HỌC TIẾNG PHÁP

40 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG TRONG 10 TRƯỜNG HỢP ♡Bích Bơ | xin chao trong tieng nhat | Kho tài liệu tổng hợp hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chuyên mục về xin chao trong tieng nhat phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem Kiến thức hữu ích về chủ đề 40 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG TRONG 10 TRƯỜNG HỢP ♡Bích Bơ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

40 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG TRONG 10 TRƯỜNG HỢP ♡Bích Bơ | Kho tài liệu tổng hợp mới nhất miễn phí dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Thông tin liên quan đến chủ đề xin chao trong tieng nhat.

Xin chào các bạn đã đến với kênh của mình Video này là 40 câu giao tiếp tiếng Nhật được sử dụng hầu như hàng ngày Nội dung video: 00:19 1.

Ngoài xem những video về 40 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG TRONG 10 TRƯỜNG HỢP ♡Bích Bơ, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích về giáo dục do https://giaoductieuhoc.vn/ cung cấp ngay tại nha.

40 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG TRONG 10 TRƯỜNG HỢP ♡Bích Bơ và hình ảnh liên quan đến chủ đề này .

40 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG TRONG 10 TRƯỜNG HỢP ♡Bích Bơ
40 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG TRONG 10 TRƯỜNG HỢP ♡Bích Bơ

>> Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: Xem thêm những tài liệu mới tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến nội dung xin chao trong tieng nhat.

#CÂU #GIAO #TIẾP #TIẾNG #NHẬT #THÔNG #DỤNG #TRONG #TRƯỜNG #HỢP #Bích #Bơ.

[vid_tags].

40 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG TRONG 10 TRƯỜNG HỢP ♡Bích Bơ.

xin chao trong tieng nhat.

Rất mong những Kinh nghiệm về chủ đề xin chao trong tieng nhat này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nhân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Nhân hiện đang là giáo viên trực thuộc bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam, tôi lập website này để cung cấp những thông tin chính xác nhất về học tập và tài liệu cho các bạn học sinh - Sinh viên - Giáo viên

Related Articles

24 Comments

  1. Chị lâu lâu qua gia hạn và bị dịch bệnh nên ở lại đi làm mà người Nhật nói chi không hiểu gì hết với lại chị lớn tuổi nên học kho tiếp thu em có cách nào giúp chị những câu trong công việc hàng ngày giúp chị nhé, chị cảm ơn em nhiều nhé

  2. おげんきですか。
    げんきですか。
    Chị phải giải thích 2 từ này nhá không ngta k biết ngta lại dùng げんきですか với nguoi già thì vô lễ lắm ạ !

  3. Bạn làm video rất bổ ích cho những người mới chập chững học tiếng nhật như mình, mình cảm ơn bạn rất nhiều. và mình có một góp ý nhỏ là sau khi nói một câu nào đó, bạn nên có phần hướng dẫn phát âm chậm từng từ để những người mới học như mình bắt chước theo với ạ, bạn nói nhanh quá, có khi không nghe kịp được, bắt chước theo không biết có đúng không. mình xin cảm ơn. hi vọng bạn sẽ chỉnh lại phần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button