Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | học blender | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm chuyên mục về học blender phải không? Có phải là bạn đang muốn Cần tìm Thông tin Hay về chủ đề Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí về học blender dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Chia sẻ liên quan đến chủ đề học blender.

Mọi người có nhu cầu đăng ký khóa học vui lòng liên hệ với trang Tự học 3D để được tư vấn rõ hơn về khóa học nhé! Link đăng ký khóa học …

READ  Bài 18: Công cụ Brush | Làm Chủ Photoshop CC 2018 | mặt bằng cây photoshop | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những bài viết về Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn cung cấp ở tại đây nha.

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN và hình ảnh liên quan đến bài viết này .

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN
Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

READ  Concept Diagram - Photoshop Architecture tutorial | photoshop kiến trúc | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Tìm kiếm liên quan đến nội dung học blender.

#Bóc #Phốt #khóa #học #Blender #của #anh #Nguyen #Admin #Group #BlenderVN.

[vid_tags].

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN.

học blender.

Hy vọng những Kinh nghiệm về chủ đề học blender này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

25 bình luận về “Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | học blender | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. Trước em vào group xong rồi được anh Hà tuyển vào làm. Tưởng được training ai dè ném cho task làm animation mặt mới vỡ mồm trong khi lúc đấy chỉ biết làm mỗi donut. E đi được 3 ngày thì nghỉ. Xong e tự học thêm nửa năm rồi apply làm trainee cty khác. Sau đấy được chỉ cơ bản rồi tự học. Giờ e chuyển cty r công việc ổn định mà còn đi freelance được tháng còn để được 6tr tiền tiết kiệm vốn cho dự án làm youtube với insta. Trước mà e mua chắc giờ viện đủ lí do ăn bám bố mẹ mất 😉

  Trả lời
 2. 3 năm trước em có tham gia vô group BlenderVN. Nói thật là ad bên đấy (không phải anh Hà) kiểu bảo thủ vl, hễ có ai đưa ra ý kiến trái chiều thì lại "bịt mõm" lại, mình out group luôn
  Học Blender và mong muốn có 1 cái group Blender lớn ở VN để học tập, trao đổi với nhau, nhưng thật sự thất vọng về group này

  Trả lời
 3. Đây tui đã đăng ký khoá học online của a Hà đã giãm giá còn 4tr500. Thật sự không có đủ tài thiệt. Nói thật vì sao mình mua? Vì những bài free cơ bản của A Hà dạy quá xuất sắc cộng đêm đam mê nên kiến thức về Blender cơ bản của mình tạm ổn. Như tiền hậu tạ vậy thui. Với mình không có gì là quá đáng cả. Hà khắc quá để làm gì

  Trả lời
 4. Cái gì cũng sẽ chết vì "tham". Ngay cả blender cũng vậy. Bây giờ khá nhiều người nghĩ tương lai là của blender nhưng ý kiến cá nhân của tôi blender sẽ chết, bởi lý do nó quá tham. Mọi công cụ đều có trong blender làm cho nó quá rắc rối và thiếu chuyên nghiệp về mặt công cụ. Hãy nhìn sang autodesk có 3ds max rồi tại sao phải có Maya đơn giản vì nó phục vụ những mục đích khác nhau. Zbrush có zmoderzer nhưng mấy ai dùng tới nó hay người ta dựng trên max hay maya inport vào?Chốt lại Blender tương lai chỉ có thể thuộc về những freelancer đúng nghĩa.

  Trả lời
 5. Không biết khóa học của Ha Nguyen thế nào. Tôi học Blender được nữa năm nay.
  Thứ nhất : Blender khá rồi rắm khi đi vào chuyên sâu. Với một người trình độ TA không tốt lắm như tôi thì khá khó để master. Khó tìm được khóa học phù hợp.
  Thứ 2 : Blender được coi như công cụ toàn năng. Nhưng theo tôi thấy thì nó làm phim không bằng UR. Nội thất không bằng Max…. scup không bằng Zb….
  Thứ 3: Blender không cạnh tranh được về sự phổ biến với các công cụ chuyên một tác vụ khác vì các công cụ đó tối ưu về mục đích sử dụng của nó quá tốt.
  Dù sao thì công cụ vẫn chỉ là công cụ. Sử dụng linh hoạt để tạo ra tác phẩm mới là chân ái.

  Trả lời
 6. Anh Hà để cái avatar giống như Lênin, Hitler hay Alexander Đại đế cũng đủ hiểu cái độ bảo thủ độc tài với Blender anh nhờ vô tình té xuống vực lụm đc bí kíp. Ai chê, anh tát cho vỡ mồm nhá!

  Trả lời

Viết một bình luận