh doanh Hộ kinh doanh; + Bản sao CMND nếu bạn là người duy nhất thành lập Hộ kinh doanh. Trường hợp hộ kinh doanh của bạn có nhiều thành viên tham gia thì cần sao y chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ kinh doanh và biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập. hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập. + Nếu thuê địa điểm kinh doanh thì phải xuất trình hợp đồng thuê mặt bằng hoặc hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh có công chứng. Trường hợp hợp đồng thuê, thuê mặt bằng không có công chứng thì phải xuất trình Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở gắn liền với đất của bên cho thuê. – Lệ phí đăng ký hộ kinh doanh là: 100.000đ. – Thời hạn giải quyết: 7 ngày làm việc (không kể thử việc 7 ngày chủ nhật) kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. – Về thuế: Sau khi hoạt động, hộ kinh doanh của bạn phải nộp thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân. Trong đó: + Thuế môn bài: Hộ kinh doanh nộp thuế môn bài theo 6 mức: 1 triệu, 750k, 500k, 300k, 100k, 50k. Thuế này nộp cả năm một lần, tương ứng với thu nhập / tháng của hộ kinh doanh lần lượt: trên 1,5 triệu, trên 1 triệu – 1,5 triệu, trên 750 nghìn-1 triệu, trên 500k-750 nghìn, trên 300 nghìn-500k và từ 300k trở xuống. + Thuế GTGT: tính theo tỷ lệ giá trị gia tăng (%) trên doanh thu tính thuế GTGT đối với hộ, cá nhân kinh doanh (ban hành kèm theo Công văn số 763 / BTC-TCT ngày 16/01/2009 của Bộ Tài chính + Thuế TNCN: được áp dụng theo biểu lũy tiến từng phần quy định tại Điều 22 Luật thuế TNCN năm 2007. Tuy nhiên, các loại thuế này không phải nộp ngay khi đăng ký. tại một địa điểm; – Sử dụng không quá mười lao động, nếu sử dụng trên 10 lao động thì phải chuyển thành doanh nghiệp; – Không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về hoạt động kinh doanh; có gì cứ comment bên dưới Hoàng sẽ giải đáp! Tác giả: ► Nguyễn Nhật Hoàng – Người sáng lập Japan Hoàng Land ► [Website]: ♠ ►bdsdian01@gmail.com ► [Facebook]: Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem Video từ kênh Nhật Hoàng Land (của Nguyễn Nhật Hoàng..

Ngoài xem những chủ đề về Thủ Tục Đăng Ký giấy Phép Kinh Doanh Hộ Cá Thể Và Những Điều Cần Biết | Nhật Hoàng Land, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích về giáo dục do Giaoductieuhoc.vn cung cấp tại đây nhé.

Thủ Tục Đăng Ký giấy Phép Kinh Doanh Hộ Cá Thể Và Những Điều Cần Biết | Nhật Hoàng Land và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Thủ Tục Đăng Ký giấy Phép Kinh Doanh Hộ Cá Thể Và Những Điều Cần Biết | Nhật Hoàng Land

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Giaoductieuhoc.vn/tai-lieu.

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá tiệm photocopy quận 1.

#Thủ #Tục #Đăng #Ký #giấy #Phép #Kinh #Doanh #Hộ #Cá #Thể #Và #Những #Điều #Cần #Biết #Nhật #Hoàng #Land.

mua bán nhà đất,đất nền,nhà đất dĩ an,pháp lý nhà đất,bất động sản,nhật hoàng land,Thủ Tục Đăng Ký giấy Phép Kinh Doanh Hộ Cá Thể Và Những Điều Cần Biết,giấy phép kinh doanh,thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Thủ Tục Đăng Ký giấy Phép Kinh Doanh Hộ Cá Thể Và Những Điều Cần Biết | Nhật Hoàng Land.

tiệm photocopy quận 1.

Rất mong những Hướng dẫn về chủ đề tiệm photocopy quận 1 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button