[Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể? | chữ hán phồn thể | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Dường như bạn đang muốn biết Kiến thức về chữ hán phồn thể phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm Tin tức thú vị về chủ đề [Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

[Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể? | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Nội dung liên quan đến chủ đề chữ hán phồn thể.

[Học chữ Hán] Tại sao bạn học chữ Hán truyền thống? Bạn đã bao giờ tự hỏi nên học chữ Hán phồn thể hay giản thể? Và cuối cùng lựa chọn của bạn là gì? Tại sao? Ghé thăm trang chủ: Liên hệ trao đổi ý kiến:.

Ngoài xem những bài viết về [Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể?, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn hướng dẫn ở đây nhé.

See also  Xklđ Đài Loan. Về Nước Vì Giấu Bệnh Này Khi Đi Khám Sức khỏe Ở Vn | khám sức khỏe du học đài loan | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

[Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể? và hình ảnh liên quan đến nội dung này .

[Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể?
[Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể?

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá chữ hán phồn thể.

#Học #chữ #Hán #Vì #sao #học #chữ #Hán #phồn #thể.

chữ Hán phồn thể,vì sao học chữ Hán phồn thể,phồn thể hay giản thể,Kinh đại bát nhã ba la mật đa,Kinh Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm,Nam mô lăng nghiêm hội thượng Phật bồ tát,Nam mô A Di Đà Phật,Nhi đồng học Phật,Vọng Tây cư sĩ,học tiếng Hán,Chú lăng nghiêm kệ và giảng giải,Nam mô Đại Bi hội thượng Phật Bồ Tát,Kinh diệu pháp liên hoa,[Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể?,Chú đại bi hoà thượng Tuyên Hoá giảng giải,Hoà thượng Tuyên Hoá.

See also  Học Tiếng Trung Online | Tra phiên âm tân hoa tự điển | tu dien viet trung online co phien am | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất
[Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể?.

chữ hán phồn thể.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề chữ hán phồn thể này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

44 thoughts on “[Học chữ Hán] Vì sao em học chữ Hán phồn thể? | chữ hán phồn thể | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. MÌNH MUỐN HỌC CHỮ PHỒN THỂ THÌ NÊN BẮT ĐẦU HỌC TỪ ĐÂU, VÀ MÌNH RẤT MUỐN ĐỌC ĐƯỢC CÁC TRƯỚC TÁC VỀ ĐÔNG Y SÁCH CỔ, VÌ MÌNH LÀ THẦY THUỐC, RẤT MONG BẠN CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÙ HỢP VỚI MÌNH, HOẶC CÓ THỂ GIỚI THIỆU CHO MÌNH THEO THẦY NÀO ĐỂ HỌC, MÌNH Ở HÀ NỘI, THANKS BẠN NHIỀU

  Reply
 2. Bạn học tiếng Hoa (Phồn Thể) mới thấu hết văn hóa Trung Hoa, còn Giãn Thể ko thể thấu đc hết ý nghĩa nếu đặt bút vẽ 👊😂

  Reply
 3. bạn ơi mình đang muốn học chữ phồn thể nhưng nhiều điều chưa hiểu,mình có thể liên hệ với bạn để hỏi bạn vài điều được không. cảm ơn bạn.

  Reply
 4. mình thích học chữ tàu, nghe nhạc tàu, xem phim tàu nhưng ghét con người nước tàu vì nó tham lam quá. cái này xem từ thời nhà tần, tàn bạo đến bây giờ. nếu ai có vụ pháp luân công thì sẽ rõ

  Reply
 5. học Phồn Thể nhưng đọc bằng Quan Thoại. thấy tiếng hongkong hay đài loan nó bần nông tdn ý, không có thượng đẳng như Quan Thoại. và chữ Giản thể cũng vậy, thấy bần nông, không đẳng cấp như phồn thể

  Reply
 6. E muốn học chữ giản thể hơn vì :
  Thứ nhất: e học tiếng Trung vì muốn hiểu đc họ sẽ ns j về Việt Nam mk. Họ có cách nghĩ j về con ng của Việt Nam
  Thứ 2: e có thể bik đc idol của mk ns j khi a ấy ns, khi họ cười….
  Thứ 3: e muốn sang Trung Quốc để tìm hiểu về văn hoá bên đó, những món ăn, xã hội….
  Thứ 4: e muốn e có thể tìm hiểu đc cách quản lí chính trị lẻ bên họ trước khi về nước
  Thứ 5: e sẽ đạt đc thành công vì đc học thứ mà mk yêu thích nhất
  Thứ 6: học tiếng Trung sẽ khiến cho e hiểu rõ hơn về lịch sử giữa Việt Nam và Trung Quốc 1 cách rõ ràng hơn là khi học trong sách vở
  Và vì tương lai của chúng ta, tất cả mọi thứ 😊😊😊

  Reply
 7. Theo Sư Phụ Tôn Kính của chúng tôi dạy thì: Chữ TQ Phồn thể là chữ viết do Thần truyền cho con người, do đó nó có hàm nghĩa rất sâu sắc, nội hàm và ý nghĩa con người khó mà biết hết, chỉ làm người tu luyện thì mới hiểu được hàm nghĩa. Mà hiện nay Sư Phụ dạy CHÂN THIỆN NHẪN, tu nhanh nhất và tắt nhất cho người thời này. Mời mọi người vào đây xem nhé!
  http://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio-9session.html

  Reply
 8. Mo phat! Dung chap nhat nha ban! Gthe hay Pthe phai hoc ca 2 nha! Do la van tu cua nhan loai noi chung( Mat ke dtranh van hoa ) Minh phai hoc hieu het! Gap DLoan choi Pthe, gap TQDLuc thi choi Gthe nha ban!

  Reply
 9. Lúc dân trung quốc đang biết chữ mà lại đổi sang chữ giản thì khác nào phải học lại từ đầu thi giống như mù chữ là đúng rồi ,đấy chỉ lấy lý do là giản thể dễ học nhưng thực chất là phá hủy truyền thống trung hoa,theo chủ nghĩa vô thần ,phá huy niềm tin của con người vào Thần phật nhất là cái thuyết tiến hoá là lời nói dối xuyên thế kỷ,đàn áp phật pháp giống như Sài Vinh ngày xưa thì sớm muộn cũng nhận hậu quả,đất nước chỉ Hưng thịnh khi con người có đạo Đức ước thúc ,đạo Đức cao,Phục Hưng Phật Pháp !thời Đường đạt cực thịnh là một ví dụ!theo mình học phồn thể dễ nhớ hơn giản thể ,giữ gìn văn hoá truyền thống thi trí Huệ cũng sẽ được tăng lên! Tâm có tĩnh thì trí mới thông!

  Reply
 10. em thì khác…em muốn học chử Giản Thể. Vì sao?
  Thứ nhất: khi em lên Fb, nhìn những bình luận của những người Dùng chử Phồn Thể thì mọi người biết là phần cmt thì chử khá nhỏ . nên các chử phồn thể nét nhiều quá thành ra ko thể nhìn rõ được..Cứ thấy loạn xì ngầu lên. Chử giản thể thì nhìn được ( lí do hơi ngớ ngẩn nhưng đúng là như vậy)
  Thứ 2: Học chử giản thể chỉ có mấy Bộ mà còn quên lên quên xuống. Nay học – mai quên . Vậy mà học Phồn Thể thì Ôi Thôi Rồi ( Tẩu hỏa nhập ma luôn)
  Thứ 4: Em thích Đại Lục hơn mấy vùng phía Nam gần gần VN . Vì mấy vùng giáp VN rất nhiều tệ nạn xã hội. ( Thích chổ nào thì học chử của chổ đó)
  => Em yêu giản thể VÌ em yêu TRUNG QUỐC ĐẠI LỤC.
  Nói chung em thấy Đa Số người nước ngoài đều học Giản Thể đơn giản là vì nó ít nét, ít bộ, dễ nhìn và không bị Tẩu hỏa nhập ma.

  Reply
 11. xin lỗi các thánh e nói câu này ý không phải . phạm ai có chạnh lòng đụng lòng tự trọng thiêng liêng thì tôi cũng thành thật thành tâm mà nói thế này. Các bạn nói rằng nghe viết đọc nói tiếng Trung rồi này kia là phản động. Bây giờ nói xui rủi chả may Trung quốc vác quân sang đánh thật thì không biết ai sẽ thành phản động phản nước trước đâu. Chính Trị Trung Quốc và Con người Trung Quốc là 2 thứ hoàn toàn khác nhau . Nơi đâu cũng có người này người kia cớ sao laj cứ phải vì chính trị mà đánh đồng . Có nói chính quyền Trung quốc man rợ nhưng nhìn lại đất nước nào cũng có mặt trái của nó thôi. càng đông dân thì càng nhiều loạn . Thử so tỷ lệ dân ta với dân Trung quốc xem bao nhiêu người trong khi đó nước ta tệ nạn cũng k kém. giết người chặt người tham ô tham nhũng có đủ cả. Sống ở đất nước nào thì chịu ách thống trị của đất nước đất thôi. Trong khi hàng nghìn việt vẫn đang sống chung với người Trung quốc hàng ngày thì sao. Tại sao cuộc sống tình cảm giữa con người với con người lại cứ phải bận tâm đến chính trị quốc gia làm gì . Là con người có quyền tự do đc ăn đc sống đc yêu và đc làm những điều mình muốn . chẳng phải vì những điều đó mà đòi độc lập tự do hay sao. Thì tại sao những con người yêu đất nước Trung hoa con người Trung hoa lại phải chịu những điều tiếng là phản động cấm đoán quyền yêu thương quyền tìm tòi hiểu biết của người ta. Chả ai có quyền nói quyền cấm những điều đấy cả . Tôi hỏi thử những người xa xứ đc bao nhiêu người là thật lòng người việt đùm bọc người việt hay là chỉ ganh ghét đố kị bới móc nhau. Tôi ở nơi xứ người người Trung quốc làm việc với tôi họ có nói với tôi 1 câu rằng. Vì đây là cùng cảnh xa nhà đi kiếm sống đồng lương là như nhau . Còn nếu mày ở nước tao thì có thể sẽ không phải là giúp đỡ như vậy mà có những khi phải giết để dành công dành việc dành ăn tao cũng phải làm. Ngẫm mới thấy người ta nói cũng đúng quá thôi là con người ai cũng có ích kỷ của riêng mình . Còn người việt xa xứ mang tiếng là cùng người mình nhưng cũng đâm nhau giết mà cướp tiền của nhau ngay trên xứ người thôi. Cho nên đừng bao h lôi chuyện chính trị hai nước mà ràng buộc lối sống sở thích con người . Cái gì mà phản động khi học tiếng Trung. Thế giả sử chính trị nước ta tranh chấp với anh mỹ pháp như ngày trước thì chắc phải chăng sẽ nói những ai học tiếng anh đều phản động hết à. Thật sự là ấu trĩ

  Reply

Leave a Comment