70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY | tiếng thái lan thông dụng | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Hình như bạn đang xem chuyên mục về tiếng thái lan thông dụng phải không? Dường như bạn đang muốn xem Kiến thức thu hút về chủ đề 70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Nội dung liên quan đến chủ đề tiếng thái lan thông dụng.

Đăng ký kênh: ————- Xin chào các bạn, mình là Gemie Ploy !! Mình tạo kênh Gemie Ploy để chia sẻ kinh nghiệm niềng răng, học tiếng Thái và sẽ bổ sung thêm nhiều video về du lịch. Nếu quan tâm, đừng quên đăng ký kênh Gemie Ploy nhé! Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi thêm thông tin về mình qua: FB: IG: Và nhớ comment góp ý của mình bên dưới video này nhé! .

READ  NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI LÀ GÌ ? Tìm hiểu về chủ nghĩa hiện đại trong nghệ thuật kỳ 01 | nghệ thuật tiếng anh là gì | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Ngoài xem những chủ đề về 70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn/ cung cấp tại đây nha.

70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY và hình ảnh liên quan đến chuyên mục này .

70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY
70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá tiếng thái lan thông dụng.

#từ #TIẾNG #THÁI #GIAO #TIẾP #HÀNG #NGÀY.

Tiếng thái giao tiếp,tieng thai giao tiep hang ngay,tieng thai giao tiep co ban,tiếng thái giao tiếp du lịch,tiếng thái giao tiếp thông dụng,tiếng thái giao tiếp căn bản,hoc tieng thai giao tiep hang ngay,day tieng thai giao tiep,tieng thai lan giao tiep,học tiếng thái lan giao tiếp cơ bản,hoc tieng thai lan giao tiep,tiếng thái cơ bản,tiếng thái xin chào,tieng thai cam on,tieng thai giao tiep,tiếng thái du lịch,tiếng thái thông dụng,tiếng thái anh yêu em.

READ  100 câu giao tiếp Tiếng Pháp thông dụng nhất bắt buộc phải biết (Phần 1) | giao tiếp tiếng pháp | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY.

tiếng thái lan thông dụng.

Mong rằng những Thủ thuật về chủ đề tiếng thái lan thông dụng này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

45 bình luận về “70 từ TIẾNG THÁI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY | tiếng thái lan thông dụng | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất”

 1. Bài giảng dễ hiểu chị rất cảm ơn trang 👍chị mới theo ck qua thái chị chưa nói được và biết tiếng thái nhiều tháng sau chi có dự định mở spa nhưng lỉnh vực của chị trong tiếng thái chưa có ví dụ như từ điều trị mụn, trị nám ,cấy trắng bắn mụn thịch và mụt ruồi thải độc tố chì và chăm sóc da bằng ánh sáng sinh học bằng tảo xoán tươi nhật bản vv thì các từ này nói tiếng thái ntn em có thể giúp chị đc ko? Chị cũng cảm ơn em những video giao tiếp dễ hiểu chị đã học trong thời gian qua nhé❤🇹🇭

  Trả lời
 2. Loài người mong manh như hơi thở; Ðời người qua nhanh như chiếc bóng thoáng qua.
  Hãy nhớ đến Ðấng Tạo Hóa của bạn trước khi dây bạc đứt và chén vàng bể, trước khi vò vỡ bên suối và bánh xe gãy bên giếng, trước khi bụi đất trở về với bụi đất y như trước, và trước khi sinh khí trở về với Ðức Chúa Trời, Ðấng đã ban nó cho bạn.
  Hãy nhớ đến Ðấng Tạo Hóa của bạn trong những ngày bạn còn thanh xuân, trước khi những ngày gian nan đến, trước khi những năm cuối đời đến gần, lúc bạn sẽ nói, “Tôi chẳng còn ham thích gì nữa,”
  Hỡi người trẻ tuổi, hãy vui hưởng tuổi xuân khi đang còn trẻ; hãy để cho lòng bạn vui vẻ trong những ngày thanh xuân của bạn. Hãy làm theo những gì lòng bạn muốn và đôi mắt bạn ưa thích, nhưng khá biết rằng: rồi đây Ðức Chúa Trời sẽ đem bạn đến để phán xét về mọi điều đó.( Lời Kinh Thánh)

  Trả lời
 3. Cảm ơn cô giáo dễ thương, cô giảng hay lắm và rất cuốn hút. Cô ơi cô làm video về màu sắc và các loại quần áo thời trang đi cô, cảm ơn cô nhiều nhiều!

  Trả lời
 4. từ thứ 24 ở phút thứ 5:06 viết là ล้างจาน chứ không phải ถูจาน nha các bạn.
  Do quá trình sub mình sơ ý viết sai, còn cách đọc vẫn đúng nhé! Mong các bạn thông cảm về sai sót này ạ <3 <3 Clip sau mình sẽ sub kỹ càng và cẩn thận hơn :3

  Trả lời

Viết một bình luận