HỌC TIẾNG TRUNG

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS | lọc tạp âm file ghi âm | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Phải chăng bạn đang tìm kiếm Kiến thức về lọc tạp âm file ghi âm phải không? Phải chăn bạn đang muốn muốn tìm kiếm danh sách đặc sắc về chủ đề Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Chia sẻ liên quan đến chủ đề lọc tạp âm file ghi âm.

iPhone là chiếc Smartphone được yêu thích nhất trên thế giới và đang dần trở thành người bạn công nghệ khó có thể rời xa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta :) Trong video hôm nay EZ Tech Class chia sẻ với các bạn cách ghi âm trên iPhone. Phương pháp ghi và chỉnh sửa tệp âm thanh trên iPhone này sử dụng ứng dụng Ghi âm trong Tiện ích mở rộng (Extras) có sẵn của iPhone mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Sau khi ghi âm trên iPhone, bạn có thể cắt, ghép, chỉnh sửa các tệp ghi âm, đổi tên tệp hoặc xóa tệp khỏi iPhone. Trong các video tiếp theo EZ TECH CLASS sẽ chia sẻ cách chép file âm thanh từ iPhone sang máy tính thông qua iTunes. Lưu ý: Trong video EZ TECH CLASS hướng dẫn cách ghi âm trên iPhone bằng ứng dụng cài sẵn của iPhone 6. Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các phiên bản iPhone khác như 5, 5S, SE, 6 plus, 7, 8, X … Hướng dẫn ghi và chỉnh sửa file âm thanh trên iPhone áp dụng cho tất cả iPhone chạy hệ điều hành từ iOS 9 trở lên cao hơn, với các phiên bản iOS thấp hơn giao diện có thể hơi khác một chút nhưng bạn vẫn có thể làm được điều tương tự. Từ khóa tìm kiếm liên quan: ► ghi âm trên iPhone ► ghi âm trên iPhone ► ghi âm trên iPhone ► cách bật ứng dụng ghi âm trên iPhone ► ghi âm trên iPhone —————— —————————————— – HÃY KẾT NỐI VỚI LỚP HỌC EZ TECH Facebook: Google+: Twitter: Trang web: ——————————— ———————- Các bạn hãy nhấn nút Đăng ký (Subscribe) (để đăng ký và nhận thông tin sớm nhất về các video Thủ thuật iPhone từ EZ Tech, đừng quên bấm Like để ủng hộ kênh nhé :) Cảm ơn các bạn đã ghé thăm! © Bản quyền EZ Tech Class 2017.

Ngoài xem những video về Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích về giáo dục do Giaoductieuhoc.vn chia sẻ ở đây nhé.

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS và hình ảnh liên quan đến chuyên mục này .

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS
Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến đề tài lọc tạp âm file ghi âm.

#Cách #ghi #âm #và #chỉnh #sửa #file #ghi #âm #trên #iPhone #TECH #CLASS.

iphone ghi âm,cách ghi âm trên iPhone,ghi âm trong iPhone,app ghi âm trên iphone,bật ghi âm trên iPhone,chức năng ghi âm trên iphone,phần mềm ghi âm trên iphone,dùng iphone ghi âm,hướng dẫn ghi âm trên iphone,cắt file ghi âm trên iphone,voice memos,ghi âm iphone,ghi âm iphone 6,ghi âm iphone 7,ghi âm iphone 8,ghi âm iphone 10,ghi âm trên iphone,copy ghi âm từ iphone,ez tech class,iphone voice memo,cách sử dụng ghi âm trên iphone.

Cách ghi âm và chỉnh sửa file ghi âm trên iPhone | EZ TECH CLASS.

lọc tạp âm file ghi âm.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề lọc tạp âm file ghi âm này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

25 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button