Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng | niêm giám thống kê 2015 | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm Tin tức về niêm giám thống kê 2015 phải không? Hình như bạn đang muốn muốn tìm kiếm Thông tin thú vị về chủ đề Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng | Kênh tin tức tổng hợp mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Kiến thức liên quan đến chủ đề niêm giám thống kê 2015.

Truyện cười cha Phạm Quang Hồng mới nhất của Cha Phạm Quang Hồng Nguồn: MarianDaysNTM ————————————– ————– Mời mọi người …

See also  Lễ Hội chọi Trâu Đồ Sơn 2012 full - DISK 1 | dua trau | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Ngoài xem những bài viết về Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do chúng tôi hướng dẫn tại đây nha.

Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng
Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem ở đây.

See also  Con Nhà Giàu | Hãy Yêu Thương Bố Mẹ ♥ Min Min TV Minh Khoa | các đề tài nghiên cứu khoa học giáo dục tiểu học | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá niêm giám thống kê 2015.

#Những #Mẩu #Chuyện #Cười #TÉ #GHẾ #mới #nhất #của #cha #Phạm #Quang #Hồng.

[vid_tags].

Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng.

niêm giám thống kê 2015.

Với những Chia sẻ về chủ đề niêm giám thống kê 2015 này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

26 thoughts on “Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng | niêm giám thống kê 2015 | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất”

 1. Mình nghĩ sẽ hay và ý nghĩa hơn nếu sau mỗi một câu truyện cười, Cha lồng ghép một dụ ngôn hoặc lời trong Kinh Thánh có ý nghĩa tương quan với mẫu truyện cười. Như vậy thì giáo dân sẽ vừa phấn khích nghe truyện cười vừa hiểu được lời Chúa. Chứ nếu chỉ là truyện cười thôi thì làm mất thời gian nghe của giáo dân !

  Reply
 2. Tui có thắc mắc; ai giúp giải thích dùm, tui rất biết ơn. Thắc mắc là ….

  Ông Bà ta hay nói "Người ta mới sanh ra đời, ai cũng thiện, tốt."

  Nhưng mấy "Cha" lại dạy là "Con nít mới sanh ra dù còn đỏ hỏn chỉ biết khóc oa oa, là cũng đã gây nên tội ác như Quỉ Sa-tăng rồi. Nó phải được 'Cha' rữa tội cho; nếu không là nó vẫn mang tội ác, và 'Cha' có thể giết nó; và 'Cha' cũng đã giết chết con nít mới sanh ra đời còn đỏ hỏn rồi, và giết rất nhiều lần rồi."

  Có ai giải thích dùm; Ông Bà ta nói đúng, hay là "Cha" dạy đúng; tui rất cám ơn.

  =+=+=+=+=

  Thêm thắc mắc nầy nữa

  Tại sao người Phụ nữ Maria phải đẹp, da dẽ căng cứng nõn nà, và đặc biệt là PHẢI CÒN TRINH (là màng trinh chưa rách) mới được, dù đã có chồng, sanh ra Chúa Giê-su và mấy người con khác nữa.

  Có phải đó là vì Y khoa vùng Trung Đông (Middle East) thời đó đã phát triển tốt nên nghệ thuật vá màng trinh, căng da mặt đã tiên tiến ? (Nhưng màng trinh rách rồi vá lại [vụ nầy, tay nghề ở Việt Nam lúc rày cũng khá lắm], là CÒN TRINH kiểu LỪA ĐẢO)

  Hay là nói vậy thì tin vậy, chớ có ai là Bác sĩ đã khám nghiệm được người Phụ nữ Maria để xác minh là màng trinh chưa bị rách.

  Hay là nói vậy thì mới hấp dẫn mấy "Cha" THIẾU VỢ (có VỢ để chi ?), và do đó mấy "Cha" mới mụ mị cuồng tín hơn lên, và đặc biệt là ham hay không sợ chết, vì chết là được đi gặp người Phụ nữ xinh đẹp CÒN TRINH Maria ?

  Có ai giải thích dùm; tui rất cám ơn.

  ==================

  @Therese Nguyen nói "Nguyen Van Thieu khong giet TTNgo Dinh Diem" — Trả lời:

  Trưa ngày đảo chánh 1-11-1963, con Chiên ngoan Đạo Chúa là Nguyễn Văn Thiệu (lúc ấy là Đại tá) dẫn lính bắn Dinh Gia Long có anh em con Chiên ngoan Đạo Chúa là “Tổng Thống” Ngô Đình Diệm – Ngô Đình Nhu trong đó, rượt tìm anh em "Tổng thống" Diệm – Nhu để giết, theo lệnh Đại sứ Mỹ Henry Cabot Lodge Jr. và Dương Văn Minh, làm ông Diệm và em là Ngô Đình Nhu cuống cuồng hết hy vọng, phải tháo chạy ra ngoài, để rồi cả 2 anh em Diệm – Nhu bị bắt và bị đâm, bắn chết trong xe bít bùng hôm sau 02-11-1963. Trước khi chết, “Tổng Thống” Ngô Đình Diệm điện con Chiên ngoan Đạo Chúa là Đại sứ Mỹ Henry Cabot Lodge Jr. van xin tha mạng, nhưng Lodge làm ngơ, dù chỉ mới hôm trước Lodge còn cùng Diệm chén chú chén anh ra chiều rất là thân thiết. Thiệu cũng vậy, sáng ngày 1-11-1963 còn vô Dinh Gia Long gặp Ngô Đình Nhu để "báo cáo thình hình" thì trưa đẫn lính rượt bắn Nhu – Diệm.

  ==================

  cheft ha hỏi "Cho hỏi tí . Sao ông thiệu lại giết ông diệm ?? . Cả hai ông này đều làm tay sai cho mỹ? Mỹ sao xúi ông này giết ông kia? . Thiệu và diệm đều dân vnch ???"" — Trả lời:

  Theo tui biết, Ngô Đình Diệm chần chờ chưa (chớ không phải không) chịu "mời" Mỹ đưa quân ào ạt vô Việt Nam, mở rộng chiến tranh.

  Mà bạn nghĩ đi, nếu bạn là chủ 1 công ty làm đồ ăn hộp cho Quân đội Mỹ, thêm 1 công ty sản xuất súng đạn, thì nếu có chiến tranh, công ty bạn sẽ có lời hàng chục Tỷ, hay hàng trăm Tỷ Đô-la. Lợi nhuận khủng, khủng khiếp. Ngô Đình Diệm chần chờ là làm bạn mất tiền, rất, rất nhiều tiền. Phải diệt Diệm và gần hết cả nhà Diệm (Nhu, Cẩn, Thục) thôi.

  Tổng thống Mỹ John F Kennedy cũng vì lăn tăn không chịu mở rộng chiến tranh, mang lợi nhuận cho các chủ công ty, mà cũng bị "xử" luôn, như Diệm, thì Diệm là Chó săn Tay sai có là gì !

  Tóm lại, Diệm ngu, chậm tuân lệnh chủ Mỹ nên bị giết, cùng với gần hết cả nhà.

  Sau nầy, Nguyễn Văn Thiệu có khôn hơn; chủ Mỹ bảo "cút xéo" là lập tức ngoan ngoản từ chức "Tổng thống VNCH" (và hô hào "Quân Đội [Ngụy] sẽ có thêm 1 tay súng Nguyển Văn Thiệu", và được lên truyền hình than thở chửi bới 1 hồi cho đã miệng) nên được tha mạng, còn được ôm tiền vàng chạy trước hơn ai hết !

  ==================

  @Vũ Nguyên "…có danh dự " — Danh dự đâu chưa thấy mà thấy chủ ra lệnh cho đàn em giết chết gần hết cả nhà Ngô Đình Diệm – Nhu – Cẩn – Thục, rồi lấy 1 con Chó săn khác ("Tổng thống" Nguyễn Văn Thiệu) làm banh đá chơi – Ping! Thiệu văng mất ghế "Tổng thống", vậy mà còn la lên "Chủ biểu tui đánh Việt Cộng 20 cái thì phải cho tui 20 Tiền, chớ Chủ chỉ cho tui 5 Tiền mà biểu tui đánh Việt Cộng 20 cái là tui hổng chịu đâu; rẽ lắm là tui đánh 7 cái thui cho 5 Tiền. Hay là vầy, Chủ cho tui 4 Tiền thôi cũng được, nhưng thêm 10 ngàn khẩu súng nhé [Chủ dư quá nhiều súng mà!], rồi tui đem bán cho Việt Cộng 5 ngàn khẩu kiếm thêm 5 Tiền nữa, rồi tui đánh Việt Cộng 3 cái, rồi Việt Cộng phụ nói thêm vô là tui đã đánh 20 cái cho Chủ vui cái lỗ tai, còn tui thì được cả thảy 9 Tiền cũng khá lắm. Vậy đi nhen !"

  ==================

  Tại sao mọi người cứ thắc mắc hoài chuyện "Tổng thống" Ngô Đình Diệm bị giết ? Ổng, đặc biệt là em ổng là Ngô Đình Nhu, thích bị giết mà, để các ông được chết mà lên Thiên Đàng (có chết mới được lên; chưa chết chưa được lên) để sớm gặp Chúa và người Phụ nữ Còn Trinh Maria (ông Nhu đặc biệt thích chuyện nầy), mà.

  Reply

Leave a Comment