[Luyện nghe tiếng Anh] Diễn văn của Steve Jobs 2005 – Stanford Commencement Address | trường đại học stanford | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Hình như bạn đang tìm hiểu Thông tin về trường đại học stanford phải không? Hình như bạn đang muốn tìm hiểu Thông tin thú vị về chủ đề [Luyện nghe tiếng Anh] Diễn văn của Steve Jobs 2005 – Stanford Commencement Address phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[Luyện nghe tiếng Anh] Diễn văn của Steve Jobs 2005 – Stanford Commencement Address | Kênh tin tức tổng hợp mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Đọc truyện "BẾN TRĂM NĂM" của Tống Ngọc Hân qua giọng đọc Phương Chinh | truyen.academy | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Chia sẻ liên quan đến chủ đề trường đại học stanford.

[Học và luyện nghe tiếng Anh] qua clip song ngữ: Trích bài phát biểu của Steve Jobs tại lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học Stanford khóa 2005. Steve Jobs: giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Apple Computer và Pixar Animation Studios. Bản ghi của bài phát biểu này: ** TUYÊN BỐ TỪ CHỐI VỀ BẢN QUYỀN SỬ DỤNG CÔNG BẰNG ** * Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, cho phép “sử dụng hợp pháp” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và tìm kiếm. Sử dụng hợp pháp là cách sử dụng được luật bản quyền cho phép mà có thể vi phạm. Phi lợi nhuận, giáo dục hoặc sử dụng cá nhân giúp cân bằng số dư có lợi cho việc sử dụng hợp lý. 1) Video này không có tác động tiêu cực đến các tác phẩm gốc 2) Video này dành cho mục đích giảng dạy. 3) Nó không có tính chất biến đổi. WiserEveryday không sở hữu quyền đối với các video clip này. Chúng đã được tái sử dụng theo mục đích sử dụng hợp lý với mục đích truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho những người khác. Tuy nhiên, nếu bất kỳ chủ sở hữu nội dung nào muốn hình ảnh của họ bị xóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]

See also  Chiều Hôm Ấy - Du Học Sinh Lào TDTU | du học lào | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

Ngoài xem những bài viết về [Luyện nghe tiếng Anh] Diễn văn của Steve Jobs 2005 – Stanford Commencement Address, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu dụng khác do https://giaoductieuhoc.vn cung cấp tại đây nhé.

See also  sấm giảng quyển 1,2,3,4,5,6,7,8,9 | 7+8 | Website cung cấp tin tức tổng hợp mới nhất

[Luyện nghe tiếng Anh] Diễn văn của Steve Jobs 2005 – Stanford Commencement Address và hình ảnh liên quan đến nội dung này .

[Luyện nghe tiếng Anh] Diễn văn của Steve Jobs 2005 - Stanford Commencement Address
[Luyện nghe tiếng Anh] Diễn văn của Steve Jobs 2005 – Stanford Commencement Address

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những tin tức mới tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến bài viết trường đại học stanford.

#Luyện #nghe #tiếng #Anh #Diên #văn #cua #Steve #Jobs #Stanford #Commencement #Address.

Hoc tieng anh,English listening,song ngu,motivational,english sub,vietnamese sub,hoc tieng anh qua clip,wiser everyday,luyen nghe tieng anh,luyen nghe tieng anh qua clip,learn to work harder,improve yourself,work on yourself,english speech,steve jobs speech,english subtitles,vietnamese subtitles,hoc tieng anh,luyen nghe,stanford university,steve jobs dien thuyet.

[Luyện nghe tiếng Anh] Diễn văn của Steve Jobs 2005 – Stanford Commencement Address.

trường đại học stanford.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề trường đại học stanford này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment