Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple | phong cách lãnh đạo của steve jobs | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Dường như bạn đang xem Tin tức về phong cách lãnh đạo của steve jobs phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu danh sách hữu ích về chủ đề Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple | phong cách lãnh đạo của steve jobs.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

phong cách lãnh đạo của steve jobs và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Steve Jobs – Cuộc đời “Huyền thoại” của Người sáng lập Apple Người ta nói rằng hầu hết các thiên tài đều xuất thân đặc biệt. Và nếu bạn so sánh lý thuyết này với cuộc đời của nhà sáng lập Apple, điều đó không sai. Vốn là đứa con ngoài ý muốn, được người khác nhận nuôi từ khi mới sinh, phải bỏ học vì không có tiền đóng học phí, Jobs đã tự mình thay đổi số phận bằng cách xây dựng Apple, biến công ty trở thành biểu tượng công nghệ của một thời đại. Nguồn: danviet.vn, vnexpress.net, news.zing.vn, genk.vn, topitworks.com, cafef.vn.

See also  Học Sinh Việt Nam Sốc Nặng 7 Luật Cấm Trong Trường Học Nhật Bản Kỳ Lạ Nhất Thế Giới #1 | bài toán vận tải có ô cấm | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những chủ đề về Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan khác do chúng tôi chia sẻ ở tại đây nhé.

Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple và hình ảnh liên quan đến bài viết này .

Steve Jobs - Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple
Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag có liên quan đến chủ đề phong cách lãnh đạo của steve jobs.

#Steve #Jobs #Cuộc #Đời #Huyền #Thoại #Của #Người #Sáng #Lập #Apple.

See also  Các quy luật cơ bản của phép biện chứng duy vật (sơ đồ, lời dẫn) | phép biện chứng duy vật ý nghĩa của nó trong nhận thức và thực tiễn. liên hệ công tác bản thân | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple,steve jobs,tiểu sử steve jobs,cuộc đời steve jobs,người sáng lập apple,người sáng lập ra apple,lịch sử điện thoại,người thành công,nguoi thanh cong,tiểu sử người thành công,bài học thành công,bài học kinh doanh,người nổi tiếng,tiểu sử,Steven Paul Jobs,nhà sáng lập apple,tiểu sử doanh nghiệp,điện thoại apple,apple,lịch sử apple,tiểu sử tỷ phú,lịch sử thương hiệu,những thiên tài không bằng cấp.

Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple.

phong cách lãnh đạo của steve jobs.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề phong cách lãnh đạo của steve jobs này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

49 thoughts on “Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple | phong cách lãnh đạo của steve jobs | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. qqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqwwwwqwqwqwqqqwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwww

  Reply
 2. Nhung bai viet cua chi rat hay cung voi giong doc nghe rat nu tinh,, nhe nhang va sau sac de di sau vao long nguoi ..hihi..co giao mc rat da tai tren moi linh vuc da truyen dat nhieu kien thuc vo cung huu ich….hihi..

  Reply
 3. Steve Jobs bị đuổi là do tính cách ông ấy. Theo chủ nghĩa hoàn hảo đến mứa sa thải thư ký chỉ vì đưa nhầm chai nước khoáng.
  Cả công tỷ ko chịu đc nên sa thải ông ấy. Đó là bài học lớn từ đó ông yêu nhân viên và ko muốn đuổi việc ai nữa

  Reply

Leave a Comment