HỌC CHỈNH SỬA VIDEO

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | học blender | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm chuyên mục về học blender phải không? Có phải là bạn đang muốn Cần tìm Thông tin Hay về chủ đề Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí về học blender dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Chia sẻ liên quan đến chủ đề học blender.

Mọi người có nhu cầu đăng ký khóa học vui lòng liên hệ với trang Tự học 3D để được tư vấn rõ hơn về khóa học nhé! Link đăng ký khóa học …

Ngoài xem những bài viết về Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn cung cấp ở tại đây nha.

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN và hình ảnh liên quan đến bài viết này .

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN
Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến nội dung học blender.

#Bóc #Phốt #khóa #học #Blender #của #anh #Nguyen #Admin #Group #BlenderVN.

[vid_tags].

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN.

học blender.

Hy vọng những Kinh nghiệm về chủ đề học blender này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

25 Comments

 1. Trước em vào group xong rồi được anh Hà tuyển vào làm. Tưởng được training ai dè ném cho task làm animation mặt mới vỡ mồm trong khi lúc đấy chỉ biết làm mỗi donut. E đi được 3 ngày thì nghỉ. Xong e tự học thêm nửa năm rồi apply làm trainee cty khác. Sau đấy được chỉ cơ bản rồi tự học. Giờ e chuyển cty r công việc ổn định mà còn đi freelance được tháng còn để được 6tr tiền tiết kiệm vốn cho dự án làm youtube với insta. Trước mà e mua chắc giờ viện đủ lí do ăn bám bố mẹ mất ;)

 2. 3 năm trước em có tham gia vô group BlenderVN. Nói thật là ad bên đấy (không phải anh Hà) kiểu bảo thủ vl, hễ có ai đưa ra ý kiến trái chiều thì lại "bịt mõm" lại, mình out group luôn
  Học Blender và mong muốn có 1 cái group Blender lớn ở VN để học tập, trao đổi với nhau, nhưng thật sự thất vọng về group này

 3. Đây tui đã đăng ký khoá học online của a Hà đã giãm giá còn 4tr500. Thật sự không có đủ tài thiệt. Nói thật vì sao mình mua? Vì những bài free cơ bản của A Hà dạy quá xuất sắc cộng đêm đam mê nên kiến thức về Blender cơ bản của mình tạm ổn. Như tiền hậu tạ vậy thui. Với mình không có gì là quá đáng cả. Hà khắc quá để làm gì

 4. huhu nghe câu chuyện này nhớ lại
  cái trường redsun chết tiệt ( mặt trời đỏ chết tiệt )
  phải chi Thầy làm bài clip bốc phốt redsun lừa đảo thì em cũng đỡ ức chế chuyện ngày xưa

 5. Cái gì cũng sẽ chết vì "tham". Ngay cả blender cũng vậy. Bây giờ khá nhiều người nghĩ tương lai là của blender nhưng ý kiến cá nhân của tôi blender sẽ chết, bởi lý do nó quá tham. Mọi công cụ đều có trong blender làm cho nó quá rắc rối và thiếu chuyên nghiệp về mặt công cụ. Hãy nhìn sang autodesk có 3ds max rồi tại sao phải có Maya đơn giản vì nó phục vụ những mục đích khác nhau. Zbrush có zmoderzer nhưng mấy ai dùng tới nó hay người ta dựng trên max hay maya inport vào?Chốt lại Blender tương lai chỉ có thể thuộc về những freelancer đúng nghĩa.

 6. Sau khi dùng thử Blender trong vòng 1 tuần sau đó quay lại Cinema 4D. Mình thấy giống như từ nông dân lên vua chúa, từ mặt đất lên thiên đường ấy. Đồng ý với bạn
  Lostinspace.Studio là bạn Ha Nguyen hay bị hoang tưởng thái quá ấy. Quan điểm nào của bạn ấy cũng mang nhiều chút thái quá.

 7. Không biết khóa học của Ha Nguyen thế nào. Tôi học Blender được nữa năm nay.
  Thứ nhất : Blender khá rồi rắm khi đi vào chuyên sâu. Với một người trình độ TA không tốt lắm như tôi thì khá khó để master. Khó tìm được khóa học phù hợp.
  Thứ 2 : Blender được coi như công cụ toàn năng. Nhưng theo tôi thấy thì nó làm phim không bằng UR. Nội thất không bằng Max…. scup không bằng Zb….
  Thứ 3: Blender không cạnh tranh được về sự phổ biến với các công cụ chuyên một tác vụ khác vì các công cụ đó tối ưu về mục đích sử dụng của nó quá tốt.
  Dù sao thì công cụ vẫn chỉ là công cụ. Sử dụng linh hoạt để tạo ra tác phẩm mới là chân ái.

 8. Mình đã dki khóa học và thất vọng 🤦😩, a hùng nói đúng đấy, đang ký xong tới giờ cũng như k, chưa cái j xong cái j hết, mình đăng ký từ khóa đầu tiên.

 9. Anh Hà để cái avatar giống như Lênin, Hitler hay Alexander Đại đế cũng đủ hiểu cái độ bảo thủ độc tài với Blender anh nhờ vô tình té xuống vực lụm đc bí kíp. Ai chê, anh tát cho vỡ mồm nhá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button