Observation & Ethnography Research | communicative approach là gì | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Hình như bạn đang muốn biết danh sách về communicative approach là gì phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu Thông tin hữu ích về chủ đề Observation & Ethnography Research đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Observation & Ethnography Research | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Thông tin liên quan đến chủ đề communicative approach là gì.

Có một sự khác biệt rất lớn giữa những gì mọi người nói rằng họ làm và những gì họ thực sự làm. Cách duy nhất để biết điều này là thông qua quan sát. Phương pháp quan sát là một cách tiếp cận nghiên cứu trong đó bạn xem xét mọi người trong bối cảnh văn hóa của họ, với mục tiêu tạo ra một bản tường thuật về nền văn hóa cụ thể đó, dựa trên bối cảnh lý thuyết. Điểm mạnh của quan sát người tham gia là khả năng mô tả chiều sâu (mô tả dày) và giúp hiểu hành vi của con người. Như một phần của điều này, bạn sẽ xem xét: -Các công việc được thực hiện cũng như các từ được sử dụng. -Cách họ tương tác với nhau và với môi trường xã hội và văn hóa của họ. -Những gì được nói không bằng những gì đã nói. -Ngôn ngữ và các biểu tượng, nghi lễ, và ý nghĩa được chia sẻ trong thế giới của họ. Các phương pháp quan sát và dân tộc học là định tính, quy nạp và khám phá. Họ đạt được một mô tả dày và phong phú trên một khu vực tương đối nhỏ. Mục tiêu của bài thuyết trình này là nâng cao năng lực của các nhà nghiên cứu trong việc hình thành khái niệm, thiết kế và tiến hành nghiên cứu bằng cách sử dụng các phương pháp quan sát và dân tộc học. Phần trình bày trả lời hai câu hỏi sau: -Làm thế nào để tạo dữ liệu và phân tích dữ liệu và ghi chú thực địa? -Phương pháp luận của cách tiếp cận cụ thể này là gì? – Làm thế nào để xác nhận các phát hiện và áp dụng phương pháp tam giác?

See also  HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU - REVIEW KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 - [HỌC VIÊN THUẬN LÂM] | học tiếng anh online 1 kèm 1 | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất
See also  GIỚI THIỆU BẢN THÂN bằng TIẾNG ANH không ĐỤNG HÀNG | IELTS Ms. Hong Kieu | câu hỏi về bản thân bằng tiếng anh | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những bài viết về Observation & Ethnography Research, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn hướng dẫn ngay tại nhé.

See also  Happy Teachers Day | happy teachers' day | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Observation & Ethnography Research và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Observation & Ethnography Research

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục communicative approach là gì.

#Observation #amp #Ethnography #Research.

[vid_tags].

Observation & Ethnography Research.

communicative approach là gì.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề communicative approach là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

9 thoughts on “Observation & Ethnography Research | communicative approach là gì | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

  1. Ethnographic research is traditionally known for its deep hanging out and thick description it provides, however how could it be possible to hang out with unknown communities for a prolonged time in pandemic or even post-corona world, is it possible using netnography methodology to defining genius loci of a cultural landscape, if so what about the body and feelings?

    Reply
  2. There are miss understanding about ethnographic methods that it is a longitude study, where there are lots of publication demonstrate ethnographic research could be less than 6 months. Other things I would love to correct in this clip. The ethnographic study can be an office or desk research please search in your database about net-ethnography by Campbell et al., 2009, also Kappa score is other methods of triangulation, therefore, combine two sources should be enough. finally, scoring is a good method but not always work as it depends on the kind of data

    Reply

Leave a Comment