Create a Lens Flare Brush You Can Use Again and Again | brush ánh sáng | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Phải chăng bạn đang muốn biết Thông tin về brush ánh sáng phải không? Dường như bạn đang muốn tìm kiếm Thông tin bổ ích về chủ đề Create a Lens Flare Brush You Can Use Again and Again phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Create a Lens Flare Brush You Can Use Again and Again | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí về brush ánh sáng dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Nội dung liên quan đến chủ đề brush ánh sáng.

Aaron Nace từ Phlearn chỉ cho bạn cách biến một hình ảnh của ống kính lóa thành một bàn chải mà bạn có thể sử dụng lại nhiều lần. Trong clip này từ lớp CreativeLive, Photoshop Compositing Essentials, Aaron làm cho một bộ đèn trở nên sống động bằng cách phủ lên nó bằng ống kính lóa. Kỹ thuật này có thể dễ dàng thực hiện lại nhiều lần vì Aaron đã chụp một bức ảnh gốc về ánh sáng lóa của ống kính và biến nó thành một nét vẽ. Tìm hiểu thêm các mẹo tổng hợp Photoshop tại đây: CreativeLive giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn bằng cách kết nối bạn trực tiếp với những người có tầm nhìn truyền cảm hứng nhất thế giới. Tham gia các khóa học về Ảnh & Video, Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh & Đời sống, Âm nhạc & Âm thanh, và Thủ công & Nhà sản xuất tại.

See also  Hướng dẫn sử dụng photoshop 2021 | Hướng dẫn Photoshop | NQA DESIGN #12 | brush ánh sáng | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những video về Create a Lens Flare Brush You Can Use Again and Again, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu ích về giáo dục do chúng tôi hướng dẫn ở tại đây nhé.

See also  CẮT GHÉP BIẾN HÓA CỰC ẢO DIỆU BẰNG PHOTOSHOP | bao cảnh photoshop | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Create a Lens Flare Brush You Can Use Again and Again và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Create a Lens Flare Brush You Can Use Again and Again
Create a Lens Flare Brush You Can Use Again and Again

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: https://giaoductieuhoc.vn/hoc-chinh-sua-video/.

Tìm kiếm liên quan đến chuyên mục brush ánh sáng.

#Create #Lens #Flare #Brush.

CreativeLive,creative live,online education,tutorial,learn,photoshop tutorial,compositing tutorial,Phlearn,Aaron Nace,lens flare,make a light look on,make a brush,photoshop trick.

Create a Lens Flare Brush You Can Use Again and Again.

brush ánh sáng.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề brush ánh sáng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Comment