HỌC TIẾNG NHẬT

Bài Giảng: Khiêm Nhường Nhờ Chịu Khổ | Abraham Kuruvilla | khiêm nhường ngữ | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn biết danh sách về khiêm nhường ngữ phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm Thông tin ý nghĩa về chủ đề Bài Giảng: Khiêm Nhường Nhờ Chịu Khổ | Abraham Kuruvilla đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bài Giảng: Khiêm Nhường Nhờ Chịu Khổ | Abraham Kuruvilla | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Thông tin liên quan đến chủ đề khiêm nhường ngữ.

Bài giảng: Khiêm tốn vượt qua đau khổ, diễn giả Abraham Kuruvilla. Bản dịch: Đội Baruch Kinh thánh: Rô-ma 12: 1-10 Tiến sĩ Abraham Kuruvilla, người gốc Ấn Độ, giáo sư sư phạm tại Chủng viện DTS, Hoa Kỳ. #Giangluantinhthanh #chiukho #AbrahamKuruvilla Bạn có thể nghe audio bài giảng Kinh thánh tại địa chỉ sau: Spotify: Apple podcast: Biblical Com comment là dự án dịch / lồng tiếng Việt sang tiếng Việt các bài giảng kinh điển của các diễn giả lâu đời và được cộng đồng Cơ đốc giáo tán thành. nói chung. Dự án nhằm cung cấp tài nguyên để tôi tớ Đức Chúa Trời và mọi người tham khảo và sử dụng miễn phí. Để hiểu rõ hơn về mục đích và hoạt động của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: Nhóm Giảng Kinh rất hoan nghênh mọi đề nghị hợp tác của con cái Chúa khắp nơi trong các lĩnh vực như dịch thuật, lồng tiếng, quảng cáo. truyền giảng, cầu thay, v.v … Nếu bạn là con cái của Đức Chúa Trời sẵn sàng đóng góp công sức của mình cho bất kỳ mục đích nào, vui lòng điền vào biểu mẫu sau với thông tin cá nhân của bạn: Kênh Rao Giảng Kinh Thánh hoạt động cho các mục đích sau đây. Phi lợi nhuận, không quảng cáo. Vì vậy, rất mong tiếp tục nhận được sự tận tình, ủng hộ của quý con cái Chúa khắp nơi trong việc phát triển kênh. Bạn có thể quyên góp bằng cách sử dụng thông tin theo mẫu sau: Xin chân thành cảm ơn! .

Ngoài xem những video về Bài Giảng: Khiêm Nhường Nhờ Chịu Khổ | Abraham Kuruvilla, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan về giáo dục do chúng tôi chia sẻ ở đây nhé.

Bài Giảng: Khiêm Nhường Nhờ Chịu Khổ | Abraham Kuruvilla và hình ảnh liên quan đến nội dung này .

Bài Giảng: Khiêm Nhường Nhờ Chịu Khổ | Abraham Kuruvilla
Bài Giảng: Khiêm Nhường Nhờ Chịu Khổ | Abraham Kuruvilla

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những tài liệu mới cập nhật tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá khiêm nhường ngữ.

#Bài #Giảng #Khiêm #Nhường #Nhờ #Chịu #Khổ #Abraham #Kuruvilla.

Giảng Luận Kinh Thánh,Giangluankinhthanh.net,Abraham Kuruvilla,AbrahamKuruvilla,chịu khổ,chiu kho,Duc Chua Troi,Đức Chúa Trời,bài giảng,bai giang,giang luan kinh thanh,giảng luận kinh thánh,kinh thánh,kinh thanh,giangluankinhthanh,khiêm nhường,khiem nhuong,khiem nhuong nho chiu kho,khiemnhuongnhochiukho.

Bài Giảng: Khiêm Nhường Nhờ Chịu Khổ | Abraham Kuruvilla.

khiêm nhường ngữ.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề khiêm nhường ngữ này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

19 Comments

  1. Ông ý nói hãy trở nên yếu đuối để được trở nên mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để trở nên yếu đuối? Cho một vài ví dụ chứ giảng dạy hơi trừu tượng khó để áp dụng cho thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button