HỌC TIẾNG PHÁP

Siêu âm gan – Phần 1 – Giải phẫu – Mặt cắt | từ điển giải phẫu | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Dường như bạn đang tìm hiểu Kiến thức về từ điển giải phẫu phải không? Có phải bạn đang muốn tìm kiếm Thông tin thú vị về chủ đề Siêu âm gan – Phần 1 – Giải phẫu – Mặt cắt phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Siêu âm gan – Phần 1 – Giải phẫu – Mặt cắt | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Chia sẻ liên quan đến chủ đề từ điển giải phẫu.

Chỉnh sửa 20:32 thành phân đoạn 4A ở trên và 4B ở dưới. Tôi đã sai. Bài giảng ————————————————- ——- ————— Quyên góp qua số tài khoản duy nhất: 🏛 VietinBank 102800000020, chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Thuận. ————————————————– – ————– Phương châm của kênh vẫn là “miễn phí tất cả”. Các bài giảng sẽ vẫn miễn phí cho độc giả dù bạn có quyên góp hay không … 😎. Vui vẻ là chìa khóa. Xin cảm ơn quý độc giả thân mến. ————————————————– – ————–.

Ngoài xem những bài viết về Siêu âm gan – Phần 1 – Giải phẫu – Mặt cắt, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn chia sẻ ở tại đây nhé.

Siêu âm gan – Phần 1 – Giải phẫu – Mặt cắt và hình ảnh liên quan đến bài viết này .

Siêu âm gan - Phần 1 - Giải phẫu - Mặt cắt
Siêu âm gan – Phần 1 – Giải phẫu – Mặt cắt

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục từ điển giải phẫu.

#Siêu #âm #gan #Phần #Giải #phẫu #Mặt #cắt.

Anatomy,liver,ultrasound,Couinaul,segment,thuỳ gan,giải phẫu gan,siêu âm.

Siêu âm gan – Phần 1 – Giải phẫu – Mặt cắt.

từ điển giải phẫu.

Hy vọng những Thủ thuật về chủ đề từ điển giải phẫu này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

35 Comments

  1. Phần siêu âm gan này khó quá, e xem mà lộn qua lộn lại giữa mặt cắt ngang với dọc, mà thầy giảng kĩ với dễ hiểu quá luôn ♥️♥️

  2. Thưa thầy cho em hỏi: Em là bs đa khoa vừa tốt nghiệp có ý định theo cđha, em có nên đi lâm sàng trước 1 thời gian (cụ thể là 18 tháng) trước khi chuyển qua làm cđha ko ạ? Vì em nghĩ việc đi lâm sàng sẽ giúp ích cho việc học cđha nhưng mất tới 18 tháng nên em không biết có nên như vậy không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button