NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM – Bạn thuộc team…?! CasChinese | phồn thể là gì | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Có phải là bạn đang tìm hiểu Tin tức về phồn thể là gì phải không? Dường như bạn đang muốn Cần tìm Tin tức bổ ích về chủ đề NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM – Bạn thuộc team…?! CasChinese đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM – Bạn thuộc team…?! CasChinese | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Kiến thức liên quan đến chủ đề phồn thể là gì.

CAS Tiếng Trung – Ngôi nhà tiếng Trung vui vẻ – Học Tiếng Trung cùng CAS ✪ Bấm Đăng ký tại: ➥ FACEBOOK CAS Tiếng Trung: ➥ Instagram: cas.casiewu ➥ Tiktok: cas.casiewu —————— ————————————————– ——– —————- © Copyright by CAS Chinese © Business Contact: [email protected] #caschinese #NHATTRUNGHAN XIN CHÀO CÁC BẠN GẦN ĐÂY CỦA CAS TIẾNG TRUNG CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC RẤT NHIỀU CÂU HỎI CÂU HỎI CỦA CÁC BẠN GIỮA 3 NGÔN NGỮ CÓ TRONG DÂN SỐ HÀNG ĐẦU CỦA VIỆT NAM (chỉ sau TIẾNG ANH) nên mình quyết định làm 1 VIDEO MÀ CÁC BẠN SẼ GIÚP TIẾNG NHẬT – TRUNG QUỐC – HÀN QUỐC Ở MỌI ĐIỂM + DỄ DÀNG HỌC ? + SỰ KHÁC BIỆT & LỢI ÍCH + CƠ HỘI VIỆC LÀM + LỜI KHUYÊN CỤ THỂ TỪ NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM LÂU DÀI Tôi mong các bạn sẽ xem hết video và cho tôi biết bạn thuộc team nào, học ngôn ngữ nào bạn thích nhất? Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi!!!! .

See also  Trích Đoạn Lan Lăng Vương Nhập Trận Khúc (#LLVNTK) - Hoàng Hải & NSƯT Thy Trang | lan lăng vương nhập trận khúc | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những video về NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM – Bạn thuộc team…?! CasChinese, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn/ chia sẻ ngay tại nhé.

NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM – Bạn thuộc team…?! CasChinese và hình ảnh liên quan đến chuyên mục này .

NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM - Bạn thuộc team...?! CasChinese
NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM – Bạn thuộc team…?! CasChinese

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những tài liệu mới cập nhật tại đây.

See also  BÍ KÍP GHI NHỚ CHỮ HÁN HIỆU QUẢ | KHÔNG NÊN BỎ QUA | Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu | cách nhớ chữ hán | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục phồn thể là gì.

#NHẬTTRUNGHÀN #TIẾNG #NÀO #DỄ #NÊN #HỌC #NGÔN #NGỮ #NÀO #ƯU #KHUYẾT #ĐIỂM #Bạn #thuộc #team #CasChinese.

nhật trung hàn,học tiếng trung,học tiếng nhật,học tiếng hàn,tiếng trung,tiếng hàn,nên học tiếng nào,chọn ngôn ngữ nào nhật trung hàn,HỌC TIẾNG NÀO DỄ,CƠ HỘI VIỆC LÀM,môi trường làm việc tiếng Trung,môi trường làm việc tiếng Nhật,môi trường làm việc tiếng Hàn,nhật trung hàn tiếng nào dễ,học ngôn ngữ nào,nhật trung hàn những từ giống nhau.

NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM – Bạn thuộc team…?! CasChinese.

phồn thể là gì.

Hy vọng những Thủ thuật về chủ đề phồn thể là gì này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

46 thoughts on “NHẬT-TRUNG-HÀN TIẾNG NÀO DỄ? NÊN HỌC NGÔN NGỮ NÀO? ƯU KHUYẾT ĐIỂM – Bạn thuộc team…?! CasChinese | phồn thể là gì | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. CHÀO CÁC BẠN THÂN MẾN
  Có nhiều bạn vào xem video và nói mình không tôn trọng khách mời. Mình xin đính chính vấn đề này một xíu đó là:
  1. Thứ nhất, mình và em gái áo đen quen nhau và được biết tính cách của nhau, cả hai đều có một khuyết điểm đó là nói chuyện bị dài dòng và nói nói càng bị lan man, Cho nên kiểu như tụi mình có nhắc nhau là nếu ai nói một lúc bị lan man không vào trọng tâm thì sẽ nhắc người đó. Lúc quay video kiểu như bạn áo đen bên phải nhiệt tình quá cho nên là càng nói càng đi xa, nên là thường các bạn sẽ thấy Cas nhắc áo đen quay về nội dung…
  2. Có thể một phần là do edit video, sau khi chỉnh sửa cách ghép thì sẽ mang đến cảm giác mình hay nói xen ngang nhưng thực chất trước đó các bạn đã nói rất nhiều. Nếu không cắt hoặc mình không nhắc thì các bạn sẽ bị càng lúc càng nói ra xa…
  Cho nên đây là hai lý do mà các bạn sẽ cảm giác như vậy, còn mình không có ý gì là thiếu tôn trọng thậm chí cái source đã quay hai bạn kia còn nói nhiều hơn mình. Tuy nhiên mình là người giữ nhịp của video nên bắt buộc phải tăng động hơn một xíu, và lắm lúc edit tờ sẽ giữ mình làm nhịp chính của video thì các bạn sẽ bị thấy như thế. Chứ ba đứa mình đều chia sẻ những trải nghiệm ngang như nhau thôi. Mong các bạn hiểu Và có cái nhìn khác để tránh bị hiểu lầm. Chân thành cảm ơn!!

  Reply
 2. Em thích học Tiếng Hàn vì cách viết của chữ Hàn dễ dễ ghi hơn , em học vì đam mê😂 hiểu thêm thôi chứ không qua nước người ta đâu =))

  Reply
 3. Em nói với mẹ con học tiếng Trung rồi qua Trung làm mẹ kêu là qua đó lạ nước lạ cái , rồi xa quê đất lạ quê người rồi qua đó bị giết i 🌚 rồi ấn tượng của em không tốt về Trung Quốc là loại trái cây nào có độc là do Trung Quốc hết=)))))))))))))) với lại người Việt Nam bị bán qua Đài Loan với Trung Quốc làm đỹ🙂 ghéc cực=)))))))

  Reply
 4. Theo mình thấy và quan sát thì lý do học tiếng Trung, Hàn, Nhật là vì:
  Học tiếng Trung vì thích phim cổ trang Trung Quốc 🇨🇳
  Học tiếng Hàn vì thích k-pop 🇰🇷
  Học tiếng Nhật vì thích anime & manga 🇯🇵
  Và theo quan điểm của mình thì không có một ngôn ngữ nào dễ hay khó cả điều quan trọng là bạn có kiên trì chăm chỉ để chinh phục được nó hay không thôi, vì nếu ko chăm chỉ hay kiên trì thì tiếng nào cũng khó cả, còn điều nữa là bạn phải thật sự thấy thích ngôn ngữ đó thì bạn mới có động lực để học được. (đây là quan điểm cá nhân của mình)
  Chúc những bạn nào đang học bất kỳ ngôn ngữ gì sẽ học thật giỏi và sớm thành công nhé 😘💕

  Reply
 5. góp ý vs chị áo Vàng ngồi ở giữa là hãy tôn trọng lời nói của mỗi người, e thấy chị học tiếng Hàn luôn nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm của mình, tại sao lúc nào e cx thấy chị muốn ngắt lời của ngta v. cái này là kiểu review về từng ngôn ngữ cho người xem hiểu rõ có thể ngôn ngữ, có thể ngôn ngữ của chị có ít cái để chia sẻ nhưng ngôn ngữ Hàn lại khác thì sao? E thấy chị chia sẻ hơi ít đấy nên lỡ ng xem video chưa hiểu rõ thì s? làm như v là ngta k thấy được tôn trọng

  Reply
 6. Mình trước học tiếng Nhật được 3 năm và mình cũng đã học được tầm khoảng 2000 chữ Kanji (chữ Hán). Sau đó mình chuyển sang tiếng Trung đơn giản là thích Kanji (chữ Hán) để có thể tối ưu hóa trình độ Kanji của mình.Với kinh nghiệm của mình thì mình thấy học tiếng Nhật giống như bạn đẩy quả tạ 20 cân thì khi bạn sang tiếng Trung giống như đẩy tạ 5 cân thôi vì tiếng Nhật vô cùng khó và hệ thống ngữ pháp phức tạp

  Reply
 7. MN cho mik hỏi lên đại học mà ko biết tiếng Nhật nhưng lại chọn Ngành nn Nhật thì ở đó có dạy lại từ a b c ko ạ
  Giúp e vs ạ

  Reply
 8. E đang phân vân không biết học tiếng trung hay hàn.. E k mê kpop cho lắm, và cũng k thích người hàn cho mấy nhưng công nhận 1 điều chỉ trong 1 ngày e có thể thuộc bảng chữ cái và đọc đc tiếng hàn sơ sơ. Còn ngữ pháp nghe lu bu quá k biết có nên tiếp tục k. Tiếng trung thì e biết đọc pinyin và viết 1 vài chữ hán..

  Reply

Leave a Comment