Bộ luật lao động song ngữ anh hoa việt áp dụng 1-5-2013 | hop dong lao dong song ngu | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Hình như bạn đang tìm hiểu danh sách về hop dong lao dong song ngu phải không? Dường như bạn đang muốn tìm hiểu Kiến thức bổ ích về chủ đề Bộ luật lao động song ngữ anh hoa việt áp dụng 1-5-2013 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bộ luật lao động song ngữ anh hoa việt áp dụng 1-5-2013 | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

READ  Giản thể hay Phồn thể ? (繁体还是简体) - CAS Chinese | giản thể và phồn thể là gì | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Kiến thức liên quan đến chủ đề hop dong lao dong song ngu.

BỘ LUẬT LAO ĐỘNG HOA VIỆT ĐÃ ĐƯỢC Kỳ họp thứ 13 Quốc hội thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2012 ÁP DỤNG NGÀY 01/05/2013 Ngôn ngữ Hán – Việt Theo quy định của Bộ luật Lao động ngày 18/6/2012 thì tiền lương làm thêm giờ của người lao động không quá 50%. số giờ làm việc chính thức trong một ngày. Trường hợp áp dụng chế độ làm việc theo tuần thì tổng số giờ làm việc bình thường và thời giờ làm thêm không quá 50% số giờ làm việc chính thức trong ngày. 12 giờ trong 1 ngày; không quá 30 giờ trong một tháng và tổng số không quá 200 giờ trong một năm, trừ một số trường hợp đặc biệt do Chính phủ quy định thì được làm thêm không quá 300 giờ trong một năm. Lao động nữ được nghỉ trước và sau khi sinh 6 tháng. Trường hợp lao động nữ sinh đôi trở lên thì kể từ con thứ hai trở đi, cứ mỗi con, mẹ được nghỉ thêm 01 tháng. Thời gian nghỉ thai sản tối đa không quá 02 tháng. Mức lương tối thiểu, làm thêm giờ, nghỉ thai sản, thẩm quyền tuyên bố hợp đồng lao động vô hiệu; thỏa ước lao động tập thể vô hiệu … đó là những nội dung được Quốc hội xem xét sửa đổi Bộ luật Lao động kỳ này. Nhà xuất bản Lao động – Xã hội thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam trân trọng giới thiệu bộ tài liệu: BỘ LUẬT LAO ĐỘNG và các văn bản hướng dẫn thi hành đã được Quốc hội khóa 13, Kỳ họp thứ 3 thông qua. HẾT 18-6-2012 Ngôn ngữ Hán – Việt.

READ  karaoke phien am lemon tree 3 | lời dịch lemon tree | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất
READ  Tiếng Anh giao tiếp thông dụng theo chủ đề - 40 mẫu câu "THẦN THÁNH" để diễn tả cảm xúc | mẫu câu tiếng anh giao tiếp thông dụng | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những video về Bộ luật lao động song ngữ anh hoa việt áp dụng 1-5-2013, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại có ích về giáo dục do Giaoductieuhoc.vn chia sẻ ngay tại nha.

Bộ luật lao động song ngữ anh hoa việt áp dụng 1-5-2013 và hình ảnh liên quan đến đề tài này .

Bộ luật lao động song ngữ anh hoa việt áp dụng 1-5-2013

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến nội dung hop dong lao dong song ngu.

#Bộ #luật #lao #động #song #ngữ #anh #hoa #việt #áp #dụng.

bộ luật,lao động,tam ngữ.

Bộ luật lao động song ngữ anh hoa việt áp dụng 1-5-2013.

hop dong lao dong song ngu.

Rất mong những Hướng dẫn về chủ đề hop dong lao dong song ngu này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Viết một bình luận