Tại Sao Động Cơ Tên Lửa Không Bị Nóng Chảy Khi Hoạt Động – Why Rocket Engine Not Meltdown | dong co ten lua | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm Tin tức về dong co ten lua phải không? Phải chăn bạn đang muốn muốn biết Kiến thức hữu ích về chủ đề Tại Sao Động Cơ Tên Lửa Không Bị Nóng Chảy Khi Hoạt Động – Why Rocket Engine Not Meltdown đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Tại Sao Động Cơ Tên Lửa Không Bị Nóng Chảy Khi Hoạt Động – Why Rocket Engine Not Meltdown | dong co ten lua.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

dong co ten lua và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Ngoài xem những bài viết về Tại Sao Động Cơ Tên Lửa Không Bị Nóng Chảy Khi Hoạt Động – Why Rocket Engine Not Meltdown, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu dụng khác do chúng tôi cung cấp ngay tại nha.

See also  VIDEO PTMN DỰ THI TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT TRẺ EM- PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TRẺ TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ DƠN | thi luật trẻ em | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Tại Sao Động Cơ Tên Lửa Không Bị Nóng Chảy Khi Hoạt Động – Why Rocket Engine Not Meltdown và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Tại Sao Động Cơ Tên Lửa Không Bị Nóng Chảy Khi Hoạt Động – Why Rocket Engine Not Meltdown

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  scandal Đồng Lan - Lá Xanh bị chê thậm tệ vì hát láo | đồng lan | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Từ khoá liên quan đến nội dung dong co ten lua.

#Tại #Sao #Động #Cơ #Tên #Lửa #Không #Bị #Nóng #Chảy #Khi #Hoạt #Động #Rocket #Engine #Meltdown.

spaceflight simulator.

Tại Sao Động Cơ Tên Lửa Không Bị Nóng Chảy Khi Hoạt Động – Why Rocket Engine Not Meltdown.

dong co ten lua.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề dong co ten lua này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

12 thoughts on “Tại Sao Động Cơ Tên Lửa Không Bị Nóng Chảy Khi Hoạt Động – Why Rocket Engine Not Meltdown | dong co ten lua | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất”

 1. Video khá là hay và hữu ích
  Nhưng mình chỉ góp ý là bạn bị sai chỗ 8:37 về các hoạt động của động cơ raptor thôi
  Nó không phải là động cơ mạnh nhất thế giới, nhưng nó là động cơ tối ưu nhất thế giới (Isp)
  Về cái bơm của nó :
  1, raptor sử dụng 2 bơm turborpump riêng biết, 1 bơm là bơm oxy , 1 bơm là hơm CH4
  2, bơm bạn đang nói đến là bơm CH4, để mình chỉ cho bạn 2 đường ống bạn bản là bơm nhiên liệu là không phải, đường ống đầu tiên là bơm nhiên liệu xuống phần xung quanh vòi phun để làm mát chúng, sau nó chúng quay ngược lại cái đường ống mà bạn bảo là khí thải của nó để kết hợp với oxy từ bơm thứ 1 một lượng vừa đủ oxy đốt cháy để tạo ra dòng khí nóng quay tua bin ở đẩy giúp quay cánh bơm nhiên liệu ở đường dẫn đầu tiên mà mình đã nói, khí thải của nó ở đường ống thứ 2 là khí thải giàu nhiên liệu, sẽ kết hợp với khí thải của bơm số 2 ( mình chưa đề cập) là khí thải giàu oxy, 2 khí thải đó kết hợp với nhau để đưa vào buồng đốt, đốt cháy ….

  Reply
 2. Tìm rất nhiều trên mạng nhưng không thấy ai nói về hệ thống bôi trơn cho các chi tiết chuyển động của động cơ phản lực, hơn nữa khi ra môi trường chân không thì các chi tiết ấy dc làm mát ntn (bình thủy giữ được nhiệt dc là xung quanh lơp vỏ là chân kg) .Anh có thể cho em biết dc không .?Cảm ơn anh nhiều!

  Reply
 3. – Nếu anh edit video không giỏi anh nên làm slide bằng PowerPoint vừa dễ làm mà đỡ tốn sức edit video
  – Trước khi anh làm video nên chuẩn bị nội dung (ví dụ : bố cục và các phần video, viết nội dung thuyết trình và luyện tập một chút trước. Khi trình bày video sẽ không bị lòng vòng, người xem dễ hiểu hơn, đỡ nói vấp hơn)

  Reply

Leave a Comment