Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable | tài liệu vba | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Có đúng là bạn đang tìm hiểu Tin tức về tài liệu vba phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm Thông tin thích thú về chủ đề Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable | Kiến thức về kỹ năng dành cho mọi lứa tuổi.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Chia sẻ liên quan đến chủ đề tài liệu vba.

Hướng dẫn lập trình VBA lấy dữ liệu từ website vào Excel với đối tượng QueryTable. Dữ liệu ở dạng bảng với ID.

See also  Take notes - Học nhồi 100 từ tiếng Anh một ngày và cách ghi chép nhanh#study6 | học sketchnote miễn phí | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Ngoài xem những chủ đề về Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn cung cấp ở tại đây nhé.

Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable
Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable

>> Ngoài xem những thông tin về kỹ năng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  5 Việc Làm Thêm Tại Nhà HÁI RA TIỀN Mùa COVID - Maya | KTcity | những công việc làm thêm tại nhà | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá tài liệu vba.

#Lập #trình #VBA #Liên #kết #dữ #liệu #từ #website #vào #Excel #với #QueryTable.

excel,vba,addin,a-tools,atools,lập trình,sql,ado,bluesofts,nguyen duy tuan,filter,query,báo cáo,vlookup,bs_sql,bs_vlookup,querytable,website,liên kết dữ liệu trên website vào excel,lấy dữ liệu từ website vào excel,lấy dữ liệu từ web vào excel.

Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable.

tài liệu vba.

Hy vọng những Hướng dẫn về chủ đề tài liệu vba này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

20 thoughts on “Lập trình VBA Liên kết dữ liệu từ website vào Excel với QueryTable | tài liệu vba | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi”

 1. Kỹ sư có cách giảng rất hay, có trình độ sư phạm nên khá dễ hiểu.
  Anh cho hỏi thêm, tại sao một Table khác cũng trên Cafef tại địa chỉ:
  https://s.cafef.vn/screener.aspx#data
  nhưng lại không thể lấy được table. Có phải vì họ sử dụng Json data phải không ạ? cách làm như thế nào để lấy được số liệu trên table này (có id là mytable) bằng VBA, anh có thể chỉ giúp không? xin cám ơn anh.

  Reply
 2. Chào Admin, em đang rất cần cách lấy dư liệu dạng biểu đồ ở các web vào excel nhưng em ko rõ là Ad nói ở bài nào. Ad có thể cho em xin link để xem ko. Em cảm ơn Ad và mong nhận được phản hồi từ Ad

  Reply
 3. Chào anh cho em hỏi xíu. Em chỉ muốn lấy dữ liệu từ một web đang được mở được không ah. Chứ k phải là phải mở web đó từ excel rùi mới lấy dữ liệu

  Reply
 4. Chào thầy. Thầy cho em hỏi chút. dữ liệu web có nhiều trang và liên tục update. dữ liệu kỳ mới nhất sẽ đẩy dữ liệu kỳ cũ sang trang sau. người dùng phải bấm nút tiến thì mới vào được trang sau để đọc dữ liệu cũ. Vậy. câu hỏi là, khi em liên kết excel với trang đầu của web. khi dữ liệu của web update thì có cách nào dữ liệu cũ trên bảng excel sẽ lùi xuống các hàng dưới, nhường vị trí cho dữ liệu mới hiển thi trên excel ko ạ. Em cảm ơn thầy.

  Reply
 5. A Tuan cho gợi ý giúp mình thêm đó là: trên webtable kia a lấy được dữ liệu của VCB, vậy nếu muốn lấy của mã khác như TCB chẳng hạn, có thể làm 1 cho phép nhập thêm: Mã chứng khoán vào đó. Rồi ấn nút" Load table " rồi trả lại kết quả mã mới vào ô A5 thay thế cho VCB . Mong được anh gợi ý cách làm ah.

  Reply
 6. Chào thầy, em làm thử bảng giá chứng khoán từ trang https://www.cophieu68.vn/stockonline.php?stcid=1 không được, luôn báo lỗi sau : "This web query returned no data. To change the query, click OK, click arrow on the name box in the formula bar, click the name of the external data range for the Web query, right-click the selection, and then click Edit Query". Nhờ thầy chỉ giúp. Thanks thầy

  Reply

Leave a Comment