Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò) | hàm vlookup nhiều điều kiện | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Có phải bạn đang xem danh sách về hàm vlookup nhiều điều kiện phải không? Có đúng là bạn đang muốn muốn biết Tin tức Hay về chủ đề Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò) | hàm vlookup nhiều điều kiện.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

hàm vlookup nhiều điều kiện và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Hướng dẫn cách sử dụng hàm DGET trong Excel. Hàm Dget khắc phục được 2 nhược điểm của Vlookup là tìm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò. GỢI Ý THÊM: 1. Top 25 thủ thuật Excel: 2. Các hàm quan trọng trong Excel: 3. Bí mật về hàm Vlookup trong Excel: 4. Pivot Table trong Excel: 5. Lập trình VBA từ cơ bản đến nâng cao: 6 Thành thạo Excel qua 12 thao tác đơn giản: 7. Tạo báo cáo động trong Excel (Dashboard): 8. Hàm IF có điều kiện từ cơ bản đến nâng cao: 9. In trong Excel: 10. Excel for Basic Accounting Các phiên bản nâng cao: 11. Hướng dẫn giải 101 bài tập thực hành Excel: 12. Excel nâng cao với công thức mảng : 13. Excel cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu: 14. Định dạng có điều kiện: 15. Các phím tắt Excel phổ biến bạn cần biết: 16. Các lỗi thường gặp và cách khắc phục: 17. Định dạng tùy chỉnh – Định dạng số trong Excel: 18. Nhanh chóng và đơn giản hướng dẫn vẽ biểu đồ: 19. 25 thủ thuật nâng cao hàng đầu: 20. Tất cả các hàm Excel thông dụng trong công việc: 21. Sao chép nhiều tệp Excel vào một tệp Excel duy nhất: 22. Gửi email tự động từ Excel chỉ với 1 công thức (không có VBA): 23. Excel dành cho người đi làm: 24. Tự học VBA Exc Chi tiết đầy đủ (Phút 136): Link tải file thực hành: Đăng ký Để nhận video mới: Facebook ủng hộ: Fanpage Chicken Excel: Cảm ơn các bạn đã xem. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất từ ​​Chicken Excel Chúc các bạn thành công với Excel !!! #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

See also  Windows 10 pro vs Windows 7 Rog Rampage Little Comparison | windows 10 gaming edition | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi
See also  VIỆC LÀM MÙA DỊCH| THU NHẬP TỪ 5- 20 TRIỆU TẠI HẢI PHÒNG - ĐI LÀM NGAY VÀ LUÔN | viec lam lai xe hai phong | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Ngoài xem những chủ đề về Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò), bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan khác do Giaoductieuhoc.vn hướng dẫn tại đây nha.

Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò) và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò)
Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò)

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  Học jQuery từ cơ bản đến nâng cao Bai 1 Gioi thieu jQuery | học jquery từ cơ bản đến nâng cao | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Tag liên quan đến đề tài hàm vlookup nhiều điều kiện.

#Hàm #Dget #giải #quyết #vấn #đề #của #Vlookup #tìm #kiếm #nhiều #điều #kiện #và #tìm #bên #trái #giá #trị #dò.

hàm dget trong excel,nhược điểm của hàm vlookup,tìm kiếm nhiều điều kiện trong excel,hàm tìm kiếm nhiều điều kiện,hàm tìm kiếm nhiều điều kiện trong excel,tìm kiếm nhiều điều kiện,tìm kiếm bên trái giá trị dò,tìm kiếm theo 2 điều kiện,ga.excel,gaexcel,excel cơ bản,excel nâng cao,thủ thuật excel,thủ thuật excel hay,thủ thuật excel nâng cao,thủ thuật excel hay nhất,học excel,phím tắt trong excel,thu thuat excel,vlookup tìm kiếm nhiều điều kiện.

Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò).

hàm vlookup nhiều điều kiện.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề hàm vlookup nhiều điều kiện này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

14 thoughts on “Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò) | hàm vlookup nhiều điều kiện | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi”

 1. Vd trong lô đề e muốn dò tìm lô 11 trong bảng kqxs xem có trúng hay không và trúng mấy lần thì lập hàm ntn vậy ạ?

  Reply
 2. Em đang gặp chút vấn đề trong công việc mong ad giúp ạ.
  Hiện em có rất nhiều vấn đề phát sinh trong 1 khoảng thời gian bao gồm giờ và phút ạ. Thời gian này được sắp xếp theo thứ tự tăng dần trong 1 cột. Làm thế nào em có thể lấy được thời gian của vấn đề phát sinh là lớn nhất(gần với thời điểm hiện tại nhất ) ạ. Vẫn đề phát sinh lặp lại rất nhiều lần chỉ có giờ và phút thay đổi. Nếu dùng vlookup. Thì ko được vì nó trả về kết quả đầu tiên tìm được mà dùng Dget thì lại k hoạt động được với các dòng khác(e ko dùng data validation dạng list)

  Reply
 3. Ad ơi, mình dùng hàm vlookup để truy vấn dữ liệu từ 1 file khác, khi mở file truy vấn lên làm gì đó (không ảnh hưởng tới cấu trúc) thì file còn lại bị lỗi ref. Khắ phục thế nào ạ

  Reply

Leave a Comment