Cuộc chiến tranh Triều Tiên. Tập 1 | Phim tài liệu lịch sử. Star Media (2012) | tai lieu 7 | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Dường như bạn đang xem Tin tức về tai lieu 7 phải không? Hình như bạn đang muốn Cần tìm Kiến thức thú vị về chủ đề Cuộc chiến tranh Triều Tiên. Tập 1 | Phim tài liệu lịch sử. Star Media (2012) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cuộc chiến tranh Triều Tiên. Tập 1 | Phim tài liệu lịch sử. Star Media (2012) | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Courmarin - Phan ung Diazo hoa | phản ứng diazo hóa | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Thông tin liên quan đến chủ đề tai lieu 7.

Kênh Star Media Việt Nam: Giám đốc kênh: Dmitri Trần Biên dịch và thực hiện Vietsub: Dương Công Thảo Bộ phim kể về một sự kiện nổi bật trong lịch sử thế kỷ XX. Trên thực tế, nó chỉ kéo dài ba năm, từ 1950 đến 1953 với trận đánh nổi tiếng vĩ tuyến 38, nhưng về danh nghĩa thì nó vẫn chưa kết thúc cho đến ngày nay. Đó không chỉ là cuộc chiến giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, mà là cuộc xung đột vũ trang khu vực đầu tiên giữa các nước xã hội chủ nghĩa và tư bản trong thời kỳ “chiến tranh lạnh”. Bộ phim tài liệu lịch sử này tái hiện lại diễn biến của các trận chiến, về sự tham gia của lực lượng không quân Liên Xô trong Chiến tranh Triều Tiên. Trong bối cảnh lâu nay, ngoài việc Trung Quốc cử quân tình nguyện giúp đỡ người dân Triều Tiên, chính phủ các nước khác còn phớt lờ sự tham gia của Liên Xô và các nước xã hội chủ nghĩa khác trong Chiến tranh Triều Tiên, Bộ này cho biết. Bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt ở Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ. Ngoài ra, phim còn đề cao những bi kịch của cuộc chiến trên bán đảo Triều Tiên….

See also  Hướng dẫn cài đặt Kiếm Thế lậu ( kiemthe218.net) | kiem the 218 | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những chủ đề về Cuộc chiến tranh Triều Tiên. Tập 1 | Phim tài liệu lịch sử. Star Media (2012), bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu ích về giáo dục do Giaoductieuhoc.vn hướng dẫn tại đây nhé.

See also  Mê Mẩn Các Cặp Đôi Song Ca Tân Cổ Hay Nhất Hiện Tại - Tuyệt Đỉnh Ca Cổ ĐƯỜNG TÌNH ĐÔI NGẢ | 218 lý tự trọng quận 1 | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Cuộc chiến tranh Triều Tiên. Tập 1 | Phim tài liệu lịch sử. Star Media (2012) và hình ảnh liên quan đến nội dung này .

Cuộc chiến tranh Triều Tiên. Tập 1 | Phim tài liệu lịch sử. Star Media (2012)

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá tai lieu 7.

#Cuộc #chiến #tranh #Triều #Tiên #Tập #Phim #tài #liệu #lịch #sử #Star #Media.

Hàn Quốc,Bắc Hàn,vĩ tuyến 38,Triều Tiên,Thế chiến 2,chiến tranh,xâm lược.

Cuộc chiến tranh Triều Tiên. Tập 1 | Phim tài liệu lịch sử. Star Media (2012).

tai lieu 7.

Với những Kinh nghiệm về chủ đề tai lieu 7 này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

23 thoughts on “Cuộc chiến tranh Triều Tiên. Tập 1 | Phim tài liệu lịch sử. Star Media (2012) | tai lieu 7 | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. Khởi đầu chiến tranh tàn khốc của Triều Tiên là do Kim Nhật Thành chủ động tấn công vào Nam Triều Tiên sau khi Mỹ rút quân với danh nghĩa là thống nhất đất nước, thực chất là một sự xâm lược vào Nam Triều Tiên sau khi Liên hiệp quốc phân chia lãnh thổ vĩ tuyến 38. Cuộc chiến tranh Triều Tiên là một cuộc chiến huynh đệ tương tàn vì Hàn Quốc và Triều Tiên là anh em một nhà cùng dân tộc. Hậu quả là hàng triệu người bị chết, đất nước bị tàn phá nặng nề, hàng vạn công trình bị phá hủy, người dân hai miền giết hại lẫn nhau như kẻ thù, bị chết và thương tích hàng vạn, máu và nước mắt thành sông. Tội ác này do lãnh đạo Kim Nhật Thành gây nên, chủ động tạo ra chiến tranh và hiện nay dòng họ Kim vẫn lãnh đạo Triều Tiên hàng chục năm từ đời ông nội Kim Nhật Thành đến cha Kim Jong il rồi đến Kim Jong Un ngày nay. Việt Nam cũng có những điểm giống như vậy, thay vì dùng ngoại giao để thống nhất đất nước thì dùng quân sự giải quyết gây nên cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn, miền Bắc đem quân vượt qua vĩ tuyến 17 tấn công miền Nam tạo ra cuộc chiến tranh tàn khốc và đẩm máu, người miền Nam có tổ tiên dòng họ là người Bắc di cư vào Nam lập nghiệp mở mang bờ cõi thành vùng Nam bộ ngày nay. Cuộc chiến tranh kéo dài đến 21 năm mới thống nhất đất nước và cái giá phãi trả là hàng triệu người bị chết, hàng vạn công trình bị phá hủy, người dân chịu đau thường vô kể, đầy máu và nước mắt, sinh mạng con người là vô giá không thể đánh đổi bất cứ lý do hay lý tưởng nào, vết thương chiến tranh mãi mãi không bao giờ lành. Nếu người lãnh tụ có tài năng và đức độ, biết quý trọng sinh mạng con người, có lòng nhân ái, thương yêu người dân và chiến sĩ của mình sẽ không dùng quân sự gây ra chiến tranh để giải quyết mà sẽ dùng giải pháp ngoại giao để thống nhất đất nước.

  Reply
 2. Sau chiến tranh thế giới 2 mỹ đã từng muốn ném bom nguyên tử để hủy diệt lx nhưng chưa đáp ứng dc số bom,mn xem ở video Nato từ đâu tới và đi về đâu của QPVN nha

  Reply
 3. Xem xong mới hiểu ra rằng công nghiệp hàng không quân sự Nga phát triển được là nhờ Sao chép ăn cắp công nghệ của Mỹ, Đức và Anh ! (giống trường hợp súng AK 47).

  Reply
 4. Có một phim về người Mỹ đã lấy được một bộ tài liệu nghiên cứu về vũ khí nổ với sát thương cực lớn từ Đức và có thể đó là nền tảng cho người Mỹ tạo ra bom nt

  Reply
 5. Tóm lại thằng Trung Quốc muôn đời chó má nhất, được Liên Xô giúp cho như thế xây dựng cho hẳn một binh chủng không quân, vũ khí trong cuộc nội chiến với Tưởng Giới Thạch. Khi đủ lông đủ cánh rồi quay lại cắn Liên Xô 1962 ngay. Trung Quốc có biên giới với chục nước thì gây sự quấy phá gây chiến với chục nước xung quanh.

  Reply
 6. Hay tuy nhiên ko thuyết minh làm giảm đi phần nào sự cảm nhận được lịch sử một cách gần gũi thiết thực nhất. Hơi đáng tiếc tuy nhiên vẫn gửi lời cảm ơn đến chủ kênh đã bỏ thời gian công sức đăng tải lên những tư liệu lịch sử để mọi người có thể hiểu rõ hơn về lịch sử thế giới.

  Reply

Leave a Comment