TÀI LIỆU

Đồ án chi tiết máy – Hướng dẫn tính và vẽ biểu đồ mômen trên trục I | bài tập chi tiết máy | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Có đúng là bạn đang muốn biết Thông tin về bài tập chi tiết máy phải không? Có đúng là bạn đang muốn Cần tìm chuyên mục đặc sắc về chủ đề Đồ án chi tiết máy – Hướng dẫn tính và vẽ biểu đồ mômen trên trục I phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Đồ án chi tiết máy – Hướng dẫn tính và vẽ biểu đồ mômen trên trục I | bài tập chi tiết máy.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

bài tập chi tiết máy và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Chào mừng bạn đến với kênh VaquHu. Hãy LIKE – SUBSCRIBE (Đăng ký kênh) và CHIA SẺ -🔔 Để ủng hộ mình và nhận nhiều video hấp dẫn và mới nhất của mình nhé. Bây giờ, hãy LIKE – SUBSCRIBE và SHARE ‘VaquHu channel’ Thanks for your SUBSCRIBING !!! YÊU QUÝ!!! YÊU QUÝ!!! YÊU QUÝ!!! ————————————————– – ————————————————- – —————————- ❤ Link tải tài liệu tại đây: ❤ Playlist: ——– ————————————————– ————————————————– – ———————.

Ngoài xem những bài viết về Đồ án chi tiết máy – Hướng dẫn tính và vẽ biểu đồ mômen trên trục I, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có ích khác do https://giaoductieuhoc.vn cung cấp ở đây nha.

Đồ án chi tiết máy – Hướng dẫn tính và vẽ biểu đồ mômen trên trục I và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Đồ án chi tiết máy – Hướng dẫn tính và vẽ biểu đồ mômen trên trục I

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá bài tập chi tiết máy.

#Đồ #án #chi #tiết #máy #Hướng #dẫn #tính #và #vẽ #biểu #đồ #mômen #trên #trục.

Đồ án chi tiết máy,Hướng dẫn đồ án chi tiết máy,Đồ án môn học chi tiết máy,Tự làm đồ án chi tiết máy,vaquhu,chi tiết máy,Làm đồ án online,Chi tiết máy,gia công cơ khí,co khi,cơ khí,cơ khí chế tạo,đồ án chi tiết máy hộp giảm tốc,doanchitietmay,do an chi tiet may,ve bieu do momen,phan tich luc banh rang,phan tich luc tren truc,phân tích lực trên bánh răng,phân tích lực trên trục,phân phối tỉ số truyền,phan phoi ty so truyen,do an mon hoc chi tiet may.

Đồ án chi tiết máy – Hướng dẫn tính và vẽ biểu đồ mômen trên trục I.

bài tập chi tiết máy.

Với những Thông tin về chủ đề bài tập chi tiết máy này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

38 Comments

 1. Dạ thầy cho em hỏi ở mặt YoZ thì oY lại hướng lên theo biểu đồ Qy, tức là chiều của nó ngược lại so với đề quy ước hướng xuống. Còn Mx thì cùng chiều đề, dương vẽ hướng dương âm vẽ hướng âm.
  Còn trong mặt XOZ thì chiều Ox lại cùng chiều với đề. Nhưng khi My giá trị dương lại vẽ hướng âm, còn My giá trị âm vẽ hướng chiều dương ạ?

 2. Chào thầy, nếu em nối trực tiếp động cơ vào trục I thì làm sao để em có thể xác định được Fk từ động cơ tác dụng lên trục 1 vậy thầy, em đã có Công suất lần tốc độ của động cơ nhưng em vẫn chưa xác định được Fk. Mong thầy giúp em

 3. Thầy ơi, cho em hỏi…. Trục 1,2,3. Trong mặt phẳng xOz, cái phương trình momen tại điểm C thiếu thành phần momen của lực Fa rồi thầy, lực Fa đó cũng gây ra momen đối với điểm C trong mặt phẳng xOz mà thầy.

 4. Nhận C.à.y S.u.b Cho Ae Mới Làm Y.T.B
  Giúp K.ê.n.h Phát Triển Thuận Lợi Bước Đầu Khi Làm Y.T.B
  G.i.á R.ẽ Uy Tín Nhanh C.h.ó.n.g Chất Lượng
  Trả S.u.b Đúng Hạn Không Cần Đưa T.à.i K.h.o.ả.n Y.T.B
  Đảm Bảo Không Ảnh Hưởng Gì Đến C.h.í.n.h S.á.c.h Y.T.B
  100% s.u.b thật
  L.i.ê.n H.ệ .S.D.T. : 0902561874

 5. Trong phần biểu đồ lực cắt của 2 mặt phẳng YOZ và XOZ. Chiều dương của trục tọa độ thể hiện khác nhau ở trục Õx và Oy. Tại sao lại có sự khác biệt này , mong thầy chỉ bảo.

 6. Thầy ơi! cho em hỏi cái chỗ khớp nối ở trục 1 á thầy. chỉ có lực Fk thui hay có cả 2 lực Fk vs Ft vậy ạ. Dạng em muốn hỏi là dạng khớp nối đàn hồi ạ ?
  Với lại ở video em thấy Fk thầy vẽ lúc đầu tổng thể thì vẽ Fk theo trục y sau vào chi tiết thì lại vẽ Fk theo trục x. Không biết có sai sót gì ở đây không ạ ?
  Cảm ơn thầy đã đọc bình luận của em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button