HỌC CHỈNH SỬA VIDEO

Học Illustrator cơ bản cấp tốc #1 Làm chủ Illustrator qua 13 chuyên đề cơ bản | chuyển vùng chọn thành path trong photoshop | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Hình như bạn đang tìm hiểu Thông tin về chuyển vùng chọn thành path trong photoshop phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu Tin tức hữu ích về chủ đề Học Illustrator cơ bản cấp tốc #1 Làm chủ Illustrator qua 13 chuyên đề cơ bản phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Học Illustrator cơ bản cấp tốc #1 Làm chủ Illustrator qua 13 chuyên đề cơ bản | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí về chuyển vùng chọn thành path trong photoshop dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Nội dung liên quan đến chủ đề chuyển vùng chọn thành path trong photoshop.

Học illustrator cơ bản nhanh chóng Thành thạo illustrator qua 13 chủ đề cơ bản Full bật mí. là tập hợp những kiến ​​thức cơ bản về phần mềm illustrator dành cho người mới bắt đầu. Với 13 chủ đề, hàng chục đề mục phụ, giúp bạn nắm chắc kiến ​​thức về illustrator chỉ trong hơn 2 giờ học Phần 1: Tổng quan bài học: 00:22 Phần 2: Tạo tệp công việc mới trong illustrator: 02 : 20 Phần 3: Làm quen và quản lý giao diện người dùng trong AI; 09:31 Phần 4: Các hình cơ bản trong AI – Hình chữ nhật và hình elip: 21:23 Phần 5: Các hình cơ bản trong illustrator – Đa giác: 30:30 Phần 6: Các công cụ vẽ đường trong illustrator: 37: 52 Phần 7: Công cụ chọn Direc trong AI: 50:30 Phần 8: Thêm và quản lý hình ảnh cơ bản trong illustrator: 01:01:39 Phần 9: sử dụng công cụ pen và các ứng dụng của nó trong illustrator: 01:14:19 Phần 10: Sử dụng công cụ Gradient fill trong AI: 01:24:09 Phần 11: Các lớp và sử dụng các lớp cơ bản trong AI: 01:41:10 Phần 12: Mặt nạ cắt – Cắt hình ảnh trong illustrator: 01:51:15 Phần 13: xuống xe – Căn chỉnh các đối tượng trong AI: 02:00 : 15. Phần 14: Viết – Soạn thảo văn bản cơ bản trong illustrator: 02:11:52 #hoc_illustrator #huong_dan_illustrator ———- Link đầy đủ khóa học: —— Website: Https :/tuhocdohoa.vn/ fanpage Tu hocdohoa :.

Ngoài xem những video về Học Illustrator cơ bản cấp tốc #1 Làm chủ Illustrator qua 13 chuyên đề cơ bản, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu ích về giáo dục do chúng tôi chia sẻ tại đây nhé.

Học Illustrator cơ bản cấp tốc #1 Làm chủ Illustrator qua 13 chuyên đề cơ bản và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

Học Illustrator cơ bản cấp tốc #1 Làm chủ Illustrator qua 13 chuyên đề cơ bản
Học Illustrator cơ bản cấp tốc #1 Làm chủ Illustrator qua 13 chuyên đề cơ bản

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những tài liệu mới cập nhật tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến bài viết chuyển vùng chọn thành path trong photoshop.

#Học #Illustrator #cơ #bản #cấp #tốc #Làm #chủ #Illustrator #qua #chuyên #đề #cơ #bản.

Tự Học,Thiết kế đồ hoạ,Tự học đồ hoạ,tự học thiết kế,Tự học ĐH,Học đồ hoạ online,Trịnh Đức Dương,Học thiết kế,Đồ hoạ,Đào tạo thiết kế,Học đồ hoạ,Illustrator,hướng dẫn illustrator,học illustrator,adobe illustrator,AI,học AI,thiết kế bằng illustrator,sử dụng illusrtator,xuất file,xuất file trong illustrator,xuất file ảnh,illustrator cơ bản,AI cơ bản,học AI cơ bản.

Học Illustrator cơ bản cấp tốc #1 Làm chủ Illustrator qua 13 chuyên đề cơ bản.

chuyển vùng chọn thành path trong photoshop.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề chuyển vùng chọn thành path trong photoshop này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

31 Comments

  1. tôi đã xem hết : rất hay, đầy đủ, dễ hiểu … nếu vào google mà hỏi mà đọc thì cần ko biết bao nhiêu thời gian mới biết dc từng đây kiến thức… xin cám ơn …

  2. Em muốn cảm ơn anh đã tạo ra video rất chi tiết. Để cho sản phẩm tốt hơn vào lần sau, anh nên sử dụng Mic chuẩn hơn để âm thanh chất lượng hơn

  3. phần mêm CC khác với CS là CS khi vẽ hình vuông dùng direct selection " lệnh A " không co bo góc được đúng ko anh ạ? em thấy chỉ di chuyển được đỉnh hình thôi ạ. anh co thể trả lời giúp em với được không ạ. em chân thành cảm ơn

  4. cho mình hỏi phần miền ilustration miên phí tải trnag nào vậy? có phải trả phí sau khi xài thử ko. hiện phần ilus mình xài để học mấy bữa nay đã hết 7 ngày và đã hết hạn xài thử bây giờ nó kêu mua 500k/tháng mới xài dc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button