BÀI TẬP

Sách Tinh Gọn – Nguyên Lý 80/20 | học tốt hóa học 8 | Kho kiến thức cho mọi lứa tuổi

Nếu bạn đang cần tìm Tin tức về học tốt hóa học 8 phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu Kiến thức thu hút về chủ đề Sách Tinh Gọn – Nguyên Lý 80/20 phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sách Tinh Gọn – Nguyên Lý 80/20 | Kho kiến thức tổng hợp dành cho mọi lứa tuổi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Chia sẻ liên quan đến chủ đề học tốt hóa học 8.

Cuốn sách Tinh gọn – Nguyên tắc 80/20 Cuốn sách này nói về điều gì? “Nguyên tắc 80/20” (xuất bản năm 1997) được tạp chí QG (Gentlement’s Quaterly) vinh danh là một trong 25 cuốn sách kinh doanh hàng đầu của thế kỷ 20. Nguyên tắc 80/20 cho chúng ta biết rằng 80% kết quả hoặc sản phẩm được tạo ra từ 20% nguyên liệu đầu vào. Nguyên tắc này có ý nghĩa rất lớn đối với mọi lĩnh vực của cuộc sống, vì nó giúp chúng ta tìm ra những yếu tố quan trọng nhất tạo ra tác động lớn nhất trong mọi tình huống. Cuốn sách này dành cho ai? ● Bất kỳ ai muốn đạt được kết quả tốt hơn với ít thời gian hơn Bất kỳ ai muốn giải phóng thời gian và dành nó để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc ● Bất kỳ ai muốn tăng hiệu quả trong kinh doanh Về tác dụng Richard Koch đã từng là một nhà tư vấn quản lý xuất sắc. Năm 1990, ông nghỉ hưu và tập trung vào sự nghiệp viết lách. Ông là tác giả của 18 cuốn sách, bao gồm “Quy luật sức mạnh” và “Siêu kết nối”. Anh là một ví dụ điển hình đã áp dụng thành công nguyên lý 80/20 vào cuộc sống của chính mình và đạt được nhiều thành tựu. ============== Lean Book là ứng dụng đọc sách dành cho những người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu những tinh hoa trí tuệ của thế giới một cách nhanh chóng và tiện lợi. . Bản chất của cuốn sách được gói gọn trong cái mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, được trình bày dưới dạng văn bản hoặc âm thanh (chỉ với 30 phút). Nội dung được sắp xếp hợp lý từ những cuốn sách mới nhất trên thế giới, được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày. Lean Book ra đời với sứ mệnh góp phần thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt Nam và giúp mỗi người phát huy hết khả năng của mình. Tải ứng dụng Lean Book tại đây:.

Ngoài xem những bài viết về Sách Tinh Gọn – Nguyên Lý 80/20, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn hướng dẫn ở đây nhé.

Sách Tinh Gọn – Nguyên Lý 80/20 và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

Sách Tinh Gọn - Nguyên Lý 80/20
Sách Tinh Gọn – Nguyên Lý 80/20

>> Ngoài xem những kiến thức tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục học tốt hóa học 8.

#Sách #Tinh #Gọn #Nguyên #Lý.

người thành công,tiểu sử,tiểu sử người thành công,bài học thành công,bí quyết thành công,bài học kinh doanh,bài học đầu tư,bài học khởi nghiệp,quản lí thời gian,nguyên lý 80 20,nguyên lý 80/20,sách nói,sách tinh gọn,sách tóm tắt,sách nói kinh doanh,sách kinh doanh.

Sách Tinh Gọn – Nguyên Lý 80/20.

học tốt hóa học 8.

Với những Thông tin về chủ đề học tốt hóa học 8 này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button