Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender – BinhTo | học blender | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Dường như bạn đang tìm hiểu Kiến thức về học blender phải không? Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm Tin tức bổ ích về chủ đề Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender – BinhTo đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender – BinhTo | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí về học blender dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Nội dung liên quan đến chủ đề học blender.

Điều gì đã thuyết phục bạn chuyển sang Máy xay sinh tố 3D? Hãy cùng khám phá qua Vlog được thực hiện bởi Master Binh To Keyframe. Thông tin về khóa học Pha chế được Thạc sĩ đề cập trong video tại link bên dưới:.

READ  Học photoshop cấp tốc cho người mới bắt đầu bài 1 | bao cảnh photoshop | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những video về Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender – BinhTo, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn hướng dẫn ở tại đây nha.

Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender – BinhTo và hình ảnh liên quan đến bài viết này .

Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender - BinhTo
Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender – BinhTo

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

READ  Học thiết kế poster nước cam fanta trong photoshop, hướng dẫn cách thiết kế poster đẹp | mặt bằng cây photoshop | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Tìm kiếm liên quan đến nội dung học blender.

#Lý #chuyển #sang #dùng #phần #mềm #Blender #BinhTo.

3D Blender,BlenderVN,Học Blender.

Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender – BinhTo.

học blender.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề học blender này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

27 bình luận về “Lý do chuyển sang dùng phần mềm Blender – BinhTo | học blender | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. Blender nó như gộp cả nhiều phần mềm lại, nên làm 1 cái gì đó thì nó liên tục, đõ phải mở lung tung mấy cái khác.
  Nói chung cũng hơi khó học vì Blender nhiều phím tắt, chứ mình thấy giao diện nó không thân thiện, chưa kể bản cập nhật sau lại có thêm bớt gì đấy. Nhưng được cái có cộng đồng chia sẻ giáo trình free

  Trả lời
 2. Thầy ơi, em xem một video về 3D thì chủ video bảo nên bắt đầu học Zbrush hay Maya trước rồi mới qua Blender. Nhưng em thì thấy thích Blender hơn thì em có thể học Blender luôn không ạ? Em tính tập làm model để sau này song song vừa vẽ vừa modeling, làm commission 2D với 3D theo yêu cầu của những người nước ngoài.

  Trả lời
 3. em là 1 freelancer tự do. Và em đang mới bắt đầu tự học về blender ạ. Em muốn hỏi anh là để học đến khi thành thạo và ra nghề để làm được thì mất khoảng thời gian bao lâu ạ.Em cám ơn ạ

  Trả lời
 4. Bên công ty tôi bị Autodesk vào nhiều lần. Tactic là thế này (1) Đưa báo cáo có phần mềm vi phạm bản quyền và yêu cầu không vi phạm, kèm theo là hỗ trợ mua với lượng mua ít.

  Lần sau họ lại thì lại tiếp với hướng khác là (2) lượng mua của công ty không đủ với lượng nhân viên hiện tại nên công ty phải mua thêm đi. Nếu không tiền phạt sẽ là thế này này….

  Sếp rất đau đầu và đã làm mạnh tay bằng cách bắt xóa hết tất cả các phần mềm của autodesk và chuyển sang các hãng khác có tính năng tương đương và rẻ hơn. Ngoài ra mua cho vui vài bộ Autodesk 2019 bản mạng dùng cho hết dớp. Và tất nhiên là mua theo năm mà vẫn hết tiền tỷ.

  Cuối cùng chỉ còn lại được vài máy còn bộ bản quyền vĩnh viễn của Autodesk mua từ 2014. Autodesk đúng là phần mềm bị mêm muội từ lúc được dạy trong trường nên lúc ra trường các công ty hay yêu cầu có thể dùng đồ Autodesk…

  Trả lời
 5. Trước e cũng có học ở Keyframe, và e thích về 3D nên bắt đầu tìm hiểu các phần mềm . Ban đầu thì e tìm dc Blender nhưng hỏi những người có lq đến ngành này thì họ bảo ko ai xài cái này cả vì lý do abc và bắt em phải đi học Maya . Học dc 1 tháng rưỡi , e vẫn còn theo dõi Blender sau khi xài Maya e thấy nó cũng không khác gì mấy Maya .Nếu muốn học Blender 2.81 thì nên học ở đâu , Keyframe có dạy ko ạ

  Trả lời

Viết một bình luận