Cách tự đóng sách | photo sách | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Có phải bạn đang xem Tin tức về photo sách phải không? Phải chăn bạn đang muốn Cần tìm chuyên mục thú vị về chủ đề Cách tự đóng sách đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Cách tự đóng sách | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề photo sách.

Cách tự làm sách tại nhà

See also  Văn 8 Online GESTH Buổi 03 02 08 CẤP ĐỘ KHÁI QUÁT NGHĨA CỦA TỪ NGỮ và TÍNH THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA VĂN | khái niệm cấp độ khái quát của nghĩa từ ngữ | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những chủ đề về Cách tự đóng sách, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn cung cấp ở đây nhé.

Cách tự đóng sách và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Cách tự đóng sách

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem ở đây.

See also  Tạo Photobook/Album ảnh bằng photoshop | HPphotoshop.com | bìa photobook đẹp | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Tìm kiếm liên quan đến bài viết photo sách.

#Cách #tự #đóng #sách.

[vid_tags].

Cách tự đóng sách.

photo sách.

Chúng tôi mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề photo sách này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

48 thoughts on “Cách tự đóng sách | photo sách | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. các trang giấy bên trong chỉ dính với bìa sách bằng keo, không có chỉ hay kim bấm gì hết phải không anh ? Như vậy có bảo đảm chắc chắn không ?

  Reply
 2. Clip rất hay, dụng cụ có thể chế bằng gỗ, riêng keo thì Paul Kieu khuyến cáo wood glue, keo 502… rất dễ tìm, cách làm cũng rất cụ thể, dễ thực hiện => rất thiết thực! Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

  Reply
 3. Mình cũng đang mày mò đóng sách, đóng tập ghi, cũng tìm lục cổ kim đông tây rồi mà k có cách nào tiện bằng cách của bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ 😊

  Reply
 4. bạn có thể dùng giấy 96 bls ( giấy in thường là 20bls ) tức là có độ dày khoãng gấp 2 lần giấy thường , khi in bià xong bạn nên dán lên một màng nhựa trong suốt để tránh thấm nước .

  Reply
 5. Ai có ngang qua đây xin cho mình hỏi địa chỉ mua bìa cứng, giấy bọc bìa bên ngoài và tờ gác ở đâu ạ? Mình thường xuyên in các tài liệu trên khổ A4 vì cần bảo quản lâu dài. Mình xin cảm ơn.

  Reply
 6. Nếu chỉ đóng một vài cuốn thì cháu chọn 2 thanh gỗ bằng nhau , khoan lổ 2 đầu dùng ốc vít kẹp lại.cháu nhớ mục đích là kẹp cứng vào, không quan trọng hình thức là buộc phải làm như Chú , nếu cháu chỉ đóng vài cuốn sách .

  Reply
 7. Tôi dùng giấy 25bls ( dày hơn giấy in thông thường , giấy in computer la 20bls), giấy bià tôi chọn 90 bls , tóm lại giấy nào cũng được , chuyện giấy thuộc vào thẫm mỹ rồi .

  Reply
 8. Chuyên gia công đóng số nhảy typo , đóng cuốn vé xe, order, biểu mẫu 1-7 liên.
  LH: 0168468 5780.Xương gia công tại gò vấp
  Nhanh-uy tín- giá rẻ- giao nhận tận xưởng

  Reply
 9. Dạ thưa trong clip tôi dùng keo " woods glue " có bán rất rẻ trong homedepot . nhược điểm keo này lâu khô . nhưng đã khô thì rất đẹp . nếu làm nhiều nên chọn keo giấy của học sinh ( Mỹ) .

  Reply
 10. to : Anh Nguyen . bạn có thể dùng một trong vài loại có trên thị trường vn : keo con Voi , keo 502 , Keo nhiệt ( hot glue loại chậm khô). keo sữa , keo dán giấy tường nhà . nói chung keo buộc phải đáp ứng những yêu cầu : khi khô không dòn gãy . không thay đổi màu sậm hơn khi khô , không có axit trong keo.
  không nên dùng super glue .

  Reply

Leave a Comment