Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long | phong cách lãnh đạo tự do | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Có đúng là bạn đang xem Tin tức về phong cách lãnh đạo tự do phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm Tin tức ý nghĩa về chủ đề Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long | phong cách lãnh đạo tự do.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

phong cách lãnh đạo tự do và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Mùa khó khăn này, nếu bạn đang kinh doanh, hãy tham gia ngay Quy trình quản lý nhân sự tối thượng mà bất kỳ CEO nào cũng phải biết Quản lý nhân sự là một trong những hoạt động quan trọng và không thể thiếu. trong bất kỳ chiến lược kinh doanh nào của doanh nghiệp. Sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả sẽ giúp giảm thiểu chi phí trong kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng và tạo đột phá về doanh số. Đây là công thức thành công cuối cùng nếu doanh nghiệp biết nắm bắt và xây dựng quy trình quản lý nhân sự thông minh và tối ưu. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều gặp vấn đề trong vấn đề quản lý nhân sự. Đặc biệt là các doanh nghiệp đang trong quá trình luân chuyển nhân sự. Việc chuyển tiền không hiệu quả có thể gây ra sự biến động tiêu cực trong doanh số bán hàng và các chỉ số liên quan khác. Để tăng hiệu quả và đảm bảo hiệu quả công việc của từng thành viên trong tổ chức, trong video ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra 3 chiến lược quan trọng trong quy trình quản lý nhân sự: 1. Tái cấu trúc quy trình 2. Đào tạo nhân sự 3. Quy trình sa thải Mỗi chiến lược đều được cụ thể hóa vào từng bước. Điều này giúp bạn nhanh chóng hiểu và dễ dàng áp dụng vào hệ thống kinh doanh của mình. Không quan trọng doanh nghiệp của bạn có quy mô vừa hay nhỏ, những chiến lược trên có thể giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công tác quản lý nhân sự. Chia sẻ bài học bạn đã học được trong video này trong phần bình luận. Đừng quên cho tôi biết những vấn đề bạn đang quan tâm để tôi có thể giải quyết chúng cho bạn trong video tiếp theo. ————————— Kết nối với Phạm Thành Long: Hotline: 0947428338 Website: Radio: Fanpage facebook: Twitter: Instagram: Youtube: Subscribe to Pham Thanh Long Official channel: để cập nhật những video mới nhất. #phamthanhlong #quytrinh #quanlynhansu ————————— Sự kiện sắp tới: Các bạn xem thêm danh sách video cần thiết cho mình và comment những gì học được bên dưới video để nhớ lâu hơn: Bán hàng: Khởi nghiệp: Kinh doanh online: Phát triển bản thân: Kỹ năng giao tiếp: Sống vui: Xem video TOP 5 video được xem nhiều nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020 :.

See also  Học lập dự toán công trình - bài 1 - Chuẩn bị các văn bản cần thiết cho công việc lập dự toán | phần mềm dự toán xây dựng miễn phí bằng excel | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi
See also  Hướng dẫn sử dụng phần mềm dự toán Eta năm 2019 lập dự toán công trình xây dựng | phần mềm dự toán xây dựng miễn phí bằng excel | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Ngoài xem những chủ đề về Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có liên quan khác do https://giaoductieuhoc.vn chia sẻ ở tại đây nhé.

See also  VBA Excel_Bài 15_ In ấn nhanh trong Excel | tài liệu vba for excel bằng tiếng việt | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long và hình ảnh liên quan đến nội dung này .

Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long
Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Giaoductieuhoc.vn/ky-nang.

Nội dung liên quan đến chuyên mục phong cách lãnh đạo tự do.

#Quy #trình #quản #lý #nhân #sự #đỉnh #cao #mà #bất #cứ #CEO #nào #phải #biết #Phạm #Thành #Long.

quy trình quản lý nhân sự,phạm thành long,quản trị nhân sự,pham thanh long,chiến lược kinh doanh,longpt,giảm chi phí trong kinh doanh,đột phá doanh số,công thức thành công tuyệt đỉnh,xây dựng chiến lược kinh doanh,tăng hiệu suất làm việc,phát triển kinh doanh,quản lý nhân sự,ceo chìa khóa thành công,chuyển giao,sa thải,tối ưu,nhân sự,đào tạo,dạy bán hàng,dạy kinh doanh,quy trình.

Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long.

phong cách lãnh đạo tự do.

Với những Kiến thức về chủ đề phong cách lãnh đạo tự do này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

37 thoughts on “Quy trình quản lý nhân sự đỉnh cao mà bất cứ CEO nào phải biết | Phạm Thành Long | phong cách lãnh đạo tự do | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi”

 1. Nể nhất nhóm người vào xem xong lặng lẽ đi ra,
  Nể hơn nhóm người vào xem học xong lại luận thếu văn hóa,
  Càng nể hơn nhóm người hể ra video nào là nhảy vào xem video đó. Copy kiến thức xong về áp dụng cho đội nhóm, nhưng bấm dislike.
  Nể nhất là tụi ranh con tuổi đời non trẻ kiến thức hạng hẹp nhưng thấy ai làm gì cũng chê, cũng ý kiến ý cò, bình phẩm người khác trong khi mình phải vật lộn hằng ngày với cơm – áo – gạo – tiền.
  Nể thật!

  Reply
 2. Thầy ơi tuyển nhân viên trong cty
  Cung chất lượng > cầu chất lượng
  Cung chất lượng= cầu chất lượng
  Thì trạng thái nào là tốt nhất và tại sao ạ
  E c.ơn thầy nhiều ạ

  Reply
 3. B1: theo – nói cho người ta biết cần làm gì – giảng lý thuyết.
  B2: show – chỉ cho họ thấy mình làm như thế nào
  B3: try – mình làm cùng họ, cho họ làm, mình giám sát và chịu trách nhiệm
  B4: do – làm thật và rút kno

  Reply
 4. Chuyển giao , bán hàng , thu nợ … sợ chuyển đổi thì ds biến động xấu .
  Quy trình từ cty ==> nhân viên ===> khách hàng
  1 quy trình tốt đơn giản . 5 bước xd q.trình
  B1 đơn giản hóa cho ng có trình độ tb làm đc
  B2 hệ thống hóa , viết lại mọi việc , các công cụ
  B3 nhân bản hóa , đào tạo toàn bộ đội nhóm
  4 bước Đào tạo . 1 nói cho ng ta biết phải làm gì . 2 show chỉ cho ng ta thấy làm ntn , 3 try làm cùng ng ta , chỉ cho ng ta , 4 do cho làm độc lập
  B4 tối ưu hóa , cái gì tốt giữ , chưa tốt làm tốt hơn
  B5 tự động hóa , đưa quy trình vào làm việc , áp dụng k.h.c.nghệ trelo ,
  2 chuyển giao cho nhân viên tốt
  3 nhân viên tập chung
  4 nhân viên truyền đạt lại cho khách hàng

  Quy trình sa thải .
  B1 dạy nó làm tốt ( 4 bước )
  B2 dỗ cho nó làm khen thưởng , truyền cảm hứng
  B3 dọa .ai đó ko đạt cho cơ hội sửa chưa, nói cho a ta biết sẽ nhận kqua ntn
  B4 : giết , thay bằng người khác ( back up )

  Câu hỏi . Tất cả ng ta đình công thì sao . Thì phải xd cty tốt .
  Phải có quy trình , sai sửa
  B3

  Reply
 5. Em tự nhân thấy mắc 02 lỗi cơ bản lặp lại 12 năm nay: 1. " làm thay nhân viên" . Vì nhắc đi nhắc lại, làm đi làm lại không OK, cuối cùng lại quay về " máng lợn cũ" tự làm cho nhanh. 2. Quản lý theo cảm xúc.

  Reply
 6. Xin lỗi .cho em xin phép cmt video này 1 chút ak .chị này muốn hỏi là thằng màu xanh lá cây nó nghỉ vc hoặc chuyển nó sang bộ phận khác thì thằng màu xanh lá cây bàn giao lại cv cho thằng màu tím ntn để thằng màu tím đạt doanh số cao hơn hoặc bag thằng trước mà ko bị tụt doanh số

  Reply
 7. Cảm ơn Thầy ạ! Em lại học được cách khi đánh giá lại thứ gì đó cần ghi hoặc vẽ lại lên giấy ta sẽ đánh giá nó đúng hơn là mình tưởng tượng. Khi vẽ ra được các bước ta sẽ suy luận logic để tìm ra điểm sai của quy trình ta đang làm. Em học được cách xây dựng quy trình mới như thế nào , sửa đổi nó ra sao, học được cách đào tạo nhân viên như thế nào cho chất lượng, quản lý nhân viên ra làm sao…còn nhiều điều nữa nhưng em ghi nhiều quá sợ thầy đọc mỏi mắt hic. Em cảm ơn Thầy ạ! Chúc thầy 1 ngày làm việc vui vẻ! Em hẹn sẽ sớm gặp Thầy trực tiếp tại các khoá học hi!

  Reply

Leave a Comment