KỸ NĂNG

Học Excel cơ bản | #14 Data Validation trong Excel toàn tập (có file thực hành) | giáo trình excel cơ bản | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Có phải là bạn đang cần tìm Kiến thức về giáo trình excel cơ bản phải không? Hình như bạn đang muốn muốn tìm kiếm Kiến thức Hay về chủ đề Học Excel cơ bản | #14 Data Validation trong Excel toàn tập (có file thực hành) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Học Excel cơ bản | #14 Data Validation trong Excel toàn tập (có file thực hành) | Kiến thức về kỹ năng dành cho mọi lứa tuổi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Thông tin liên quan đến chủ đề giáo trình excel cơ bản.

Lấy file excel thực hành: click vào link: – THAM GIA KHÓA HỌC “Thành thạo Excel 2010 trong 4 giờ” đăng ký tại

Ngoài xem những chủ đề về Học Excel cơ bản | #14 Data Validation trong Excel toàn tập (có file thực hành), bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan về giáo dục do chúng tôi hướng dẫn tại đây nhé.

Học Excel cơ bản | #14 Data Validation trong Excel toàn tập (có file thực hành) và hình ảnh liên quan đến nội dung này .

Học Excel cơ bản | #14 Data Validation trong Excel toàn tập (có file thực hành)

>> Ngoài xem những thông tin về kỹ năng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những kiến thức mới tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến bài viết giáo trình excel cơ bản.

#Học #Excel #cơ #bản #Data #Validation #trong #Excel #toàn #tập #có #file #thực #hành.

[vid_tags].

Học Excel cơ bản | #14 Data Validation trong Excel toàn tập (có file thực hành).

giáo trình excel cơ bản.

Mong rằng những Thủ thuật về chủ đề giáo trình excel cơ bản này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

22 Comments

 1. thầy ơi cho em hỏi sao em không làm ra được ơ ô L7,L8( DS_DO_AN) và đồ uống đó thầy,em đặt tên được mà khi xong rồi nó ko xuất hiện hai dòng đó, em cảm ơn thầy, mong thây trả lời sớm

 2. Em cảm ơn thầy ạ. Thực sự những video của thầy rất hữu hiệu cho công việc.
  Chúc thầy và gia đình 1 năm mới mạnh khỏe

 3. Cuối mỗi bài học thầy đều có 1 câu hỏi, sau đó chả ở video bài học nào giải đáp, lẽ ra thầy nên để câu giải đáp sau 1 vài ngày ở forum hay ở video bài học tiếp theo

 4. Thưa thầy, em làm thực hành BT ở phần cuối nhập công thức vao thì bị báo là " ko tim thấy phạm vị được đặt tên" em đã kiểm tra lại và làm đúng như hướng dẫn mà vẫn ko đc là sao a?

 5. Thầy ơi, từ phút về danh sách nâng cao, trường hợp danh sách khách hàng là nhiều bàn (bao gồm nhiều dòng) thì mình có ứng dụng được cách này không thầy. Và nếu được thì CT như nào ak. Vì em đã thực hiện như sau mà không được:
  – chọn vùng chọn là cả cột I
  – Ở Data Validation e dùng CT =indirect(vlookup($H:$H,$K$7:$L$8,2,0))
  Nhưng CT không dùng được
  Cảm ơn thầy !!

 6. E cảm ơn Thầy về bài học ạ!
  Thưa Thầy, công thức e viết như sau: "=indirect(vlookup($H$8,$K$7:$N$9,2,false))" sao nó cứ báo lỗi "The forrmula you typed contains an error" ạ?

 7. Học thầy mãi mà không thấy chán thầy ah ? Mong có nhiều video bài giảng của thầy hơn nữa . Chúc thầy luôn mạnh khoẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button