Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh | tu dien nga viet | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Dường như bạn đang tìm hiểu Thông tin về tu dien nga viet phải không? Có phải là bạn đang muốn muốn tìm kiếm Kiến thức thú vị về chủ đề Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh | Kênh tin tức tổng hợp mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề tu dien nga viet.

Hôm nay tôi đến thăm 10 cô gái ở Ngã ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh. Vì tôi là người Mỹ, nên đến đây và xem kết quả của cuộc chiến với đất nước …

See also  (VNU) Giới thiệu Cổng thông tin mới Trung tâm Thông tin - Thư viện | luanan.nlv.gov.vn | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Ngoài xem những video về Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do chúng tôi hướng dẫn tại đây nhé.

Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh và hình ảnh liên quan đến bài viết này .

Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh
Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  Lợi ích của Đông Trùng Hạ Thảo - Viện Hàn Lâm KHVCN Việt Nam | vien han lam khcnvn | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Tìm kiếm liên quan đến nội dung tu dien nga viet.

#Người #Mỹ #Thăm #Ngã #Đồng #Lộc #Nơi #Nữ #Thanh #Niên #Xung #Phong #Đã #Sinh.

[vid_tags].

Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh.

tu dien nga viet.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề tu dien nga viet này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

45 thoughts on “Người Mỹ Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Hy Sinh | tu dien nga viet | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất”

 1. Mình cảm thấy thương và khâm phục những con người Việt Nam trong chiến tranh thế giới thứ 2. Mình thấy biết ơn thế hệ ông bà mình để Việt Nam có được như ngày hôm nay. Để chúng mình có được cuộc sống no ấm và yên bình như bây giờ thì ông bà mình đã phải đổ máu rất nhiều. Mình thực sự đã khóc rất nhiều khi xem những tư liệu về chiến tranh đặc biệt là tư liệu về nạn đói năm 1945. Nó thực sự rất buồn. Và mình sẽ dành 30 giây để tưởng niệm, biết ơn về những người đã hy sinh trong chiến tranh và nạn đói ❤️❤️❤️
  Chắc là môn Lịch Sử nước Mỹ ko có nói nhiều đến vấn đề này. Nó thực sự là những cuộc chiến tranh phi nghĩa.

  Reply
 2. K thích xem video này vì nó k chỉ khơi lại nỗi đau của hàng triệu bà mẹ Miền Bắc mất con trong cuộc chiến mà còn nỗi đau của hàng triệu bà mẹ Miền Nam mất con trong chiến tranh. Nỗi đau của các bà mẹ Miền Nam còn khủng khiếp hơn vì k chỉ 20 năm mà còn kéo dài đến ngày nay do sự trả thù của bên thắng cuộc Miền Bắc. Bạn k tin hãy vào nghĩa trang Biên Hoà để thấy sự trả thù như thế nào.
  Cris. Bạn là người Mỹ nên tất nhiên sẽ nông cạn như hàng triệu người Mỹ khác khi nhìn vào cuộc chiến VN.

  Reply
 3. Chris Lewis làm video rất cảm động, tôi đã khóc. Hãy làm thêm một video về Hang Tám Cô ở tỉnh Quảng Bình trên đường đi động Phong Nha và động Thiên Đường (đệ nhất động của Việt Nam). Hang Tám Cô cũng là địa danh lịch sử trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước của miền Trung, nơi có 8 cô gái thanh niên xung phong mở đường Trường Sơn bị bom Mỹ thả trúng làm một tảng đá to rơi lấp miệng hang đá nơi 8 cô gái ẩn nấp và bị chôn sống trong đó. Điều thương tâm ở đây là các cô ko chết ngay mà chết dần trước sự bất lực của các đồng đội và chiến sĩ… vì lúc đó phương tiện ở rừng núi quá thô sơ. Hiện nay đường đi lên đó đã rộng rãi và chính quyền đã xây một đài tưởng niệm họ ở nơi họ đã hy sinh và vẫn nằm lại trong lòng hang. Cám ơn bạn đã làm những video cảm động và gây ấn tượng mạnh cho thế hệ trẻ để họ ko bao giờ lãng quên sự hy sinh của thế hệ trước.

  Reply
 4. Anh đã xem hết clip của em, cơ bản là rất ok và anh cũng đã từng đến đây làm phim rồi. Tuy nhiên, về cách sử dụng từ ngữ có một chút xíu em dùng chưa được tốt lắm. Ví dụ ở 1 phút 17 giây, em nói câu: "Hôm nay THÌ mình đến đây"-> từ THÌ trong câu này là từ thừa; Tức là em bỏ nó đi thì nghĩa của câu vẫn không đổi, vẫn thế. Nhưng em nên bỏ từ "THÌ" đi sẽ làm cho lời văn chau chuốt hơn, ví dụ: "Hôm nay mình đến đây để giới thiệu tới các bạn một địa điểm …..". Ok ? Và thêm nữa, em không nên dùng từ "Chỗ" mà nên thay bằng từ "nơi". Em dùng từ "chỗ" không sai, nhưng về mặt thẩm âm thì nó không hay. "Nơi này" sẽ hay hơn là "chỗ này", mặc dù về mặt nghĩa thì nó vẫn tương đương. Cuối cùng cảm ơn em vì đã đến Việt Nam, đã nói tiếng Việt rất giỏi và đã truyền tải được những thông tin về lịch sử mà nhiều người là người Việt Nam nhưng cũng chưa chắc đã biết tới.

  Reply
 5. Watching the pictures of those girls who passed away 1 by 1 and the scary music in the video..

  It gave me creeps and chills reminding me of those true ghost stories in Vietnam

  Just exactly how the Vietnamese movie would portrays the true ghost stories in Vietnam.. 😱

  Reply
 6. There is a place called Tram Bom as well..

  I used to live in Long Khanh and went to Saigon often

  We had a farm and didn’t work much but harvest once or twice a year and have quite enough to live our lives 😀

  Reply
 7. Idk why, i cried when i saw this video.
  As a Vietnamese, those bombs were like bullets thrown into my heart. And 10 girls, they're young & beautiful, they could have had a normal life.

  Reply
 8. Vietnam is such an amazing country with such intelligent and kind people , it was a horrible and an idiotic war , but I’m glad we have become such close nations and we have forgiven each other , may Vietnam survive throughout the ages and become stronger and stronger , love from Texas! May our nations become closer

  Reply
 9. The average age of a combat soldier was 19 [merely kids]. It was said; "communism is only one generation away", sadly, the American youths were placed in danger for democratic freedom as well as youths for communist ideals. These lost souls that are not with us anymore [on both sides] but remain in our memory so that the youth of today have the power to say no to war and say no to oppression. A sincere apology is called for from the Oppressive communist leaders as well as the so called 'freedom from oppression' leaders for putting in danger young people from both sides. The wounds of war are healing, this is evident in You Tube video's such as yours and in my opinion, people are coming to realise that its not the 'people' that are the problem, its the ideology of leaders that put youth in harms way. Heartbreaking video Chris but well done!

  Reply

Leave a Comment