Sách Tinh Gọn – Warren Buffett – Cuộc Đời Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại | cách học giỏi hóa 8 | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi

Dường như bạn đang tìm hiểu Kiến thức về cách học giỏi hóa 8 phải không? Hình như bạn đang muốn tìm kiếm danh sách thích thú về chủ đề Sách Tinh Gọn – Warren Buffett – Cuộc Đời Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sách Tinh Gọn – Warren Buffett – Cuộc Đời Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại | Kho kiến thức tổng hợp dành cho mọi lứa tuổi.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Chia sẻ liên quan đến chủ đề cách học giỏi hóa 8.

Lean Book – Warren Buffett – Cuộc đời của nhà đầu tư huyền thoại Cuốn sách này nói về điều gì? “Warren Buffett – The Making of a American Capitalist” (xuất bản năm 1995) là một câu chuyện thú vị về cuộc đời và triết lý đầu tư của nhà đầu tư thành công nhất nước Mỹ. Từ khởi đầu khiêm tốn khi còn là một cậu bé giao báo cho Washington Post, sau đó ông đã trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của tờ báo. Nhưng tất nhiên, đó không phải là tất cả bằng chứng cho sự chói sáng của anh ấy. Ngày nay, Warren Buffett là một trong những người giàu nhất thế giới và là một trong những nhà từ thiện hào phóng nhất trong lịch sử. Bằng cách vén bức màn bí mật bao quanh người đàn ông này, tác giả khám phá ra những phẩm chất quý giá của anh ta – lòng kiên nhẫn, lòng trung thành, tính chính trực, tính kiên định. Cuốn sách này ghi lại cuộc đời của một nhà tư bản người Mỹ, không chỉ là tập hợp những giai thoại về tài chính doanh nghiệp, cuốn sách này còn là một câu chuyện nhân văn khắc họa một con người. một trong những người thành công nhất của thế kỷ 20. Cuốn sách này dành cho ai? • Các nhà đầu tư và thương nhân đang tìm kiếm cơ hội • Những người muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán • Sinh viên kinh doanh hoặc quản lý Thông tin về tác giả Roger Lowenstein từng là phóng viên của Wall Street Journal, và cũng là chủ sở hữu của Berkshire Hathaway. Anh tốt nghiệp Đại học Cornell với công trình nghiên cứu đã xuất hiện trên New York Times và Wall Street Journal. Ông có nhiều cuốn sách nằm trong số những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, chẳng hạn như “The End of Wall Street” hay “When Genius Fails”, kể về câu chuyện của quỹ tương hỗ Long-Term Capital Management. ============= Lean Book là ứng dụng đọc sách dành cho những người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu những tinh hoa trí tuệ của thế giới một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bản chất của cuốn sách được gói gọn trong cái mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, được trình bày dưới dạng văn bản hoặc âm thanh (chỉ với 30 phút). Nội dung được sắp xếp hợp lý từ những cuốn sách mới nhất trên thế giới, được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày. Lean Book ra đời với sứ mệnh góp phần thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt Nam và giúp mỗi người phát huy hết khả năng của mình. Tải ứng dụng Lean Books tại đây:.

See also  GIỜ THỰC HÀNH 26.08, LỚP HỌC DỰ THẦU QUA MẠNG 24.08 | dạy kèm lớp 3 | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi
See also  Vương Thiên Nhất đánh Online |7/8/2021 | học tốt hóa học 8 | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi

Ngoài xem những video về Sách Tinh Gọn – Warren Buffett – Cuộc Đời Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu ích về giáo dục do chúng tôi chia sẻ ở đây nhé.

See also  LK Nhạc Vàng Bolero Để Đời ✔️ 999 Nhạc Vàng Trữ Tình Hay Nhất Chọn Lọc KHÔNG QUẢNG CÁO | mở bài hai đứa trẻ | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi

Sách Tinh Gọn – Warren Buffett – Cuộc Đời Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Sách Tinh Gọn - Warren Buffett - Cuộc Đời Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại
Sách Tinh Gọn – Warren Buffett – Cuộc Đời Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại

>> Ngoài xem những kiến thức tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá cách học giỏi hóa 8.

#Sách #Tinh #Gọn #Warren #Buffett #Cuộc #Đời #Của #Nhà #Đầu #Tư #Huyền #Thoại.

sách tinh gọn,sach tinh gon,app sách tinh gọn,người thành công,tiểu sử,tiểu sử người thành công,tiểu sử warren buffett,warren buffett,nhà đầu tư huyền thoại,bài học thành công,bài học đầu tư,bài học kinh doanh,khởi nghiệp,sách nói,sách tóm tắt,sách nói kinh doanh,sách kinh doanh.

Sách Tinh Gọn – Warren Buffett – Cuộc Đời Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại.

cách học giỏi hóa 8.

Hy vọng những Thủ thuật về chủ đề cách học giỏi hóa 8 này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Comment