Sách Tinh Gọn – Từ Tốt Đến Vĩ Đại | cách học giỏi hóa 9 | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi

Có phải là bạn đang xem danh sách về cách học giỏi hóa 9 phải không? Phải chăn bạn đang muốn muốn biết chuyên mục bổ ích về chủ đề Sách Tinh Gọn – Từ Tốt Đến Vĩ Đại đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sách Tinh Gọn – Từ Tốt Đến Vĩ Đại | Kho kiến thức tổng hợp dành cho mọi lứa tuổi.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề cách học giỏi hóa 9.

Cuốn sách Tinh gọn – Từ Tốt đến Vĩ đại Cuốn sách này nói về điều gì? Làm thế nào để các công ty tốt, trung bình hoặc thậm chí là tồi đạt được sự vĩ đại lâu dài? Jim Collins và các cộng sự đã dành hơn 5 năm nghiên cứu để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này. “Từ tốt đến vĩ đại” (xuất bản năm 2001) tóm tắt những phát hiện có giá trị. Tác giả đã xác định được điều gì khiến các công ty đạt được thành công lâu dài sau nhiều năm hoạt động và điều gì khiến họ trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Những yếu tố này đã được chắt lọc thành các khái niệm chính liên quan đến lãnh đạo, văn hóa và quản lý chiến lược. “Từ tốt đến vĩ đại” đã bán được hàng triệu bản, xếp thứ 66 trong số các sách bán chạy nhất của Amazon và đứng đầu thể loại sách quản lý và lãnh đạo. Cuốn sách đã được dịch ra 35 thứ tiếng trên thế giới, bao gồm cả tiếng Latvia, tiếng Mông Cổ và tiếng Việt. Cuốn sách này dành cho ai? ● Giám đốc điều hành, nhà đầu tư và nhà quản lý quan tâm đến việc đưa công ty của họ từ tầm thường trở thành vĩ đại. ● Những doanh nhân muốn khởi nghiệp suôn sẻ ngay từ đầu. ● Bất cứ ai quan tâm đến việc làm thế nào để có khả năng lãnh đạo, văn hóa công ty và quản lý chiến lược tuyệt vời. Vài nét về tác giả Jim Collins sinh ngày 25-1-1958 tại Bang Colorado, Mỹ. Ông là nhà tư vấn kinh doanh, nhà văn và giảng viên trong lĩnh vực nghiên cứu tính bền vững của doanh nghiệp. Jim bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy tại Trường Kinh doanh Stanford. Tại đây, ông đã được trao danh hiệu Giảng dạy Xuất sắc vào năm 1992. Collins đã xuất bản cuốn sách bán chạy đầu tiên của mình: “Build to Last” vào năm 1994. ================== Lean Book là ứng dụng đọc sách dành cho những người bận rộn , giúp con người tiếp thu những tinh hoa trí tuệ của thế giới một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bản chất của cuốn sách được gói gọn trong cái mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, được trình bày dưới dạng văn bản hoặc âm thanh (chỉ với 30 phút). Nội dung được sắp xếp hợp lý từ những cuốn sách mới nhất trên thế giới, được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày. Lean Book ra đời với sứ mệnh góp phần thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt Nam và giúp mỗi người phát huy hết khả năng của mình. Tải ứng dụng Lean Book tại đây:.

See also  TIN TỨC BIỂN ĐÔNG 15/3 | Vì sao Trung Quốc âm mưu thâu tóm quần đảo Indonesia trên Biển Đông? | ANTG | Kiến thức Buổi tập thú vị Trong Cuộc Sống
See also  🔴 5 Phút Thuộc Bài - Lớp 7-8-9 - Môn Toán - Bài 2-6-6 | cách dạy con học lớp 1 | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi

Ngoài xem những chủ đề về Sách Tinh Gọn – Từ Tốt Đến Vĩ Đại, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn cung cấp ngay tại nhé.

See also  Kể Truyện Đêm Khuya -Sự Tích Ông Năm Chèo Miền Tây Nuôi Con Sấu Khủng Lồ 5 Chân Khiến Ai Cũng Tò Mò | học tốt hóa học 8 | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi

Sách Tinh Gọn – Từ Tốt Đến Vĩ Đại và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

Sách Tinh Gọn - Từ Tốt Đến Vĩ Đại
Sách Tinh Gọn – Từ Tốt Đến Vĩ Đại

>> Ngoài xem những kiến thức tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Giaoductieuhoc.vn/bai-tap.

Tìm kiếm liên quan đến bài viết cách học giỏi hóa 9.

#Sách #Tinh #Gọn #Từ #Tốt #Đến #Vĩ #Đại.

Jim Collins,từ tốt đến vĩ đại,sách tinh gọn,app sách tinh gọn,sách nói,sách nói kinh doanh,sách kinh doanh,sách tóm tắt,người thành công,tiểu sử,tiểu sử người thành công,tiểu sử doanh nhân,bài học thành công,bài học kinh doanh,bài học thất bại,bài học đầu tư,bài học lãnh đạo.

Sách Tinh Gọn – Từ Tốt Đến Vĩ Đại.

cách học giỏi hóa 9.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách học giỏi hóa 9 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Leave a Comment