BÀI TẬP

Sách Tinh Gọn – Sự Thật Về Blockchain | phan tich canh ngay he | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi

Phải chăng bạn đang muốn tìm kiếm Kiến thức về phan tich canh ngay he phải không? Dường như bạn đang muốn tìm hiểu Kiến thức bổ ích về chủ đề Sách Tinh Gọn – Sự Thật Về Blockchain phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sách Tinh Gọn – Sự Thật Về Blockchain | phan tich canh ngay he.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

phan tich canh ngay he và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Lean Book – Sự thật về Blockchain Cuốn sách này nói về điều gì? “Blockchain” (xuất bản năm 2019) mang đến cho độc giả cái nhìn đa chiều về công nghệ đột phá nhất kể từ khi Internet ra đời, blockchain. Cuốn sách này phân tích chi tiết cách hoạt động của sổ cái kỹ thuật số không thể phá hủy, cách Blockchain phá vỡ hệ thống phân cấp truyền thống và lý do tại sao các chuyên gia cho rằng blockchain có thể có ảnh hưởng sâu rộng đến các doanh nghiệp. kinh doanh, chính phủ, ngân hàng, văn hóa và truyền thông xã hội. Cuốn sách này dành cho ai? • Những người mới sử dụng chuỗi khối muốn tìm hiểu thêm về công nghệ đột phá này • Các nhà kinh tế, xã hội học và nghệ sĩ • Những người muốn tìm hiểu sâu hơn về mặt tối của các tổ chức tài chính và xã hội Ngày nay Giới thiệu về Tác giả Stephen P. Williams là một nhà báo và tác giả phi hư cấu. Ông đã có nhiều bài báo đăng trên New York Times, Newsweek và GQ. Bên cạnh đó, anh còn là CEO của một công ty khởi nghiệp thời trang bền vững có tên Wm.Williams, sử dụng công nghệ blockchain để tiến hành sản xuất phân tán. ============= Lean Book là ứng dụng đọc sách dành cho những người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu những tinh hoa trí tuệ của thế giới một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bản chất của cuốn sách được gói gọn trong cái mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, được trình bày dưới dạng văn bản hoặc âm thanh (chỉ với 30 phút). Nội dung được sắp xếp hợp lý từ những cuốn sách mới nhất trên thế giới, được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày. Lean Book ra đời với sứ mệnh góp phần thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt Nam và giúp mỗi người phát huy hết khả năng của mình. Tải ứng dụng Lean Book tại đây:.

Ngoài xem những bài viết về Sách Tinh Gọn – Sự Thật Về Blockchain, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://giaoductieuhoc.vn/ cung cấp ở đây nha.

Sách Tinh Gọn – Sự Thật Về Blockchain và hình ảnh liên quan đến nội dung này .

Sách Tinh Gọn - Sự Thật Về Blockchain
Sách Tinh Gọn – Sự Thật Về Blockchain

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến chuyên mục phan tich canh ngay he.

#Sách #Tinh #Gọn #Sự #Thật #Về #Blockchain.

người thành công,tiểu sử,tiểu sử người thành công,bài học thành công,bài học đầu tư,bài học khởi nghiệp,blockchain,blockchain là gì,bitcoin,bitcoin là gì,lịch sử blockchain,lịch sử bitcoin,sách tinh gọn,app sách tinh gọn,sách nói,sách tóm tắt,sách nói kinh doanh,sách kinh doanh,bí quyết thành công,khái niệm blockchain.

Sách Tinh Gọn – Sự Thật Về Blockchain.

phan tich canh ngay he.

Rất mong những Thông tin về chủ đề phan tich canh ngay he này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button