KỸ NĂNG

How to Sketchnote a Book | học sketchnote miễn phí | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Nếu bạn đang tìm hiểu Thông tin về học sketchnote miễn phí phải không? Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức thích thú về chủ đề How to Sketchnote a Book đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

How to Sketchnote a Book | Kiến thức về kỹ năng dành cho mọi lứa tuổi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Chia sẻ liên quan đến chủ đề học sketchnote miễn phí.

Quy trình ghi chú để giúp bạn khai thác tối đa những cuốn sách bạn đã đọc. Hiển thị ghi chú cho video này: Bắt đầu với Sketchnoting (Tải xuống miễn phí): Tên tôi là Doug Neill và tôi đam mê giúp những người khác phát huy hết tiềm năng sáng tạo của họ. Tôi dạy một kỹ năng gọi là sketchnoting (còn được gọi là ghi chú bằng hình ảnh và ghi âm đồ họa), đối với tôi, đó là một cửa ngõ để làm công việc tốt hơn. Kiểm tra các nguồn bên dưới để biết thêm thông tin. ** Tài nguyên ** Bắt đầu với Sketchnoting (Tải xuống miễn phí): Giới thiệu về ghi chú bằng hình ảnh: Sketchnote trong lớp học: Cách tạo video Sketchnote: Học ngôn ngữ mới với Sketchnotes: Xây dựng khóa học trực tuyến với Sketchnotes: Học ở nơi công cộng : Cộng đồng Bằng lời nói đến Hình ảnh: ** Trang web của chúng tôi ** Tôi đã chọn không xuất hiện trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào ngoài YouTube. Để giữ liên lạc qua email, hãy đăng ký nhận bản tin của tôi:.

Ngoài xem những video về How to Sketchnote a Book, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan về giáo dục do Giaoductieuhoc.vn hướng dẫn ngay tại nha.

How to Sketchnote a Book và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

How to Sketchnote a Book
How to Sketchnote a Book

>> Ngoài xem những thông tin về kỹ năng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục học sketchnote miễn phí.

#Sketchnote #Book.

visual thinking,visual note-taking,sketchnoting,graphic recording,whiteboard animation,verbal to visual,doug neill,note-taking,book notes,margin notes,how to take notes,how to take notes on a book,how to sketchnote a book.

How to Sketchnote a Book.

học sketchnote miễn phí.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề học sketchnote miễn phí này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

14 Comments

 1. Hey Doug! So happy that your videos are the ones that show up when I google them! Wanted to ask you what is the best setup to record some sketchnoting – I want to start documenting my process. As always, thank you so much for your great work <3 love from Portugal

 2. Hi Doug, thanks much for generously sharing your skill and knowledge… appreciated much!

  The idea of summarizing in your own words, writing key ideas that matters to you, with drawings and linking it to your big why and experiences..PLUS, making actionable tasks from your learning… all these are really helpful to keep in mind what matters to us and see the fruit of what we have exchanged our time with.

  Reading regularly +
  + learning with retention (write key points, summarize,reflect, recall, act) …
  +application (integrate action after) …
  + passing /sharing what we've learned to others
  = successful trade off for our time well spent.

  Here's a happy subscriber looking forward for more of your helpful videos at Verbal to Visual. :)
  BMBW – 12/7/18

 3. Spending more time with the ideas and concept that inspire you is very relevant today, considering the constant bombardment of information that we undergo on a daily basis. This type of note taking is super helpful for this.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button