Mỹ tăng ngân sách quốc phòng, thêm tàu sân bay, chiến đấu cơ | quoc phong my | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Dường như bạn đang tìm hiểu danh sách về quoc phong my phải không? Phải chăn bạn đang muốn muốn tìm kiếm chuyên mục đặc sắc về chủ đề Mỹ tăng ngân sách quốc phòng, thêm tàu sân bay, chiến đấu cơ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mỹ tăng ngân sách quốc phòng, thêm tàu sân bay, chiến đấu cơ | quoc phong my.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

quoc phong my và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Tổng thống Donald Trump đã đề xuất 668 tỷ USD cho ngân sách quốc phòng trong năm tài chính tới – cao hơn 52 tỷ USD so với giới hạn chi tiêu của Quốc hội. Ngân sách này sẽ cho phép quân đội bổ sung hàng chục nghìn nhân viên bổ sung, một bước phát triển rất quan trọng đối với Không quân Mỹ vốn đang thiếu hụt hàng trăm phi công. Bảo vệ Hoa Kỳ và thực hiện các sứ mệnh an ninh trên toàn cầu là công việc tốn kém. John Roth, giám đốc tài chính của Lầu Năm Góc, cho biết: “Thế giới trở nên nguy hiểm hơn. Khủng bố gia tăng và kẻ thù trở nên hung hãn hơn”. Ngân sách quốc phòng mới nhất mua sáu tàu chiến, bao gồm một tàu sân bay và một số máy bay chiến đấu mới. Ngân sách cũng cho phép lực lượng tác chiến của Mỹ tăng thêm hơn 56.000 quân. Các chuyên gia cho rằng đó là điều cần thiết và đã được chờ đợi quá lâu. Ông John ‘JV’ Venable, Tổ chức Di sản, cho biết: “Nhiệm vụ do chính phủ đặt hàng, nhưng chỉ có 75 đến 80% ngân sách được đưa ra để thực hiện trong một thời gian rất dài, và kết quả là các thiết bị quân đội đã hao mòn, già cỗi, dân chúng chán nản, và chúng ta đang thấy hàng loạt nhân tài kéo đi. ” Không quân Mỹ hiện thiếu 1.500 phi công. Tướng Carlton Everhart, tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Cơ động trên không, nói với VOA rằng tình trạng thiếu hụt sắp trở nên tồi tệ hơn. Tướng Carlton Everhart, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Cơ động trên không, cho biết: “Chúng tôi có 1.600 phi công đủ tiêu chuẩn phục vụ trong 4 năm tới. Vì vậy, nếu bạn nhìn vào khối lượng công việc hàng ngày của chúng tôi, đó là một vấn đề lớn.” Ngoài việc bổ sung thêm nhiều phi công và máy bay chiến đấu, Không quân Mỹ sẽ có thể mua thêm 15 máy bay tiếp nhiên liệu trên không tối tân cần thiết cho các nhiệm vụ và nhiệm vụ thu thập thông tin tình báo trong các hoạt động trên khắp thế giới. trong đó có chiến dịch tiêu diệt Nhà nước Hồi giáo ở Iraq và Syria. Tướng Carlton Everhart nói: “90% việc tiếp nhiên liệu trong chiến dịch đó được thực hiện bởi máy bay tiếp nhiên liệu trên không. 90%!” Ngay cả với máy bay tiếp nhiên liệu mới, máy bay tiếp nhiên liệu cũ đang được sử dụng vẫn sẽ được phục vụ trong 100 năm nữa. Đề xuất ngân sách cũng sẽ cung cấp gần 65 tỷ USD cho quỹ dự phòng cho các hoạt động quân sự ở Afghanistan, Iraq và các nơi khác. Mặc dù ngân sách quốc phòng tăng trong khi nhiều chương trình xã hội bị cắt giảm, ông Venable cho rằng cần đáp ứng những lỗ hổng ngân sách quốc phòng để bảo vệ Hoa Kỳ và các đồng minh cũng như bảo vệ quyền tự do đi lại. trên toàn cầu. John ‘JV’ Venable của Quỹ Di sản cho biết: “Thế giới cần một quân đội Mỹ mạnh để làm điều đó, dù muốn hay không”. Đề xuất ngân sách được trình lên Quốc hội, nơi đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ sẽ tìm ra thỏa thuận cuối cùng. .

See also  SAN BẰNG THIẾU LÂM TỰ phim võ thuật , phim hanh động đặc sắc | iie vietnam | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất
See also  Hợp tác Việt - Nga đào tạo nhân lực điện hạt nhân | hop tac viet nga | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Ngoài xem những chủ đề về Mỹ tăng ngân sách quốc phòng, thêm tàu sân bay, chiến đấu cơ, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có liên quan khác do Giaoductieuhoc.vn cung cấp ở đây nhé.

See also  (Vietsub) Trailer Sóng gió chính trường phần 5 (House of Cards S05) | sóng gió chính trường | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Mỹ tăng ngân sách quốc phòng, thêm tàu sân bay, chiến đấu cơ và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

Mỹ tăng ngân sách quốc phòng, thêm tàu sân bay, chiến đấu cơ

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Giaoductieuhoc.vn/tin-tuc.

Tag có liên quan đến bài viết quoc phong my.

#Mỹ #tăng #ngân #sách #quốc #phòng #thêm #tàu #sân #bay #chiến #đấu #cơ.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Mỹ tăng ngân sách quốc phòng, thêm tàu sân bay, chiến đấu cơ.

quoc phong my.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề quoc phong my này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

2 thoughts on “Mỹ tăng ngân sách quốc phòng, thêm tàu sân bay, chiến đấu cơ | quoc phong my | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất”

  1. gì mà trang thiết bị hao mòn cũ kỹ ??. Ông này chưa thấy trang thiết bị quân sự của VN rồi, đến bây giờ chúng tôi vẫn xài ak 47 đấy !

    Reply

Leave a Comment