Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL | giáo trình excel cơ bản | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Có phải bạn đang xem chuyên mục về giáo trình excel cơ bản phải không? Dường như bạn đang muốn muốn biết Kiến thức thích thú về chủ đề Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL | Kiến thức về kỹ năng dành cho mọi lứa tuổi.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề giáo trình excel cơ bản.

– THAM GIA KHÓA HỌC “Thành thạo Excel 2010 trong 4 giờ” đăng ký theo Hotline: 0904-257-115 Mr.Từ. Nếu bạn muốn: – Lấy file excel để thực hành: bấm vào link: – Xem toàn bộ video: bấm vào link: hoặc bấm vào link: – Lấy video mới: Bấm nút đăng ký hoặc gửi email / facebook address Truy cập [email protected] – Hỗ trợ giải đáp: tham gia fanpage và tham gia nhóm thảo luận: – Tìm lại video này: gõ từ khóa tìm kiếm xác thực dữ liệu excel bkindex – Tự tặng quà nhỏ: nhấn like, hoặc comment (bình luận) dưới video , hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn Cảm ơn bạn rất nhiều. Video hướng dẫn các bạn cách sử dụng các hàm đếm trong cơ sở dữ liệu và nhóm (hàm DCOUNT, hàm DCOUNTA, hàm SUBTOTAL) trong excel để giải các bài toán thực tế. Trong video này, Bạn sẽ học Excel để sử dụng: – Hàm DCOUNT – đếm các ô số trong phạm vi cơ sở dữ liệu thỏa mãn 1 phạm vi điều kiện – Hàm DCOUNTA – đếm các ô trống khác trong phạm vi cơ sở dữ liệu thỏa mãn 1 khu vực có điều kiện – Hàm SUBTOTAL với COUNT tính năng, COUNTA cho phép đếm theo nhóm, sử dụng tốt khi lọc dữ liệu, …. Sản phẩm do BKIndex Group tạo ra (Các bạn tìm video này bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm sau trên youtube: datavalidation excel bkindex Mình giới thiệu với các bạn bộ học PI O’LE Mô hình để học các kỹ năng hiệu quả hơn Bước 1. Thực hành Bạn nên sử dụng excel cho công việc hàng ngày, nếu chưa sử dụng bạn nên làm 1 bài tập thực hành để học (đăng ký với chúng tôi trên nhóm facebook) Bước 2. Hỏi và đáp ( Tương tác) Trong quá trình làm việc, làm bài tập sẽ gặp một số vấn đề các bạn có thể tham gia vào fanpage sau: Bước 3. Xem video (Online) hoặc học (Offline) Các bạn có thể xem video trực tuyến hoặc học tại trung tâm Bước 4. Đọc the SGK (Bài giảng L lý thuyết). Đọc toàn bộ một cuốn sách giáo khoa sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng hơn về vấn đề mà bạn đang quan tâm. Mặc dù điều này có thể không được sử dụng ngay bây giờ, nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai. Bước 5. Kiểm tra (Exam). Bạn có thể tạo một tệp Excel thực hành để tóm tắt những gì bạn đã học. Link thực hành file Excel: Video này sẽ hỗ trợ các bạn vừa học Excel 2007, vừa học Excel 2010, học Excel 2013.

See also  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NOTION | Ứng dụng quản lý học tập, ghi chép hiệu quả dành cho học sinh, sinh viên | khởi nghiệp tinh gọn bản tiếng việt | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi
See also  TỰ HỌC PROJECT PHẦN 1 | tài liệu học project 2013 | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Ngoài xem những bài viết về Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn/ chia sẻ tại đây nhé.

See also  Nhập dữ liệu và sửa dữ liệu trong excel - Học EXCEL cơ bản - WEBKYNANG.VN | học excel miễn phí | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL
Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL

>> Ngoài xem những thông tin về kỹ năng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những kiến thức mới cập nhật tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục giáo trình excel cơ bản.

#Học #Excel #cơ #bản #Hàm #DCOUNT #DCOUNTA #SUBTOTAL.

excel thực tiễn,hoc excel co ban,hoc excel,bkindex,excel co ban,huong dan excel,hàm dcount,hàm dcounta,hàm subtotal,dcount,dcounta,subtoal trong excel,video huong dan hoc excel 2007.

Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL.

giáo trình excel cơ bản.

Với những Chia sẻ về chủ đề giáo trình excel cơ bản này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

43 thoughts on “Học Excel cơ bản | #16 Hàm DCOUNT, DCOUNTA, SUBTOTAL | giáo trình excel cơ bản | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi”

 1. Thầy ơi, nếu mình muốn chỉ đếm số chứng từ với đầu là PT* mà cuối chỉ có *001 thì công thức DCOUNT sẽ thành gì ạ. Em chưa làm được cái này, mong thầy giúp đỡ. Em cảm ơn thầy nhiều ạ !

  Reply
 2. BÀI cuối , e lọc xong rồi dùng hàm countif để đếm số ngày phiếu thu, chi, còn số ngày chứng từ dùng hàm countif rồi lọc và đếm có số lọc là 1 dc không a

  Reply
 3. Thầy ơi ở phần bài tập, khi lập cột phụ rồi, làm sao để xác định giao dịch đó có phải là giao dịch đầu tiên trong ngày không thế ạ?
  Em cảm ơn thầy ạ

  Reply
 4. Em hỏi câu này ko liên quan đến bài trên nha thầy E muốn lập bảng thông tin của các thành viên trong nhóm =excel, để mn có thể nhập info của mình vào file excel nhưng ko đc chỉnh sửa các phần khác thì lm thế nào ạ Thks<3333

  Reply
 5. Thầy ơi nếu muốn count theo điều kiện có chứa kí tự thì ta chỉ cần thêm kí tự "*" vào sau hay trc kí tự ấy đúng ko ak

  Reply
 6. Có ai bị mắc lỗi khi làm ở phút 5p40 kết quả lại chỉ trả về là 1 mà k phải 2 giống thầy k vậy?thầy cho em hỏi tại sao với ạ, hình như nó không đếm trống trong khi em cũng làm dcounta giống thầy mà sao lại bằng 1 nhỉ?

  Reply
 7. Thầy ơi bài 1, đếm số ngày phát sinh ấy, em dùng pivotable để lọc ra các ngày, rồi dùng hàm count, liệu còn cách nào khác không ạ. chẳng hạn để đếm các dữ liệu không tính trùng nhau ấy ạ

  Reply
 8. thầy cho em hỏi khi nào mình sử dụng hàm COUNTIFS với hàm DCOUNT và DCOUNTA ạ ? EM thầy về mặt sử dụng rất giống nhau chỉ khác là DCOUNT, DCOUNT,A có bảng tiêu chuẩn nữa ? Với lại thầy cho em hỏi, trong bảng tiêu chuẩn, mình muốn thêm nhiều điều kiện cho một field thì mình làm như thế nào ạ ?
  Cảm ơn thầy !!!

  Reply
 9. Thầy ơi, thầy cho em hỏi. Trong phần đếm số chứng từ, phần "điều kiện lọc", thay vì mình phải kéo từ G8:G14, thì thầy lại kéo từ G5:G6 thôi ạ? Vùng đó em thấy đâu có dữ liệu gì, mà sao mình đếm vẫn ra kết quả đúng ạ? Em chưa hiểu lắm, mong thầy giải đáp ạ. Em cảm ơn Thầy!

  Reply
 10. Hi thầy, em đang thi vào Sales Admin, ở vị trí này yêu cầu tổng hợp báo cáo và tính doanh số, đó là trên lý thuyết, thực tế khi em đi phỏng vấn, ở phần test excel em thường bị tạch vì ko tổng hợp dc báo cáo dựa trên số liệu họ đưa, mà yêu cầu họ chỉ nói tổng hợp. Thầy có thể cho em tham khảo 1 số mẫu tổng hợp báo cáo được không ạ, em cảm ơn

  Reply
 11. Thầy ơi, em không làm được phần Q&A cậu đếm số ngày phát sinh chứng từ thu, chi. Đếm số ngày phát sinh chứng từ thì em dùng pivot table và counta tính được. Thầy giúp em nha.

  Reply
 12. Em chào thầy!! Thầy ơi thầy gợi ý giúp em cách làm bài tập trong phần QA&Practice với!Làm sao để đếm số ngày phát sinh chứng từ với điều kiện những ngày trùng nhau sẽ chỉ đếm 1 lần thôi với ạ! Em cảm ơn thầy!!

  Reply
 13. Thưa thầy, ở bài cuối của thầy, em không giải đc, thầy có thể bật mí cho em hàm tính số ngày phát sinh chứng từ mà ko dùng subtotal ko ạ.

  Reply
 14. Cám ơn thầy!
  Theo dõi các bài giảng của thầy , em như người sắp chết đuối vớ phải cọc ạ!
  Thực sự các bài giảng dễ hiểu và thiết thực!

  Reply

Leave a Comment