KỸ NĂNG

Excel cho kế toán: PivotTable, VLOOKUP, IF, SUMIFS, ROUND, Flash Fill, Chart | học excel miễn phí | Kỹ năng hữu ích cho mọi lứa tuổi

Có phải bạn đang muốn biết Tin tức về học excel miễn phí phải không? Có phải bạn đang muốn muốn tìm kiếm danh sách thu hút về chủ đề Excel cho kế toán: PivotTable, VLOOKUP, IF, SUMIFS, ROUND, Flash Fill, Chart phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Excel cho kế toán: PivotTable, VLOOKUP, IF, SUMIFS, ROUND, Flash Fill, Chart | Kiến thức về kỹ năng dành cho mọi lứa tuổi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề học excel miễn phí.

Tải tài liệu: Đăng ký Để nhận video mới: Facebook ủng hộ :: …

Ngoài xem những video về Excel cho kế toán: PivotTable, VLOOKUP, IF, SUMIFS, ROUND, Flash Fill, Chart, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có liên quan về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn hướng dẫn ở tại đây nhé.

Excel cho kế toán: PivotTable, VLOOKUP, IF, SUMIFS, ROUND, Flash Fill, Chart và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Excel cho kế toán: PivotTable, VLOOKUP, IF, SUMIFS, ROUND, Flash Fill, Chart

>> Ngoài xem những thông tin về kỹ năng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những kiến thức mới cập nhật tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến nội dung học excel miễn phí.

#Excel #cho #kế #toán #PivotTable #VLOOKUP #SUMIFS #Flash #Fill #Chart.

[vid_tags].

Excel cho kế toán: PivotTable, VLOOKUP, IF, SUMIFS, ROUND, Flash Fill, Chart.

học excel miễn phí.

Mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề học excel miễn phí này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

27 Comments

  1. cho e hỏi ở bài IF. Khi e cho điều kiện >0 thì " lợi nhuận"; <0 thì " lỗ" ; =0 thì "huề", thì bị báo lỗi ạ. nhưng nếu gõ >=0 thì excel chấp nhận. vì sao ạ?

  2. cho em hỏi chút ở bảng tài liệu download về trong sheet sumifs, chỗ tính tổng số bán với giới hạn ngày tháng ấy ạ, em gõ công thức ý như trong video như kết quả lại ra bằng 0, em không biết vì sao luôn?

  3. Video quá hay, chỉ những công thức đơn giản nhưng cách làm quá Pro. Cảm ơn Anh Gà rất nhiều, sẽ luôn ủng hộ và yêu quý anh

  4. anh ơi cho em hỏi là anh có list nào sắp xếp học excel cho kế toán từ đầu cho người mới bắt đầu ko ạ :(

  5. Phần Pivot Date, cột % Lũy kế mình làm theo đúng và đủ như bạn hướng dẫn nhưng ra ko giống số (File mình có hàng ngang tổng của năm 2013 và 2014, ko biết như vậy có ảnh hưởng đến kết quả ko ạ). Ví dụ Jan, 2013 của mình là 3.31%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button